Back to Question Center
0

Giới thiệu

1 answers:
Nấu Đẹp là nơi mà thiết kế đáp ứng thực phẩm, nơi mà truyền thống ẩm thực kết hợp tạo kiểu thực phẩm, nơi đầu bếp gia đình trở thành chuyên gia.

Đặt hàng Đặt tour
Introducing

COOK BEAUTIFUL.

Hãy truy cập vào danh sách phát theo mùa của chúng tôi đặc biệt curated cho Cook Đẹp!

Nghe ngay!

Khen ngợi cho Cook. Đẹp

"Nấu ăn của Athena cũng phong cách như cô ấy - nếu tôi có thể ăn mặc tốt như cô ấy nấu. "

-Laura Brown, tổng biên tập của InStyle

" Có một lý do chúng ta chụp những bức ảnh về thực phẩm của chúng tôi những ngày này - thật tuyệt. Hoặc ít nhất nó phải là. Chỉ cần làm theo Athena Calderone, người chứng minh rằng các món ăn đơn giản, ngon có thể trông tốt như họ nếm. Adam Rapport, tổng biên tập của Bon Appétit

"Tôi thích cách Athena luôn nhìn thấy vẻ đẹp trong thức ăn."

. Đó là một điều tuyệt vời để có một quyển sách phản ánh tầm nhìn tuyệt vời của cô - và một quyển sách đầy những công thức nấu ăn lạ thường. "

-Kerry Diamond, giám đốc biên tập của Cherry Bombe

" Tôi luôn ngưỡng mộ Athena như một người bạn và một người có tầm nhìn xa. Sự cân bằng và tập trung vào các thành phần làm cho cô ấy tốt như vậy với những gì cô ấy làm, và bây giờ cuối cùng họ đã cùng nhau hoàn hảo trong cuốn sách này. Cô ấy chắc chắn có thể nấu ăn ngon! "

-Dan Kluger, đầu bếp được chỉ định của James Beard và chủ nhân của Loring Place

" Chúng tôi. Phong cách hoàn hảo của Athena Calderone, và bây giờ cô ấy chia sẻ những bí mật của mình để làm thức ăn và bàn của cô ấy thật là tuyệt. Những lời khuyên gây cảm hứng trong Cook Beautiful sẽ giúp bạn tạo ra một bữa tiệc cho đôi mắt, vì vậy bạn có thể giải trí ở một cấp độ hoàn toàn mới.

-Christine Muhlke, biên tập viên lớn, Bon Appétit

"Athena có cảm giác Midas: Cung cấp các thành phần đơn giản của cô và cô sẽ tạo ra thanh lịch, đáng nhớ. những bữa ăn quen thuộc mà không có vết trầy xước. Cô ấy hiểu được nghệ thuật nấu ăn tuyệt đẹp, và thực phẩm trong bản tuyên truyền nước uống của cô thực sự là vàng. Trong Cook Beautiful, Athena chu đáo hướng dẫn người đọc qua các mùa và cho thấy một nỗ lực nhỏ trong giải trí có thể tạo ra những kỷ niệm thực sự đặc biệt. "

-Nate Berkus, nhà thiết kế nội thất, nhà thiết kế sản phẩm và tác giả bán chạy nhất

" Trong Cook Beautiful, Athena Calderone kết hợp hai niềm đam mê nấu ăn và tạo kiểu tóc. Thực phẩm vinh quang của cô mang một vẻ đẹp tuyệt vời, gần như trên thế giới khác, thông qua việc sử dụng màu sắc, hình dạng và kết cấu phi thường. Sau khi nghiên cứu mọi hình ảnh, tôi đã sẵn sàng nhân bản nó! "

-Dana Cowin, nhà báo và cựu tổng biên tập của Food & amp;. Tạp chí Wine

"Cook Beautiful là một lời nhắc nhở tuyệt vời để nhìn vào tấm của chúng tôi và giỏ thị trường với đôi mắt tươi và đánh giá cao cho sự thịnh vượng của từng mùa. Sự hiểu biết thấu đáo về nhà bếp của Athena và cách tiếp cận nghệ thuật thu hút bạn với mọi công thức. Tôi dám chống lại lời kêu gọi của cô để nấu ăn! "

-Gail Simmons, nhà phê bình thực phẩm, chủ chương trình truyền hình và là tác giả của Bringing It Home

. Sự ấm cúng, sự tò mò, và vẻ đẹp của Athena đã được dịch ra một cách dễ dàng vào mọi thứ mà cô tạo ra, làm cho miệng và nước mắt của chúng ta trở nên ngất đi trong Cook Beautiful! "

-Carolyn Murphy, siêu mẫu và cố vấn sáng tạo Shinola . Athena dạy các đầu bếp đầy tham vọng như thế nào để chuẩn bị những bữa ăn không chỉ đẹp, mà còn nuôi dưỡng cơ thể và tâm hồn. "

-Lauren Bush, Giám đốc điều hành và là người sáng lập FEED

" Phong cách và vẻ đẹp là những gì Athena mang lại cho bất cứ điều gì cô ấy làm. Cô ấy là một trong những pháp sư làm bạn tự hỏi làm thế nào nó được thực hiện, nhưng sau đó cô ấy cũng là người bạn tuyệt vời, người sẽ giải thích cho bạn làm thế nào để làm điều đó. Và bạn giống như "Tôi không thể tin rằng nó đơn giản!" - bản chất của cảm hứng, nói cách khác! "

- Garance Doré, tác giả bán chạy nhất và họa sĩ minh họa (6."Ánh sáng hiện đại của Athena mang tính sáng tạo thông qua tất cả những gì cô ấy làm và đặc biệt là trong những nỗ lực nấu nướng. - Hannah Bronfman, người sáng lập HBFIT

April 5, 2018