Back to Question Center
0

Hoàn toàn ngon - Nix!

1 answers:
Wholly delicious — Nix!

Gặp gỡ trải nghiệm ăn uống miễn phí yêu thích của bạn ở NYC. Tôi có nghĩa là, bạn có thể nghĩ ra một thời gian tốt hơn trong năm để có được đầy đủ hương vị, trình bày đẹp mắt grub trên?. Tôi nói về cả hương vị và thẩm mỹ vì trong khi thực phẩm của Nix chỉ tập trung vào rau cải, soooooo đã qua là những ngày của những món ăn chay và nhạt. John Frasers "Thực phẩm ở Nix là bữa ăn tuyệt vời mà bạn cảm thấy tuyệt vời khi ăn." "Thực vật" có thể mang lại hiệu quả cho những ngày này,. Tôi để lại với một bụng hạnh phúc .. và cũng có thể, những ngón tay bị bỏng - ouch!. Nhưng nhiều hơn về điều này sau.

Tôi đã vấp phải điều thú vị này: Ăn thực vật đã được ca ngợi " hữu cơ mới" của nhóm tư vấn nhà hàng Baum + Whiteman ở New York. Tôi không muốn gọi nó là một xu hướng, như họ làm, và thay vì xem đó là một sự lựa chọn, một cách sống. Tuy nhiên, đừng làm cho tôi sai. Tôi sẽ không phải là dogmatic về chủ đề này. Tôi yêu veggies, nhưng tôi cũng yêu thích protein của tất cả các loại, bao gồm cả cá và thịt. Mọi thứ trong tầm kiểm soát. Tôi mạnh mẽ khuyến khích bạn để có được cho Nix không phải vì bạn đang ở trên một chế độ ăn uống thực phẩm nghiêm ngặt, nhưng vì bạn muốn thực phẩm lạ thường và một môi trường đẹp. Tại Nix, bạn có thể thưởng thức các món ăn kết hợp các hương vị trên toàn thế giới, như bánh mì tandoor với nước chấm Địa Trung Hải và tempura súp lơ. Resto dựa chủ yếu vào các sản phẩm của Greenmarket - - thực đơn luôn thay đổi phần lớn được thông báo bởi những gì trong mùa giải và bởi các mối quan hệ vững chắc đội ngũ bếp đã phát triển với những người nông dân trồng thực phẩm. Thường xuyên nhà hàng thực hành ăn uống có trách nhiệm xung quanh!

Đầu bếp John Fraser, người mà tôi có niềm vui tuyệt đối gặp gỡ và nấu ăn cùng với Nix, là người đứng đầu bếp. Là chủ đầu tư của Dovetail , Narcissa , và gần đây nhất, The Loyal , John từ lâu đã được biết đến với cách của mình với veggies. Ông đã nhận nuôi thực vật chay vào năm 2011. Tuy nhiên, Nix, ông bắt đầu với cựu giám đốc Conde Nast James Truman , là người đầu tiên thực hiện chay ăn chay - và đã tận hưởng. không thành công. Gần đây nó đã được trao tặng một ngôi sao Michelin, tiền trạm chay duy nhất để nhận một danh dự vào năm 2017.

John mô tả quán ăn như " một nhà hàng trên cây trồng tập trung vào một sự rung động lạc quan. và một phong cách ăn uống cho phép cây trồng tự;. chúng ta không cố gắng làm cho chúng hoạt động như động vật. "Những người ăn ở Nix chia sẻ rất nhiều, vì vậy những tấm đĩa xứng đáng về giấc ngủ được thiết kế chung. " Chúng tôi muốn giữ thức ăn có vẻ đơn giản, vì vậy cách tiếp cận của bạn là nghiêm túc", John nói. " Nấm trông giống nấm, mặc dù nó có thể đã đi qua một vài bước nhảy vọt trước khi nó đập vào đĩa. "Món yêu thích của John cũng là món ăn đơn giản nhất, với bánh mì bánh tandoor. Đây cũng là sự ưa thích của tôi, khi tôi nibbled trên nó trong khi ở trong bếp .. nhưng đồng thời, nó cũng là kẻ thù arch của tôi. Nấu bánh mì nóng bỏng nhún nhẩy những ngón tay của tôi như tôi đã cố gắng, tôi lặp lại, cố gắng để làm cho nó trong lò thiêu đốt, giống như lò nướng lửa 900 độ, ( còn được gọi là tandoor. ). Không phải một, không hai, thậm chí không ba lần tôi đã thất bại. Nó đã cho tôi tổng cộng năm nỗ lực để có được rằng bột để dính vào phía bên của hố lửa bằng tay của tôi. Không còn dấu vân tay và cánh tay của mái tóc, tôi đã bị đánh bại và rút lui, cho phép mega-pro đột nhập vào và cho tôi thấy nó được thực hiện như thế nào. Trong một lần thử, để khởi động!

Vào thời điểm đó tôi bắt đầu chăn thả trong nhà bếp với băng trên đầu ngón tay mới màu đỏ của tôi. Tôi không thể dừng lại. Nó đã được soooooooo tốt. Và đó chỉ là bữa ăn trưa trưa trước bữa ăn trưa của tôi, bởi vì chúng tôi đã nấu ăn nhiều hơn!. Tiếp tục, chúng tôi đã nướng bánh sunchokes và xoắn ốc jicama. Chúng tôi đã cùng nhau thực hiện cùng nhau.

Khi tất cả chúng tôi đã làm xong, chúng tôi chia sẻ bữa ăn tại các bảng màu xanh tươi sáng - , đây cũng là những phông nền rực rỡ để chụp ảnh. Đây là một thực tế thú vị khác mà tôi đã vấp phải: Các món ăn trên cây là một trong những bức ảnh ăn ảnh đẹp nhất và " thích" ảnh thực phẩm trên Instagram. Vâng, các món ăn chúng tôi tạo ra tại Nix chắc chắn hỗ trợ tìm kiếm!. Chúng tôi đã ăn, chúng tôi đùa, chúng tôi sa lầy, và bức chân dung đầu bếp của tôi bị ném bom bằng hình ảnh, ( có, năng lượng là hỗn độn và ngớ ngẩn). Và tôi sẽ chỉ ra rằng khi tôi hỏi Chef John về xu hướng thực phẩm năm 2018, bữa ăn thực vật không chính xác là câu trả lời của ông. Một người tham gia?. " Tôi thích một thực đơn ăn nhẹ ngon miệng. "Một người mà ông ta mong muốn sẽ bỏ đi?. " Quấy rối tình dục và bất bình đẳng. "

YESSSSSSS, xung quanh CÓ. Thực phẩm, xu hướng " ", năng lượng - nhận được tất cả ở Nix

April 6, 2018