Back to Question Center
0

Yael đang cải cách tất cả chúng ta!

1 answers:

Yael is Reforming us all! .

Nếu tôi đi học cải cách, tôi muốn Yael Aflalo trở thành chủ nhân của tôi!. Sự khốc liệt & amp;. không sợ hãi LA bản địa là vô lý thông minh, thành công, phong cách, hút thuốc nóng, & amp;. sáng tạo…. cộng với cô ấy có những lựa chọn táo bạo và ý thức về kinh doanh, thời trang, & amp;. trái đất của chúng ta;. Yael là anh hùng của tôi & amp;. sự lãnh đạo của cô ấy đang gây cảm hứng cho tất cả chúng ta!. Tôi đã đề cập đến cô ấy đang làm tất cả những điều này & amp;. trông thật đáng yêu khi làm như vậy!

Yael là CEO & amp;. Cuộc cải cách , một thương hiệu thời trang có ý thức môi trường đang tăng lên nhanh chóng mà mọi người thời trang của thành phố yêu thích. Yael không ngại phá vỡ khuôn mẫu khi nói đến thời trang & amp;. thiết kế .. cô ấy liên tục nỗ lực tìm cách để thời trang, thiết kế, chức năng, giá trị và tính bền vững cùng tồn tại. Cốt lại, cốt lõi của nó, là một thương hiệu thời trang bền vững nhằm tái sử dụng vật liệu cổ điển và thặng dư để tạo ra bộ sưu tập thời trang sang trọng. Thật là thông minh!. Quần áo mà chúng ta có thể tự hào mặc trong khi cũng cung cấp cho nhu cầu độc quyền của chúng tôi!. Ý tôi là ai không thích mặc những bộ đồ độc nhất vô nhị!

Tôi đã không thể tin nổi một cách đáng kinh ngạc bởi chiếc gác xiếc của cô ấy .. Ý tôi là, nó có tất cả;. một bức ảnh song công khổng lồ với ánh sáng điên cuồng chiếu từ cửa sổ trần kẻ giết người, bức tường gạch patina'd, trần nhà quá cao, & amp;. cô ấy đã sắp xếp một sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật hiện đại & amp;. đồ nội thất cổ điển trong một bảng màu ấm áp rực rỡ với những đồ cổ có tính cách chiết xuất để khởi động!. Thêm vào đó, tôi đã được học về chất thải quá mức trong ngành công nghiệp thời trang và cách Yael tạo ra sự khác biệt!. * xem tờ thông tin Thực tiễn Ref.

.
.
(. 48)

(. 51)

April 7, 2018