Back to Question Center
0

Bánh sôcôla Earl Grey Sôcôla

1 answers:
 • Earl Grey Chocolate Soufflé Cake

  Bánh sôcôla Sôcôla Sôcôla Sôcôla này có một phong cảnh hài hước. Lần đầu tiên tôi thực hiện nó mười năm trước đây cho bữa ăn tối của trường mẫu giáo của Jivan. Các bậc cha mẹ khác đã đánh mất ý nghĩ của mình đối với bánh kẹo dẻo dai, cả vừa và béo hơn không khí do lòng trắng trứng xốp được xếp vào sô cô la. Nó nhanh chóng trở thành yêu cầu bồi thường của tôi để nổi tiếng, và tôi đã được yêu cầu làm cho nó một lần nữa mỗi năm. Năm thứ ba tôi quyết định có được một chút ưa thích và đưa vào một trong những nhà sản xuất kem đánh kem tức thì - application ressources humaines. Bạn có biết, những người có hộp mực C02, có nghĩa là để biến ra các đỉnh núi trắng hoàn hảo ở kéo của một kích hoạt?. Tôi rất tự hào về đồ chơi mới của mình mà tôi tập hợp các bậc cha mẹ khác để cho họ thấy nó hoạt động như thế nào. Có lẽ bạn có thể đoán được nơi này đang xảy ra .. Tôi kéo nút kích hoạt và kem đã nổ tung lên trên mỗi khách, trần nhà, bức tường phủ tác phẩm nghệ thuật. Bạn tên nó, tôi bắn nó!. Tôi chưa bao giờ bị làm nhục trong cuộc đời tôi. Nhưng, lo và behold, các bậc cha mẹ khác đã yêu cầu bánh một lần nữa cho potluck tiếp theo bằng chứng rằng nó thực sự, thực sự là tốt. Và bây giờ tôi luôn luôn cầm tay đánh kem của tôi - giống như một thợ làm bánh trung thực nên.

  Earl Grey Chocolate Soufflé Cake
  Earl Grey Chocolate Soufflé Cake

  Tôi biết tôi cần phải bao gồm một. phiên bản của bánh này trong Nấu đẹp. Tôi đã chọn để tinh tế truyền bánh bằng trà Earl Grey và tô điểm cho bánh hoàn thiện với một số loại quả có múi. Cả hai yếu tố cung cấp một hit của độ sáng để cắt giảm thông qua sô cô la phong phú. Earl Grey tự hào có hương vị dầu từ vỏ của cam cam bergamot, một trái cây có múi với sự xuất hiện và hương vị của một cái gì đó giữa cam và chanh, với một ít bưởi và vôi ném. Đối với các yếu tố kết thúc kẹo, bạn có thể sử dụng nhất. bất kỳ trái cây đông lạnh nào - Tôi yêu cam máu, quả cam, cam Cara Cara, hoặc thậm chí cả trái nam việt quất phủ khắp bề mặt. Và không cố gắng để dọn dẹp món quà tuyệt vời này hoàn hảo. Các vết nứt trên bề mặt và một lớp tuyết phủ tuyết rơi của đường dẫn viên kẹo chỉ làm tăng thêm sự hấp dẫn và làm cho món tráng miệng kỳ nghỉ hoàn hảo.

  Earl Grey Chocolate Soufflé Cake

  Bây giờ, khi nói đến khung cảnh kỳ nghỉ, không bị lừa vào niềm tin. một scape tinh vi là quá tốn kém hoặc tốn kém. Các cụm trái cây làm cho trung tâm tuyệt đẹp. Trái cây mùa đông, quả lựu, hoặc quả hồng nói chuyện với mùa và cung cấp một pop của màu sắc. Ở đây tôi chỉ thu thập quả lựu từ thị trường và gom chúng lại cùng với một số bạch đàn hạt giống để tạo ra một chiếc vòng hoa nằm giữa bàn. Ẩn mình trong xanh là vài cây nến bằng đồng thau với những ngọn nến hiện nay, được ưa chuộng, đem đến hàng tia nến lấp lánh - đó là sự tâng bốc nhất. Và dĩ nhiên tôi luôn thích truyền lại một chút về việc hoàn thành tác phẩm của mình. Tôi thích sự kết hợp tinh tế của nút buộc trong khăn ăn bằng vải lanh màu xám. Điều này hoạt động như một sự phản đối hơi chệch hướng cho tất cả các yếu tố tao nhã khác. Mặc dù thừa nhận, khi Jivan nhìn thấy nó, anh nói, "Thôi mẹ, thật sao?. Bạn có thể làm tốt hơn thế. "Vâng, không thể hạ mình" tất cả, tôi cho rằng!. Oh, và kì nghỉ kỳ nghỉ đó dưới dạng đồ lót bằng vàng?. Mmmhmmmm, nó là từ Target - bạn được chào đón!.

  Cuối cùng, tôi thích phục vụ champagne với món tráng miệng. Có một cái gì đó về hương vị tươi, tươi của Moet hoạt động như một dấu chấm câu vào cuối bữa ăn. Và hy vọng nó mang bạn vào một đêm kỷ niệm. Có mùa lễ hội vui vẻ và lễ hội!

  Earl Grey Chocolate Soufflé Cake
  " . tâm trạng, tươi tốt và suy đồi. Phù hợp cho những ngày lễ!. -Athena

  .
  Earl Grey Chocolate Soufflé Cake

  (10.
Earl Grey Chocolate Soufflé Cake
Earl Grey Chocolate Soufflé Cake

.
Earl Grey Chocolate Soufflé Cake

.
 • April 7, 2018