Back to Question Center
0

Tôm Tươi Lễ Tạ ơn

1 answers:
Thanksgiving Pumpkin Tart

Khi tôi bắt đầu nấu ăn và nướng gần 13 năm trước, Epicurious có thể là thầy giáo vĩ đại nhất của tôi - teleprompter script. Sự yêu thích của tôi đối với trang web nói đến tình yêu của tôi về thẩm mỹ - tôi sẽ không bao giờ tạo ra một công thức mà không nhìn thấy hình ảnh đầu tiên. Tôi sẽ rò rỉ trên các nhận xét ám ảnh, cũng đã nói chuyện với chủ nghĩa hoàn hảo của tôi. Có lẽ tôi đã có quá nhiều thời gian trong tay, là một người vợ trẻ và một bà mẹ với một đứa trẻ sơ sinh ở nhà và không có nghề để nói chuyện, nhưng hơn thế nữa, tôi chỉ muốn tạo ra thức ăn ngon. Tôi muốn tạo ra thức ăn mà chỉ đơn giản là có thể thổi tôi đi, dạy cho tôi một cái gì đó trong quá trình này, và om sòm khách của tôi. Bất cứ điều gì ít hơn sao là chỉ đơn giản là không thể chấp nhận cho tôi. Vì vậy, được hướng dẫn bởi bộ quy tắc khá nghiêm ngặt này, tôi đã đọc từng bài đánh giá trước khi quyết định tạo ra một công thức nấu ăn. Thường tôi sẽ kết hợp các công thức nấu ăn, lấy nước sốt từ một trong những kỹ thuật dằn từ khác, hoặc mashing với nhau bit khác nhau và bobs từ một món tráng miệng và pha trộn phiên bản độc đáo của tôi với nhau. Và bây giờ, điều đáng buồn là tôi nghĩ đến sự nghiệp của Victor lúc đó tập trung chủ yếu vào việc remixing - anh ấy đã tạo ra những bài nhảy cho Madonna, Sting và Beyonce, lấy lời bài hát và viết lại cho một phiên bản câu lạc bộ. Theo một cách, những gì tôi đang làm là tạo ra các bản remix của riêng tôi trong nhà bếp.

Vâng, ngày hôm nay chúng tôi có một bản remix EyeSwoon Lễ Tạ Ơn đến với bạn. Nó gợi nhớ lại những thói quen nướng bánh cũ của tôi, như tôi đã pha chế thực đơn một vài món ăn ở đây. Vì vậy, bánh bí ngô là một trong những món tráng miệng yêu thích tuyệt vời của tôi vào thời điểm này của năm, nhưng sự thật được nói, tôi đã không bao giờ thực hiện một mà gõ vớ soczy của tôi cho đến lặp đi lặp lại này!. Tôi thực sự cần một miếng mịn và kem mà không quá dày đặc, và bursting với hương vị và gia vị. Tôi đã tìm thấy chính xác điều đó và nhiều hơn nữa khi tôi tìm thấy công thức bánh bí đỏ bourbon-berry này từ Bon Apptit. Tôi hứa với bạn NÀY là bí ngô duy nhất bạn sẽ cần. Các Bourbon và Maple swirling cùng với chỉ đúng mức độ của gia vị làm tăng silky điền vào tình trạng bất tỉnh!. Vì vậy, điều này đã trở thành căn cứ của tôi.

Tôi cũng cần một lớp vỏ dễ bay hơi. May mắn cho tôi, tuần trước tại một bữa tiệc bạn bè Tôi đã tham dự tại nhà bếp thử nghiệm Food52, tôi đã trò chuyện với người đồng sáng lập và giám đốc điều hành Food52 Amanda Hesser về bột bánh. Cô đã hát những lời khen ngợi của một công thức từ sách dạy nấu ăn mới nhất của cô có nguồn gốc từ bánh mì và blogger Rose Levy Beranbaum. Thành phần bí mật là pho mát kem, mà cô ấy thề, nhờ kết quả dịu dàng và dễ vỡ. Trong nhà bếp của tôi tôi không có sử dụng cho một lớp vỏ sũng nước. Vì vậy, để giúp chống lại vấn đề vỏ bánh bí đỏ cổ điển, có hai thủ thuật chắc chắn. Một là mù nướng bánh, đó là một cách ưa thích để nói để nướng nó trước, trước khi bổ sung. Bạn cũng sẽ luôn muốn cân nhắc đến bột nhão, lớp vỏ lót với trọng lượng của bánh, đậu hoặc gạo để ấn xuống bột để tránh làm phồng lên. Một mẹo bảo đảm khác cho sự bốc mùi là đánh bột với một cái chảo trứng, nó đóng vai trò như chất trám kín để bánh xốp không thấm qua lớp vỏ. Trình bày khôn ngoan, tôi cũng muốn nâng cao chiếc bánh cổ điển chỉ cần một liên lạc bằng cách làm cho nó trong một tấm nắp tartable rời thay vì một chiếc bánh tin. Và cuối cùng, tôi luôn cần có kết cấu trong thức ăn của tôi, vì vậy tôi đã chọn để bánh mì nướng lên một số kasha trong bơ và ném vào một vài cá hồi muối cho sự thay đổi.

Tôi cho rằng đạo đức của câu chuyện này là, sáng tạo khi đọc các công thức nấu ăn. Cho phép mình mượn từ người khác và lấy cảm hứng từ người khác. Làm nghiên cứu của bạn, đọc bài đánh giá, chơi với hương vị, và vui vẻ trên đường đi. Trong khi tôi thích phát triển các công thức nấu ăn của riêng mình và chỉ cần vượt quá 100 cho sách nấu ăn của tôi, bước vào dòng phối cảnh của chồng tôi, Lễ Tạ ơn này đã làm rung chuyển thế giới của tôi. Và vì điều đó, tôi có lòng biết ơn. Tôi sẽ làm lại lần nữa cho Ngày Thổ Nhĩ Kỳ, và có lẽ tôi sẽ chơi một bản remix trong album Ray of Light của Madonna khi tôi phục vụ nó!

April 7, 2018