Back to Question Center
0

Bạn không bao giờ có thể quá nhiều bạn

1 answers:
  • You Can Never Be Too Much You

    Tôi chưa bao giờ tự xác định mình. Thay vào đó, tôi đã xây dựng được một sự nghiệp từ một bộ tắc kè hoa, tạo cho mình một nỗ lực sáng tạo tuyệt vời với một hướng dẫn cụ thể trong tâm trí - việc cử hành vẻ đẹp. Đôi khi tôi đóng vai trò giám đốc sáng tạo, làm việc với thương hiệu và quản lý một đội để thể hiện một tầm nhìn cụ thể. Đôi khi tôi là một nhà phát triển công thức nấu ăn, pha chế và pha chế một món ăn để tạo ra sự cân bằng hương vị - custom web application development. Và những lần khác tôi là cộng tác viên, tìm kiếm nguồn cảm hứng thông qua cộng đồng EyeSwoon lớn hơn - bạn bè, đầu bếp, nhà thiết kế có cùng quan điểm và quảng cáo.

    Nhưng, nếu tôi buộc phải chọn một nhãn để xác định mình làm gì, nó sẽ là nhà thiết kế lối sống và một nhà tạo mẫu. Nghe có vẻ ngớ ngẩn khi tôi nói và hokey khi tôi viết nó, nhưng đó là điều tôi cảm thấy hứng thú nhất và những gì tôi được yêu cầu làm thường xuyên nhất. Tất cả các yếu tố trên kết hợp khi tôi lôi mắt tôi để tạo phong cách cho khung cảnh, làm việc với bảng màu, chọn hoa màu và tạo ra một tác phẩm thể hiện tâm trạng đặc biệt. Đây là những gì tôi yêu, cái gì làm tôi ngất đi. Khi tôi ở nơi sáng tạo này, một điều luôn giống nhau - tôi hành động theo bản năng. Tôi tin tưởng vào mắt tôi. Đó là, khi tâm trí tôi không bị cản trở. " Bạn sẽ luôn luôn là quá nhiều của một cái gì đó cho một ai đó: quá lớn, quá ồn ào

    . , quá mềm, quá căng thẳng. Nếu bạn vạch ra các cạnh của mình, bạn sẽ mất đi lợi thế. ~ Danielle LaPorte

You Can Never Be Too Much You

Đó là điều, phải không?. Để không theo cách riêng của bạn?. Cái đó thật là khó. Đôi khi không thể!. Sự không chắc chắn trôi vào. Tôi có thể làm điều này?. Tôi sẽ cung cấp?. Tôi có phải là một gian lận không?. Mẹ tôi luôn nói với tôi rằng tôi chia sẻ quá nhiều, rằng tôi nghe không an toàn khi tôi tiết lộ những hoạt động bên trong tâm trí của tôi trên EyeSwoon. Nhưng bạn biết gì, tất cả chúng ta đều có nó. Tôi là một người chia sẻ cốt lõi của tôi. Tôi thường quá trung thành, một số có thể nói với một lỗi. Nhưng tôi nói đơn giản là đúng với những gì bạn thực sự cảm thấy. Đó là lý do tại sao tôi bắt đầu EyeSwoon, để tìm ra tiếng nói của mình và chia sẻ sự thật của tôi với hy vọng rằng nó sẽ kích động một cuộc hành trình sáng tạo ở những người khác. Để làm điều này, tôi cần phải thành thật để chia sẻ những rào chắn của riêng tôi. Một phần rất khó khăn trong cuộc hành trình của tôi là cảm thấy lo sợ vì sợ hãi và nghi ngờ. NHƯNG - và nó là một điều rất quan trọng nhưng - một phần lớn của cuộc hành trình đó đã đẩy quá khứ sự sợ hãi và không còn để nó làm suy nhược sự sáng tạo của tôi.

Bạn không cần phải xấu hổ vì tâm thần phân liệt sáng tạo của bạn và bạn chắc chắn KHÔNG cần phải được định nghĩa là chỉ một điều!. Vì vậy, có lẽ tôi không có một nhãn hiệu, "Chào, tôi Athena và tôi là một blah, blah, blah," để nói tại các bên. Kịch bản này đã làm tôi sợ tôi nhiều năm - trong các sự kiện, tôi thấy mình đứng sau bức tường bằng kính của riêng tôi để tránh câu hỏi đó. Nhưng, tôi đã tìm thấy mình trong một thế giới, hoặc có lẽ tôi đã xác định thế giới mà tôi chọn để sống, nơi bây giờ nó cảm thấy ổn được nhiều điều. Và thế giới mới mà tôi vừa mới thể hiện đã cho phép tôi có cơ hội hợp tác với một thương hiệu vượt thời gian như Georg Jensen . Tôi rất vinh dự khi được yêu cầu thiết kế một chiếc bàn ngoạn mục ngồi trên mặt sau của cửa hàng được thiết kế hoàn hảo để chào mừng vị trí Madison Avenue vừa được khai trương.

You Can Never Be Too Much You
You Can Never Be Too Much You

Tôi đã ngưỡng mộ - okay, om sòm- Georg Jensen cho một tuyệt vời. nhiều năm. Tôi có thể nhớ rõ rằng, lúc 22 tuổi, đăng ký một cặp nến bằng bạc GJ cho đám cưới của tôi - vượt thời gian, điêu khắc, kiến ​​trúc, và không sexy. Họ là một bóng ma hiện diện trong nhà tôi và trong nhiều năm tôi vẫn giữ một cặp nến sô ong bơ màu xanh lá cây nép mình trong đó. Thật kỳ quặc, tôi không bao giờ đốt cháy những ngọn nến. Họ gần như là thánh, một người khất sĩ, không thể chạm tới, quý giá. Thật là buồn cười, thực sự - gần giống như một bà ngoại Ý giữ nhựa trên ghế sofa. Georg Jensen là một nhà thiết kế nổi tiếng quốc tế có phong cách, thiết kế và chức năng như là giá trị cốt lõi. Khi tôi thiết kế một không gian, bàn hoặc sự kiện, tôi bị thu hút bởi những nguyên tắc này. Một điều tôi đã tìm thấy khi tôi nghiên cứu thương hiệu là người sáng lập của nó, như bản thân tôi và tất cả chúng ta, đa diện. Như đã được bình thường vào cuối những năm 1800, Georg Jensen đã có một nền tảng trong nhiều lĩnh vực - ông đã được cả hai là một sinh viên của nghệ thuật và metalsmith một. Sau một con đường sự nghiệp không điển hình, ông đã làm sống lại truyền thống của nghệ nhân-thợ thủ công, kết hợp các kỹ năng đa dạng của ông - và vẻ đẹp độc đáo của ông đã được công chúng đón nhận. Truyền thống rõ ràng vẫn tiếp tục cho đến ngày nay, không chỉ trong các sản phẩm mà thương hiệu thiết kế trong nhà, mà còn trong sự hợp tác với các nghệ sỹ khác, như dòng sản phẩm tuyệt vời với Ilse Crawford và bộ sưu tập đồ trang sức với Zaha. Hadid .

Trong cách tạo bảng, tôi được quyền tự do lựa chọn trong bất kỳ đồ vật nào trong bộ sưu tập hiện tại của mùa thu và bạc trong bộ sưu tập thời trang cổ điển. Tôi nhận thức rằng thiết kế cần thiết để đáp ứng thẩm mỹ của một công ty Đan Mạch. Điều này đã thông báo sơ đồ màu cho các cành cây - vì bảng màu của Bắc Âu có màu sắc mát mẻ, tôi đã lôi cuốn hoa thị để tìm cây xanh mà có màu xám tinh khiết hoặc xanh nhạt. Tôi muốn giữ chủ nghĩa tối giản trong tâm trí nhưng không quá tối giản. Mục đích là để tìm một sự cân bằng Scandi tinh tế trong sáng tác, làm nổi bật mỗi phần của bản tuyên bố mà không cho phép họ che mặt nhau, và để đạt được một chút đối xứng vỡ. Những chiếc lát lựu tràn, tràn ngập bạch hoa và quả chanh tràn ra gần như là đối lập trực tiếp với chi nhánh thường xanh cao, thưa thớt.

You Can Never Be Too Much You
" Bạn không bao giờ có thể quá nhiều bạn. ~ Georg Jensen slogan chiến dịch
You Can Never Be Too Much You
You Can Never Be Too Much You

Khi tôi làm việc. trong không gian để tạo ra cảnh, tôi đã được trên một thời gian nghiêm ngặt. Giám đốc điều hành mới và nữ đầu tiên của Georg Jensen, Eva-Lotta Sjostedt (37 tuổi), đã tổ chức một cuộc họp ở chính bảng tôi đang thiết kế. Đó không phải là cuộc họp kinh doanh mà là một cuộc tụ họp của các thiếu nữ trẻ tuổi từ những khu vực kém may mắn của NYC, những người là thành viên của một tổ chức được gọi là Step Up. Mục đích của cuộc họp là để nói về những ước mơ, mục đích và giúp truyền đạt thông điệp quan trọng mà không có gì họ không thể đạt được. (Tôi có thể thêm rằng tôi đã kể từ khi tặng cho Step Up và đã trở thành một người cố vấn - cảm ơn bạn đã gây cảm hứng cho tôi, Eva!)

Tối hôm sau, tại cửa hàng mở, tôi đã có. vinh dự gặp gỡ toàn bộ nhóm GJ, bao gồm Eva-Lotta Sjostedt. Khi chúng tôi nói chuyện, cô chia sẻ với tôi thông điệp đằng sau chiến dịch mới của thương hiệu. Khẩu hiệu đơn giản: "Bạn không bao giờ có thể quá nhiều. Bà Behnaz Shafiei (37 tuổi) đến từ Iran, hai đầu bếp của Michelin (97 tuổi),. ) Dominique Crenn (37 tuổi) đến từ Mỹ, nhà vô địch thế giới hạng nặng Cecilia Braekhus (37 tuổi) từ Na Uy và diễn viên hài Sarah Kendall (37 tuổi) từ Australia. Đó là một đội hình của những phụ nữ tiếp tục thử nghiệm những ranh giới mà những người khác nghĩ là có thể - bởi vì con tem lớn nhất mà mỗi người trong số những phụ nữ này mong muốn là của riêng cô.

Không nghi ngờ gì những phụ nữ này đang gây cảm hứng rất lớn, nhưng trong quá trình thảo luận của chúng tôi, một điều gì đó đã trở nên rõ ràng - tôi cũng bị say mê hoàn toàn bởi chính Eva. Cô ấy rõ ràng là một nữ doanh nhân được tìm kiếm, sắc bén và hiểu biết. Tuy nhiên, khi nói chuyện với cô ấy, tôi cũng cảm thấy thái độ của cô ấy. Cô ấy thanh lịch, nói nhẹ nhàng và rõ nét, không kể đến ba mẹ;. Eva là mô hình vai trò cuối cùng.

Khi tôi ký tên để tạo vẻ đẹp trên bàn cho Georg Jensen, tôi không có ý tưởng tôi sẽ kết nối sâu sắc với các câu chuyện. Hai điều tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta nhằm mục đích tìm kiếm trong cuộc sống là tự do để được chính mình và kết nối với nhau. Tôi tìm thấy cả hai ở đây. Tôi có thể nói với sự chắc chắn - Tôi là một người tin tưởng vững chắc với sức mạnh tin tưởng vào chính mình. Chỉ cần nhớ, tất cả chúng ta làm. Điều quan trọng hơn - đẩy qua nó. Và đừng bao giờ vươn ra ngoài.

Cửa hiệu Georg Jensen mới tọa lạc tại 698 Madison Avenue ở Manhattan.

Athena đang mặc ..
Michelson cuff bạc, vàng vàng và đen onyx
Michelson vòng đôi vàng và đen onyx
vòng lamellae. II bằng bạc Sterling bởi Zaha Hadid
Vòng Aura bằng bạc của Anna Ammitzboll

  • April 7, 2018