Back to Question Center
0

Hạt cà chua rang

1 answers:
 • Roasted Beetroot Hummus

  Khi nói đến làm cuộc sống, nhất định tôi không, tôi lặp lại KHÔNG,. Tôi làm việc ở nhà. Và tôi làm việc theo một cách không tổ chức. Phần lớn thời gian có 15 cửa sổ mở ra trên màn hình của tôi, năm tài liệu Word khác nhau, mỗi trang đều có sự bắt đầu của một câu chuyện, thư điện tử kéo lên và một nửa đáp lại, và một danh sách giặt là những điều bạn cần làm nhất. trong xáo trộn - android teleprompter. Thường thì tôi làm việc và làm việc cho đến khi tôi đột nhiên nhận ra đó là 4 p. m. và tôi vẫn chưa ăn, vẫn không cảm giác như tôi đã hoàn thành bất cứ điều gì. Điều này thường xảy ra khi tôi lục lọi trong phòng đựng thức ăn và thấy mình đang ăn vặt với ngũ cốc Life của con trai tôi, hoặc nếu tôi may mắn, một số quả hạnh Marcona.

  Đối với người có ý nói đến ăn uống lành mạnh và người ta biết rằng đã đánh thức một bữa ăn ngon trong giây lát - đây chính là những khoảnh khắc khi tôi cảm thấy như là một gian lận. Tôi thấy những người đương thời của tôi ném những bữa ăn trưa tươi sống tuyệt vời này vào bữa trưa với rau quả tươi và whomp-whhhhhomp thời điểm, "Tôi đang làm tất cả các sai lầm" creeps in

  Roasted Beetroot Hummus (5. )
  Roasted Beetroot Hummus

  Thôi nào, Athena, kéo nó lại!. Vì vậy, ngày nay khi tôi nhận ra bản thân mình trong tình huống này, món ăn I'm-a-mess-and-forget-to-make-bữa trưa mới nhất và yêu thích nhất của tôi là củ cải đường hummus và pita. Sự nhúng này được lấy cảm hứng từ công thức thiên tài của Nigel Slater , mà tôi đã phát hiện qua thức ăn Instagram của Susan Spungen . Nó đã trở thành ơn cứu độ của tôi. Thật dễ dàng để làm cho rang củ cải đường, ném vào bộ xử lý thực phẩm, và quất vào nội dung trái tim của bạn. Đó là đất, kem, và hương vị với tahini nutty và chanh tangy, và nó cung cấp một liều thuốc chống oxy hoá và veggies để duy trì tôi hàng giờ. Một lô có thể giúp tôi vượt qua được ba đến bốn ngày, có thể là không cần nói rằng nó cao hơn nhiều so với bữa trưa của tôi bằng bánh mì kiddie thông thường và nó giữ trong tủ lạnh một cách hoàn hảo.

  Một tiền thưởng thêm?. Với màu hồng rực rỡ gây sốc của củ cảiy, món ăn này rất đẹp và đủ cho khách quá khùng - cô ấy là người chiến thắng. Hạt giống gia vị và nut dukkah trang trí cho bộ kem hummus mịn màng, đưa nó đến với siêu anh hùng textural. Đây là một trong lặp lại. Thôi buông đi.

  Roasted Beetroot Hummus
  Roasted Beetroot Hummus
  Roasted Beetroot Hummus
  .
  Roasted Beetroot Hummus
  Roasted Beetroot Hummus
  Roasted Beetroot Hummus
  . 5)

  Hannah Bronfman và tôi tạo ra công thức này cho HBfit , xem nó ở đây

 • (. 1)
April 7, 2018