Back to Question Center
0

Những khoảnh khắc mùa xuân đặc biệt

1 answers:
Exceptional Spring Moments

Tuần trước. nhà của tôi ở Amagansett và đã bị làm ngạc nhiên bởi bao nhiêu lá dường như sau khi đi cho chỉ một vài tuần ngắn. Gần như trong chớp mắt, những gì dường như không hoạt động đã trở nên sống động. Thực tế là không thể không cảm thấy hứng thú bởi nghi lễ của bản chất con đường đang trải qua. Nó khiến tôi suy nghĩ về sự tỉnh giấc trong tất cả chúng ta, đồng bộ với nhịp điệu của mùa giải.

Có một số sự chắc chắn về những gì mùa xuân, hoặc mỗi mùa cho vấn đề đó, sẽ mang lại. Thậm chí, tôi cũng cảm thấy lo lắng rằng chồi sẽ không xuất hiện, những bông hoa sẽ không nở, rằng crocuses sẽ không đẩy qua trái đất. Nhưng, như chắc chắn tôi có thể trông cậy vào mặt trời mọc, tất cả đều nở, họ nở rộ. Đột nhiên các crocuses cho thấy pinks màu vàng của họ và màu vàng với niềm tự hào, một sự cạnh tranh nổi bật đối với đất tối. Những cây cối trong vườn của tôi trở nên xanh hơn cây xanh, tạo ra một tấm thảm dệt che phủ quanh nhà tôi. Nó là khá đáng kể, thực sự.

Ý định của tôi trong Ngày nghỉ Tưởng niệm cuối tuần này không phải là để được ra ngoài và về bữa ăn tối hoặc barbecues với bạn bè, nhưng thay vì được ở nhà với gia đình tôi. Bạn thấy, tôi vừa trở về từ một chuyến đi 10 ngày đến Marrakech và Italy. Nó đơn giản là ngoạn, nhưng cô gái nhỏ này chưa bao giờ xa gia đình tôi vì lâu và tuyệt vọng cần kết nối lại với những người tôi yêu, và làm cho họ những điều mà tôi yêu. Đối với tôi, cách tốt nhất để kết nối lại với họ và với bản thân mình là nấu ăn và tạo ra những ký ức xung quanh bàn.

Khi chuẩn bị một bữa ăn, tôi khám phá những gì mùa mới này mang lại, mất bản thân theo nhịp cắt cỏ, hít thở mùi hương thơm ngát của chúng. Tôi nhẹ nhàng lột vỏ vỏ trứng đậu xuân. Tôi trồng các loại thảo mộc của mùa, vui sướng về việc mề đay năm ngoái đã trở lại như thế nào, những bông hoa tím, hoa thơm và tất cả. Và tôi cuộn bánh ngọt để tôi có thể lấp đầy trái cây và trái cây của mùa trong một crostata bơ và cay.

Những gì không bao giờ làm tôi ngạc nhiên là cách thức khái niệm và pha chế bữa ăn liên tục nuôi sống linh hồn của tôi, theo nhiều cách hơn một. Mùa này hướng dẫn cách ăn uống của tôi - măng tây, đại hoàng, vườn hoa và đậu hà lan, và những hoa tươi cay đắng tìm đường vào công thức nấu ăn của tôi. Và trong khi tôi trải nghiệm niềm tự hào tĩnh lặng, một thiền định đơn giản, trong những giây phút cô độc trong nhà bếp, không có gì làm cho tôi vui hơn là chia sẻ những sáng tạo này với gia đình tôi. Không phải là một thứ nhỏ để làm một bữa ăn cho những người bạn yêu thích, những người mà bạn hướng đến cho mỗi và mọi sự tăng lên và giảm của cuộc sống của bạn, và sau đó để ăn cơm trưa với họ.

Một kỷ niệm được sinh ra mỗi lần chúng ta cử hành một khoảng thời gian chung quanh bàn. Từ những dấu hiệu đầu tiên của mùa giải đến khi chuẩn bị cho sáng tạo, kết thúc với những cuộc tụ họp với những người chúng ta yêu quý, đó là những khoảnh khắc nhỏ bé của cuộc sống thật đặc biệt. Đây là những gì tôi mong đợi bất cứ khi nào tôi xa nhà. Đây là một cuốn nhật ký trực quan của khoảnh khắc mùa xuân quá bất thường để chia sẻ.

Hợp tác với Thermador. Chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt của bạn tại ShareTheExceptional hoặc thông qua #sharetheexceptional @ThermadorHome

April 7, 2018