Back to Question Center
0

Rơi vào Fantasy

1 answers:
Falling into Fantasy

Tôi đã. luôn luôn là một cô gái yêu thích ăn mặc. Hơn bất cứ điều gì, thời trang, trang điểm và đồ trang sức đã đưa tôi đến một thế giới hoàn toàn huyền bí và mơ màng. Khi chúng tôi được mặc trang phục ngay từ những ngày đầu, chúng tôi sẵn lòng rơi vào thế giới tin tưởng - một thế giới cho phép chúng tôi mơ mộng, trở thành cái gì đó khác, có lẽ là một phiên bản thanh nhã, thanh lịch hơn. của chúng ta. Có một cái gì kỳ diệu, kỳ quặc và hoàn toàn tưởng tượng về khái niệm huyền ảo này .. và tôi yêu một người!

Không thể phủ nhận rằng tâm trạng của chúng ta có thể bị ảnh hưởng bởi sự chuyển đổi này. Tôi ghét phải chấp nhận nó, cái tôi hiện diện bên ngoài thường có thể nâng cao ý thức bên trong của chúng ta về bản thân. Tuy nhiên, đây không phải là để giảm bớt một trong những niềm tin mạnh mẽ nhất của tôi - rằng vẻ đẹp bên trong của chúng tôi là cốt lõi của cách chúng ta thể hiện mình với thế giới. Tuy nhiên, mặc trang phục là một trò vui và đôi khi là một cuộc sống hằng ngày cần thiết và tràn đầy sinh lực!

Khi tôi đi sâu vào trí tưởng tượng của mình, thời trang và đồ trang sức thường chơi. một vai trò hàng đầu, với các yếu tố thực phẩm luôn luôn trong hỗn hợp là tốt. Gần đây tôi đã có vinh dự không thể tin được để chơi mặc với Van Cleef & amp;. Arpels ' đồ trang sức đẹp được làm thủ công - chúng là một thương hiệu thời đại biểu hiện sự sang trọng và tinh tế lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Van Cleef & amp;. Đồ trang sức đặc biệt Arpels miêu tả một chủ đề gây tranh cãi, một trong đó reinterprets thơ hoang dã được tìm thấy trong tự nhiên. Việc sử dụng cỏ ba lá và các biểu tượng hoa của họ trong từng bộ sưu tập được bản chất của nữ tính, ân sủng và số phận theo cách đáng sợ nhất.

Vì vậy, khi có cơ hội để tạo ra một cái gì đó đẹp với Van Cleef & amp;. Arpels, Tôi biết tôi đã phải dệt trong sự phong phú của trái cây mùa thu. Lấy cảm hứng từ một tông màu đậm nhưng tự nhiên, tôi kết hợp màu xanh lá cây đậm đà, đại diện cho cỏ tươi tốt vào thời điểm này của năm;. cái bóng cháy của máu cam đang được tìm thấy rất nhiều;. hoa hồng dịu dàng đại diện cho nữ tính, và cuối cùng, sự ấm áp của màu sắc trong lá thay đổi, từ vàng sang đỏ, nâu và xanh lá cây. Những sắc thái này đã đưa ra hướng chụp ảnh khi tôi tìm thấy những chiếc tạp dề thời trang với những tông màu xám và satins giàu chất đậm. Trái cây và các yếu tố tự nhiên khác, cùng với sự lựa chọn quần áo phong phú, nâng cao đồ trang sức và dẫn tôi xuống con đường sang sang trọng. Và, thừa nhận, đóng vai trò mới trong ngày là điều tôi yêu quý.

Nhiếp ảnh bởi Chloe Crespi |. Tóc Wesley O'Meara |. Trang điểm Nicole Zuravleff |. Dập Tóc April Flores |. Styling Athena Calderone

Athena mặc { Ellery , Sally LaPointe, Juan Carlos Obando & amp;. Rosetta Getty }

April 7, 2018