Back to Question Center
0

Cạnh tranh Cạnh tranh Soul!

1 answers:
Soul Warming Cider!

Tuần trước. đã tổ chức một bữa tối thu hoạch mơ màng ở Upstate New York tại trang trại của người bạn thân của tôi, Westwind Orchard - cheap backlinks. Sẽ có rất nhiều chi tiết mập mạp trong tuần tới khi tôi tiết lộ tất cả những khía cạnh tuyệt vời của trải nghiệm (chi tiết trang trí, cocktail của Cointreau Rickey , và dĩ nhiên là thức ăn được tạo ra. của đầu bếp Jody Williams của Buvette ) nhưng để làm cho khẩu vị của bạn Tôi nghĩ rằng tôi muốn chia sẻ một công chúa cider nóng cay nóng, cũng được chia sẻ trên Thiết kế Sponge! Tôi đã ban đầu quan tâm đến chi tiêu. cả ngày lẫn đêm ngoài nông trại, khi nhiệt độ bắt đầu giảm xuống. Tôi biết rằng rượu táo cognitive Cointreau cay cay sẽ là thức uống lý tưởng để ngăn ngừa bất cứ ớn lạnh nào - thậm chí có thể hiệu quả hơn là quấn mình trong chăn bằng lửa (mặc dù chúng tôi đã làm cả hai. , chỉ để được an toàn!)

Cùng với Cointreau tôi đã tạo ra sự nồng nhiệt của đám đông: một quả táo được làm trực tiếp từ rượu táo Westwind Orchard. Theo cách thức này, đồ uống nóng lên này đại diện cho cộng đồng của bữa ăn tối kết hợp với nhau: sự kết hợp hoàn hảo giữa thế giới của Cointreau với Westwind Orchard, hương vị cam quýt hòa quyện với hương vị tươi tắn của những quả táo đã được xử lý. Bên trong cái chuồng Tôi đã pha táo cừu bằng cách đơn giản cắt trái cây và kết hợp chúng với gia vị và rượu táo. Lời khuyên đặc biệt duy nhất của tôi là chắc chắn rằng bạn nên thêm Cointreau vào cuối cùng để bạn không đốt cháy hết tất cả các chất cồn!

Một loại đồ uống có vị ngọt nóng như thế này là hoàn hảo để mang bạn vào. những tháng lạnh hơn và sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho thực đơn kỳ nghỉ của bạn - dễ dàng chuyển đổi giữa Lễ Tạ ơn và Giáng sinh. Tôi đề nghị công thức nấu ăn vào bất kỳ bữa tiệc sinh nhật nào, bữa tiệc hoặc bữa tiệc trong ngày - đó là lý tưởng cho đám đông bởi vì bạn có thể nhanh chóng đặt một cái nồi lớn và đặt nó trên mặt bếp để khách tự phục vụ.

Tôi không thể gọi bản thân mình là EyeSwoon mà không có sự bổ sung của một số yếu tố đẹp nhưng lại khéo léo. Tôi thích truyền cảm hứng cho những ý tưởng siêu đơn giản nhưng thực hiện một cách chu đáo - chỉ sử dụng các nguyên liệu đặt trước mặt tôi: khăn ăn bằng vải lanh, que quế, dây thừng đơn giản, và một miếng lúa mì - tôi tạo ra ít bó quế đóng vai trò như một siêu. đơn giản nhưng nâng cao cảm ứng.

Không phải mọi thứ đều cần phải phức tạp - đặc biệt là khi bạn đã ở một nơi tuyệt đẹp. Với đồ uống đã hoàn thành, chúng tôi tập trung quanh để nướng bánh mì đến đó và nhiều hơn nữa: cộng đồng nhỏ sáng tạo của chúng tôi, mùa thay đổi, và các phước lành của tình bạn. Tôi hy vọng bạn sẽ khắc phục một số thời gian để cuộn tròn với bạn bè của riêng bạn và nhấm nháp trên concoction swoony này!. Cảm thấy tự do để thử nó trinh tiết cho những đứa trẻ - tuy nhiên, sự thật được kể, đó là sự giật gân của Cointreau thực sự làm ấm linh hồn.

Nhiếp ảnh của Winnie Au

April 7, 2018