Back to Question Center
0

Fairytale Audacious của tôi

1 answers:
My Audacious Fairytale

Thật là một lời nói nhẹ nhàng khi nói rằng tôi lờ đi môi màu đỏ. Và không phải chỉ là môi màu đỏ, mà là một loại son môi nóng bùng lên từ thương hiệu đi của tôi NARS . Vì vậy, tôi đã rất vui khi họ yêu cầu tôi tổ chức kỷ niệm 20 năm thương hiệu của họ với loại son môi mới Audacious Lipsticks . Bộ sưu tập sôi động là kem và sang trọng, được áp dụng hoàn hảo sau khi chỉ có một cơn đột qu single. Nếu bạn theo dõi Instagram , bạn có thể đã nhìn thấy tôi tham gia vào chiến dịch Audacious - chắc chắn là điểm nổi bật trong sự nghiệp của đôi môi!. Tuy nhiên, bộ phim rất vui nhộn và tinh tế đến nỗi tôi biết tôi cũng phải chia sẻ nhiều hơn về EyeSwoon.

Tôi là tín đồ lớn trong niềm đam mê trên sân khấu: trong vẻ đẹp, thời trang, thiên nhiên và thực phẩm. Điều này đã trở thành trọng tâm của buổi chụp hình, một câu chuyện cổ tích mà tôi hy vọng sẽ kết hợp hoàn hảo EyeSwoon với thế giới của NARS . Đó là tất cả về nghịch lý-nếm một trái cấm trong khi mặc prim, trang phục tinh tế và một môi hoàn toàn áp dụng .. mặc dù một đậm một và tưởng tượng tinh khiết, quá. Tôi háo hức lao xuống cái lỗ thỏ - như chỉ có Alice - và để cho trí tưởng tượng của tôi chạy hoang dã: chỉ đạo nghệ thuật, phong cách thời trang, phong cách thời trang, tất cả trong khi là tấm vải cho NARS Audacious . Abbey Drucker , nghệ sĩ trang trí đẹp Paige Smitherman , và tóc mọc tóc. Wesley O'Meara tất cả đã giúp mang vai trò của tôi vào cuộc sống.

Tất cả các khía cạnh của bộ phim, thời trang, hoa và trái cây-được lấy cảm hứng từ ba màu môi mà tôi yêu thích nhất. Một chiếc áo choàng màu hồng rực rỡ của Ryan Roche được tạo ra với sự tương phản tinh tế với tông màu Annabella nổi bật , một bóng râm vang lên bởi quả táo đỏ và quả lựu. Một chiếc váy nữ hiệu Honor mang lại chất lượng giống như con búp bê khi nhún vai với đôi môi màu hồng rực rỡ Michiyo và đôi má hồng, khi tôi ngồi giữa những quả hồng hồng. Và, cuối cùng, màu vixen Liv màu rượu vang đã hoạt động như là tiêu điểm khi tôi đặt ra trong cỏ giữa nấm hoang dã, được trang trí trong một chiếc váy trắng ethereal.

Ngay trước khi những ngày kết thúc, tôi đột nhập vào một quả lựu để đánh một nắm tay và, với đôi bàn tay bị nhuộm màu từ nước ép, chúng tôi đã lấy cảm hứng để chụp một lần cuối: tôi như một giấc ngủ hoang dã, nghỉ ngơi trong trạng thái hôn mê. bàn ăn ngoài trời của tôi. NARS để cho trí tưởng tượng của tôi chạy hoang dã ..

April 7, 2018