Back to Question Center
0

Tinh gọn &

1 answers:
 • Neat & Tidy, Tidy & Neat

  Kháng chiến là một điều buồn cười, phải không?. Chúng ta đều làm điều đó: tự thuyết phục mình cái gì đó không đúng, tìm bằng chứng ủng hộ lý thuyết của chúng ta, và xây dựng một vụ kiện chống lại bất cứ điều gì mà chúng ta đang chống lại - cargo bike kid carrier. Điều sâu sắc là những gì chúng ta chiến đấu nhiều nhất chính xác là những gì chúng ta cần.

  Tôi đã từng chứng kiến ​​hình thức chống đối hai lần gần đây của tôi và tôi không thể hạnh phúc hơn khi bị mất trường hợp của tôi.

  Neat & Tidy, Tidy & Neat

  Cách đây không lâu tôi trở về từ những gia đình lướt sóng huyền diệu,. chuyến đi ở Costa Rica. Trong những tuần lễ nghỉ hè, chồng tôi Victor và tôi đều phàn nàn rằng chúng tôi đã quá bận rộn với công việc để đi du lịch (một phần trong cuộc kháng chiến của tôi) Chúng tôi thậm chí đã cố gắng thay đổi chuyến bay,. quá tốn kém. Chúng tôi miễn cưỡng đi trong chuyến đi và tôi rất xấu hổ khi nói rằng chúng tôi vẫn chưa hề cảm thấy bất mãn với cả chuyến bay, gắn bó với máy tính của chúng tôi và làm việc trên thiên đường.

  Đây là nơi mà một phần hai của kháng chiến của tôi đã được đưa vào. Tôi đã lướt chỉ một vài lần ở Montauk với giáo viên của con trai tôi trước khi lướt sóng trong năm ngoái. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian đáng kinh ngạc, mặc dù tôi thiếu kinh nghiệm, nhưng vì lý do nào đó, suy nghĩ của lướt web trong năm nay thật đáng lo ngại. Tôi không có ý muốn nói với Jivan, người đang rạng rỡ vui mừng chia sẻ kinh nghiệm với bố mẹ mình rằng nó đã được trên Instagram của mình, vì vậy tôi đã đăng ký các bài học lướt sóng với Mick, giáo viên Úc của chúng tôi. Cho đến phút cuối cùng, ngay cả với bộ quần áo của tôi và ván trượt tay hướng về biển, tôi đã cố gắng tìm một lý do để không bước vào trong nước đó. Tôi có thể giả mạo mắt cá chân - điều đó xảy ra khi đi bộ trên bãi biển, tôi nghĩ. Tôi đã xem xét các vấn đề về dạ dày - đêm qua cá trắng có thể đã là xấu. Hoặc, có lẽ đó là thời gian của tháng - luôn luôn là một lý do chính đáng để ở ngoài nước, phải không?. Tại sao tôi lại làm việc này?

  Bởi vì tôi là một kẻ quấy rối. Tôi muốn biết kết quả của mọi thứ. Tôi muốn giữ cho cuộc sống của mình gọn gàng và gọn gàng, gọn gàng và gọn gàng. Các loại cốc giống nhau - kiểm tra. Kính được sắp xếp trên các kệ từ cao nhất đến thấp nhất - tự nhiên. Và Giáng sinh - có danh sách mua sắm và lịch biểu và các menu thực hiện trong ngày - một chuỗi các sự kiện cần được tổ chức theo thứ tự ưu tiên cho Giáng sinh thậm chí là Giáng sinh. Tôi muốn biết rằng khi tôi làm điều gì đó, tôi sẽ làm tốt và không được ném một quả bóng đường cong mà tôi có thể không thể xử lý được. Không biết phải làm gì và sợ thất bại làm tôi sợ hãi.

  Neat & Tidy, Tidy & Neat

  Cách kiểm soát của tôi biểu hiện trong một loại chủ nghĩa hoàn hảo. cuộc đời tôi.

  Cách đây không lâu trong một nỗ lực để ủy thác tôi đã gửi trợ lý thiết kế cho D & amp;. D để nguồn nệm bằng vải lanh tự nhiên nubby tự nhiên cho khách hàng. Tôi biết tôi đang tìm kiếm một chất lượng xúc giác cụ thể, không cần phải nói sau một lời giải thích chi tiết kịp thời và danh sách nhà cung cấp cụ thể để thăm tôi đã kết thúc đi với cô chỉ để được hoàn toàn chắc chắn cô ấy đã đúng. Tôi luôn ở bên tất cả mọi thứ, mọi lúc - không bao giờ để lại một chút chỗ cho đầu vào của người khác.

  Nếu tôi định làm một bữa ăn cho bạn bè và gia đình, tôi cần phải biết nó sẽ là đặc biệt. Một tuần lễ nấu ăn hợp tác tại nhà Amagansett của tôi với bạn bè thường biến thành chương trình Athena. Chỉ cuối tuần qua tôi đã cho người bạn rất hữu ích của tôi Val nhiệm vụ cắt cà chua cho salsa - khi tôi nhìn thấy cô ấy đã cắt chúng chéo thay vì chiều dài tôi cringed, vội vàng và shooed cô ấy đi, nói với cô ấy để "thư giãn, tôi có thể xử lý này. ". Tôi cũng sẽ nghiên cứu một công thức cho ngày , đọc 40 bài đánh giá về Epicurious và lấy các công thức nấu ăn khác để thu thập những gì tôi cho là hoàn hảo nhất. Nếu tôi phục vụ một cái gì đó ít hơn ngoại lệ, tôi đau khổ. Thật tuyệt.

  Neat & Tidy, Tidy & Neat

  Đôi khi nó có lợi, giống như khi tôi xuất hiện một bữa tiệc tối không thể nào quên. Nó cũng có thể làm suy nhược. Trong hơn một thập kỷ, sự tìm kiếm sự hoàn hảo của tôi đã là một trở ngại cho sự thành công trong mỗi sự nghiệp mà tôi đã cố gắng, và tôi tin rằng đã có rất nhiều. Tôi đã bắt tay vào ít nhất năm con đường chuyên nghiệp trong suốt 20 và 30 của tôi: mô hình, diễn xuất, ca hát, sáng tác và kiểu dáng - mỗi khi tôi gặp phải một chút rắc rối hoặc bị đối diện, tôi sẽ cảm thấy bất an xâm nhập và bỏ cuộc. Hầu hết tôi sẽ tự hủy hoại bản thân mình bằng cách đặt ra những kỳ vọng phi thực tế. Khi tôi ở trên đường diễn xuất, chủ nghĩa hoàn hảo cực đoan của tôi làm tôi tê liệt vì sợ thất bại và ngăn cản bất kỳ sự sáng tạo tiềm ẩn nào. Thay vì nắm lấy tài năng mà tôi có, tôi liên tục đặt thanh quá cao và sau đó tách mình ra ngoài. Tôi sẽ không bao giờ quên thời gian mà một diễn viên đồng trang lứa đưa ra một lời phê bình chỉ trong một lớp học vào cuối đêm. Tôi sử dụng điều này làm bằng chứng về sự không có khả năng của mình, điều đó đã khiến tôi rơi vào một cái đuôi ghê tởm, khiến cho chồng tôi phải đưa tôi lên sàn nhảy trong nước mắt. Tôi không bao giờ để bản thân mình ngồi trong sự khó chịu và vượt qua nó. Tôi không muốn thất bại vì vậy tôi đã đi và cuối cùng cảm thấy bị đánh bại. Có vẻ ngớ ngẩn bây giờ nhưng điều này đã trở thành một chu kỳ repetitious.

  Lướt sóng kích hoạt nỗi sợ hãi của tôi về thất bại và không rõ. Sự lưỡng lự của tôi không được đứng lên trên bảng và cưỡi sóng - phần đó trở nên dễ dàng hơn đối với tôi. Nó lướt qua sóng phá vỡ với khả năng bị ném ra khỏi bảng điều đó thực sự sợ hãi khỏi tôi. Đó sẽ là sự mất mát cuối cùng của sự kiểm soát.

  Neat & Tidy, Tidy & Neat

  Tôi chưa bao giờ là một cô gái đại dương. Ngay cả khi còn trẻ tuổi ở bãi biển với mẹ tôi, tôi sẽ vắt tay cô ấy và nhảy qua những con sóng chỉ đến đầu gối tôi và chạy ngay ra khỏi mặt nước. Tôi không bao giờ biết làm thế nào để điều hướng biển và tuyệt vọng cố gắng tránh nó - nó không phải là niềm vui cho tôi. Tôi biết bơi, bơi lội tốt, nhưng tôi chưa bao giờ hiểu cơ chế sóng. Chỉ một vài năm trước đây, Jivan đã dạy bí mật để sống sót qua một đợt sóng vỗ tới mà đâm vào tôi - tôi chỉ đơn giản phải lặn xuống dưới nó. Bây giờ tôi cảm thấy thoải mái hơn trong nước, nhưng học lướt sóng là một cơ hội mới để thất bại.

  Tôi cũng không nhớ rằng tuần tuyệt vời và đáng sợ này đã lặp lại một số quá trình của tôi trong nỗ lực sáng tạo gần đây nhất của tôi, một đôi mắt, blog lối sống kết hợp tất cả những niềm đam mê của tôi -. thực phẩm, thiết kế và phong cách. Khi tôi đặt ra để tạo ra nó, tôi chỉ đơn giản muốn chia sẻ những điều tuyệt vời, những thứ đã truyền cảm hứng cho tôi một cách trực quan. Tôi không bao giờ thực sự nghĩ về văn bản như tôi không phải là một nhà văn. Mỗi khi tôi ngồi xuống để viết một tác phẩm, tôi sẽ tạo ra một tỷ lý do tại sao tôi không thể và không nên viết. Những thói quen cũ, những sự bất an, những tiếng nói bảo tôi bỏ cuộc, thấm vào trong. Nhưng nếu tôi bỏ qua những tiếng nói nghi ngờ đó, đấu tranh một chút, dừng lại chống lại, có lẽ một cái gì đó tốt đẹp, thậm chí huyền diệu, cũng có thể xảy ra. Mỗi khi tôi bắt đầu một bài đăng mới, đó là cơ hội để bắt đầu lại, để có những rủi ro, để có thể bú .. và có lẽ không phải - không giống như mỗi lần tôi bắt tay vào một làn sóng mới.

  Neat & Tidy, Tidy & Neat

  Vì vậy, đây là những gì tôi học được. Đại dương trong vùng rộng lớn của nó là hoang dã. Bạn không có quyền kiểm soát các sóng, nhưng bạn có thể kiểm soát được chính mình. Mỗi ​​ngày tôi học thêm một chút nữa. Tôi sẽ lướt sóng và lúng túng, không biết phải làm gì trong giây phút chia tay đó khi nó đang đến gần tôi, nhưng tôi sẽ nhắc nhở bản thân để nắm lấy dây xích của tôi và nhảy xuống dưới làn sóng. Và đây là điều sâu sắc mà tôi đã học được qua tuần: Lướt sóng lộn xộn, sóng thật đáng sợ, cái không biết là đáng sợ. Và bạn có thể níu lấy tất cả những gì bạn muốn, hoảng sợ khi sóng sẽ ném bạn xuống đáy đại dương, nhưng ngay cả khi điều đó xảy ra, bạn sẽ trở lại bề mặt, và bạn sẽ ổn. Nhưng bạn sẽ mất quyền kiểm soát và bạn sẽ sống sót.

  Sóng không phải là gọn gàng và gọn gàng, và cũng không phải là cuộc sống. Chúng ta cần phải được ném xung quanh và đôi khi chúng ta cần đầu hàng để điều đó để phát triển. Tôi đã học được rất nhiều về bản thân và quá trình của tôi - điều này lớn hơn lướt sóng.

  Neat & Tidy, Tidy & Neat

  Đối với tất cả của tôi đá và la hét về thực sự đi vào chuyến đi,. trong nước tôi đã phải chi tiêu cả tuần trong tự nhiên, theo dõi từ những áp lực bên ngoài của công việc, hạnh phúc như ngao. Tôi thực sự thích thời gian gia đình - chỉ cần ba chúng tôi lướt sóng, đi dạo dài trên bãi biển không có ai nhìn thấy, đào cho cua trong cát, dunking nhau trong hồ bơi, chơi Connect Four. , xem hoàng hôn bất tỉnh một cách đáng sợ lúc 5:45 mỗi tối, tiếp theo là bữa tối sớm, và ngủ lúc 9 giờ tối. Đó là sự hoàn hảo.

  VÀ !!!. Vào ngày cuối cùng của tôi lướt sóng tôi bắt gặp một làn sóng thực tế!. Tiến bộ của tôi là vô hạn và tôi cảm thấy tự hào. Tôi đã có một vài vết thâm tím từ một số lựa chọn quét sạch và chỉ khi bản ngã của tôi đã được kỷ niệm lâu dài của tôi trên làn sóng lớn nhất của chuyến đi, tôi đã bò lên bởi một làn sóng đâm va được thực hiện thông qua các ringer. Tôi thở hổn hển và thở hổn hển, lắc lư qua một loạt sóng liên tiếp. Nhưng không ai trong số họ ngăn tôi lại vì bật dậy và cố gắng một lần nữa. Vì vậy, đây là dành riêng cho bạn Jivan-cảm ơn bạn đã cảm hứng cho tôi!

April 7, 2018