Back to Question Center
0

Ghé thăm x Cook Đêm tuyệt đẹp

1 answers:
 • Chairish x Cook Beautiful Dinner

  Gần đây tôi đã gia nhập lực lượng với trang trí cổ điển. picks và tổ chức bữa tối lãng mạn tại LA để kỷ niệm sự ra mắt của sách nấu ăn của tôi, Cook Beautiful . Trong khi đồ gỗ và đồ ăn chung có vẻ giống như một sự kết hợp kỳ lạ, nó thực chất là một sự hợp tác hoàn hảo và tôi đã phản ánh mối quan hệ lâu năm của tôi với thiết kế và nấu ăn. Những gì tôi đã nhận ra là điều này - tôi đã làm chính xác cùng một điều trong gần 15 năm. Trong một cách, không có nhiều thay đổi từ thời điểm tôi bắt tay vào thiết kế này và cuộc hành trình ẩm thực. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi - sportliche uhren für männer.

  Hành trình sáng tạo của tôi bắt đầu sôi nổi, theo nghĩa đen, trong nhà bếp. Khi tôi bắt đầu nấu ăn lần đầu tiên, tôi sẽ dành hàng giờ đồng hồ để đọc các công thức nấu ăn Epicurious , cắt các chi tiết, so sánh chúng và ám ảnh khi đọc các bài đánh giá trong những nỗ lực khiêm tốn của tôi để làm chúng tốt hơn. Hãy để tôi kéo kỹ thuật đã được thử và thực từ một, tôi sẽ nghĩ đến bản thân mình, và yếu tố đáng ngạc nhiên này từ người khác, và oh yeah - coookingathome102 nói để giảm muối và amp lên gia vị chỉ là một chút như bạn simmer nước sốt!.

  Tôi đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu - nhức nhối, tinh tế, làm danh sách, và hấp thụ các phương pháp nấu ăn - theo cách đó, nghiên cứu này đã trở thành giáo dục của tôi. Tôi đã học, hấp thụ, và xây dựng đủ sự tự tin trong khả năng của tôi để riff với hương vị. Đây là những năm tháng sơ sinh để làm thức ăn của riêng tôi - sau đó dẫn đến việc phát triển các công thức nấu ăn của riêng tôi - điều này dẫn đến nhiều bữa tiệc tối om sòm. Tôi càng nấu, tôi càng có nhiều niềm tin hơn bếp lò. Không lâu sau đó trở nên rõ ràng rằng những đêm khi khách mời tập trung quanh hòn đảo nhà bếp, cười và nhấm nháp ly cocktail khi tôi cắt nhỏ, hoặc ngồi chung quanh bàn với đầy bụng, là những khoảnh khắc khó quên nhất trong cuộc đời tôi. Tôi bắt đầu nhận ra sức mạnh của thực phẩm để đốt cháy giác quan và tạo ra những ký ức.

  Chairish x Cook Beautiful Dinner

  Đây là khoảng năm 2002, khi tôi cùng phát triển tình yêu thiết kế. Tôi bắt đầu đi du lịch khá thường xuyên, và đôi mắt của tôi đã hấp thụ màu sắc, kết cấu, và patina trong cuộc phiêu lưu của tôi ở nước ngoài. Tôi sẽ thu thập các đồ trang sức và vật lưu niệm và đưa chúng trở lại Brooklyn và xếp lớp chúng vào nhà chúng tôi. Những niềm vui của lông chim làm tổ của chúng tôi lấy cảm hứng từ một cuộc đổi mới, và trong quá trình này, nó trở nên rõ ràng rằng tôi đã có một knack cho thiết kế và thành phần. Tôi đã tạo ra những môi trường độc đáo - không gian thoáng đãng và gắn kết nhưng vẫn chiết trung và kề cận. Vì vậy, tôi đã trở lại trường học để nghiên cứu thiết kế nội thất. Bên cạnh gia đình tôi, thiết kế và thực phẩm đã trở thành những điều tôi từng trải qua hàng ngày. Mặc dù chúng có vẻ hoàn toàn khác nhau theo mệnh giá, nhưng chúng không khác biệt trong thế giới của tôi. Tôi tiếp cận chúng cả theo cách chính xác - thêm lớp và kết cấu, chơi với các yếu tố tương phản, và tìm kiếm những liên lạc bất ngờ. Những bữa tiệc tối đó bắt đầu trở nên phức tạp hơn khi tôi thực sự yêu thích thiết kế của mình trong việc tạo ra một tâm trạng, tạo ra một môi trường và làm bàn.

  Thực phẩm và thiết kế luôn song hành trong thế giới của tôi. Tôi không thể có cái này mà không có cái kia. Họ giống như những đam mê kép của Xiêm liên tục chồng lên nhau, sống trong một khu vực xám như trái ngược với màu đen và trắng. Trong một thời gian dài, tôi lo lắng sự nhị nguyên này sẽ giữ tôi lại, nhưng chỉ khi tôi chấp nhận những niềm đam mê chồng chéo này - tìm ra một con đường phía trước mà tôi cảm thấy đúng và chính xác với tôi - sự nghiệp của tôi đã bắt đầu thay đổi. Thức ăn và thiết kế là những gì nuôi dưỡng cơ thể, trí nhớ và trái tim tôi.

  Chairish x Cook Beautiful Dinner
  Chairish x Cook Beautiful Dinner

  Với niềm đam mê của tôi về thực phẩm và thẩm mỹ,. trong việc tạo ra Cook Beautiful , một nỗ lực quyết định ẩm thực, tôi CẦN CÓ THỂ truyền thiết kế vào nó. Cuốn sách kết hợp cách tiếp cận của tôi để lập bảng biểu và tạo ra một tường thuật trực quan đẹp xung quanh bữa ăn của chúng tôi. Thiết kế tìm thấy tôi, và tôi sẽ không có nó bất kỳ cách nào khác.

  Trong những ngày đầu khám phá, nghiên cứu các công thức nấu ăn trên Epicurious , tôi bị mất bản thân nhiều giờ đồng hồ - và chính xác cùng một điều xảy ra trên Chủ tịch . Thông qua việc quản lý tuyệt vời của họ, trang web cung cấp một giáo dục thiết kế như bạn nguồn một trong những đồ nội thất cổ điển và trang trí. Tôi thích rằng bạn bắt đầu với một mục đích cụ thể trong tâm trí nhưng từ từ bắt đầu đi lang thang theo những hướng khác nhau khi bạn gặp những vật dụng đáng sợ mà bạn không biết bạn hoàn toàn cần thiết. Kho báu tự tiết lộ - bạn sẽ học được khi bạn đi. Như tôi đã đề cập, trong mối quan hệ đối tác của chúng tôi, tôi đã tổ chức buổi bán hàng theo chủ đề về giải trí vì vậy bạn cũng có thể đi theo con đường thiết kế với tôi. Tôi đã thực hiện rất nhiều công việc để giúp bạn bắt đầu, nhưng được cảnh báo - giờ sau khi giờ khám phá sẽ xảy ra!

  Chairish x Cook Beautiful Dinner
  (. 8) Tôi luôn bị đánh đập bởi những đồ cổ cổ và những thứ cổ xưa. Tôi sử dụng chúng cho bất kỳ phong cách nội thất tôi hoặc thiết kế. Có một cái gì đó rất đặc biệt về một patina mòn thời gian và sự ấm áp và kết cấu nó thêm vào một không gian. Tôi cũng đánh giá cao lịch sử phong phú và chưa biết một mục vintage có thể giữ. Tôi thường suy nghĩ về di sản của nó, hoặc câu chuyện về việc nó đã thuộc về tôi như thế nào. Tôi thích rằng tôi đang tiếp tục cuộc hành trình. Những điều bạn thu thập qua thời gian, kỳ quặc kỳ dị hoặc đồ trang sức, kể câu chuyện của bạn. Họ cũng đi kèm với câu chuyện, lịch sử và tính cách của họ. Tôi dựa vào Chủ tịch để gửi cho tôi một lỗ thỏ của khám phá khi tôi mua các món đồ cổ từ nhiều loại khác nhau, từ trang trí nội thất đến bàn ăn. Và hãy tin tôi, tôi cũng rơi xuống vực sâu đó một cách tự nguyện.

  Chairish x Cook Beautiful Dinner
  Chairish x Cook Beautiful Dinner

  Anna Brockaway , người sáng lập. 9) Chủ tịch , và tôi, đã cùng nhau tổ chức bữa tối đặc biệt nhất tại LA vào đầu tuần này tại cửa hàng đồ trang sức Irene Neuwirth ngoạn mục ở Beverly Hills. Bạn bè từ tất cả các tầng lớp xã hội tụ tập trong khung cảnh thân mật của cửa hàng. Irene rõ ràng là có một con mắt sáng suốt và một tình yêu sâu sắc của thiết kế nội thất. Artistry hiển nhiên trong tất cả mọi thứ từ kiến ​​trúc chu đáo của cửa hàng, như các hốc vòm, với các vật liệu như xúc xắc, ghế da cừu ấm cúng, và đồng phủ bằng patina, đến vật liệu ánh sáng hình học đục lỗ đặt cạnh một bảng làm ấm rừng và các pinks mềm. Đó là tất cả bao gồm trong một hộp jewel của một không gian mà đẹp nổi bật các đồ trang sức thực tế.

  Chairish x Cook Beautiful Dinner

  Khi thiết kế bữa ăn tối, tôi lấy cảm hứng từ cửa hàng của Irene . Tôi luôn luôn nhìn vào môi trường gần gũi của tôi và mùa, những gì đang xảy ra trong thế giới tự nhiên, cho những ý tưởng. Các cửa hàng được studded với âm ấm với một dấu hiệu của đồng thau, do đó, bảng theo sau phù hợp. Chúng tôi đã chọn ly thủy tinh màu vàng và đồ lót bằng vàng. Các thực đơn có màu nước màu hơi hồng và chất lượng nhạt nhòa. Họ được viết bởi thư pháp Anne Robin , tác phẩm của ông tôi đã ngưỡng mộ trong nhiều năm. Và những nở hoa, được tạo ra bởi Kristen Caissie tài năng vô cùng của Moon Canyon , mùa thu và phong phú, bắt giữ sự ấm áp của mùa giải.

  Chairish x Cook Beautiful Dinner

  Trên thực đơn là các công thức nấu ăn từ chương 15 của Cook Beautiful . Máu, Mồ hôi và Bơ , công ty ăn uống dựa trên LA của chủ sở hữu, đầu bếp và các chị em Tracy Marcellino Aubert và Tiffany Hendryx . Chúng tôi thưởng thức cà phê hòa tan Concord nho crostini với Tarragon và ricotta tươi, tiếp theo là một trong những loại salad mùa thu yêu thích của tôi, một bộ sưu tập nguyên chất của Jerusalem atisô, cần tây và quả lê ngọt. Đó là crunchy và textural và quan hệ cùng với một vinaigrette chanh. Sau đó chúng tôi chuyển sang thịt heo hầm với sủi bọt dồi dào và gremolata của lựu, rau mùi tây, quả óc chó và cam quýt. Đối với những người ăn chay tôi đã đưa ra một món risotto nấm với quả rừng hoang dã lấy cảm hứng từ việc tìm kiếm thức ăn từ rừng diễn ra vào thời điểm này của năm. Cuối cùng, chúng tôi đã hoàn thành bữa ăn của chúng tôi với một miếng bơ lộn xay nhuyễn xoăn xoăn với sốt tahini caramel muối.

Chairish x Cook Beautiful Dinner

Tôi thực sự yêu thích tequila và đặc biệt đánh bại với chất lượng của tequila nhỏ. 128) Casa Dragones . Casa Dragones đã giúp chúng tôi nâng cốc lên sự hợp tác của Chủ tịch Ủy ban Cook Beautiful x trong việc tạo ra một ly cocktail quả lê có tiềm năng mang tên "Rồng đẹp". Họ cũng kết hợp món tráng miệng của chúng tôi với Joven nhấm nháp tequila - loại nho nhão nhấm nháp mà tôi đã gặp.

Chairish x Cook Beautiful Dinner
.
Chairish x Cook Beautiful Dinner
Chairish x Cook Beautiful Dinner

Trong khi những gì tôi tạo ra cho buổi tối tuyệt vời này không có nghi ngờ khuếch đại. , nó thực sự không khác biệt so với bữa tiệc tối đầu tiên của tôi. Theo một cách nào đó, sự ám ảnh song song của tôi với thức ăn và thiết kế và những giờ tôi dành để khám phá hai thế giới này đã cung cấp cho tôi một nền giáo dục tự học. Tôi vẫn còn ám ảnh về thực đơn, tôi vẫn làm nghiên cứu của mình, tôi vẫn tưởng tượng món ăn sẽ mùi vị như thế nào, khách hàng của tôi sẽ cảm nhận như thế nào, và những gì họ sẽ hấp thụ trực quan. Thiết kế làm cho con đường của mình vào tất cả mọi thứ tôi làm. Hình ảnh tạo ra ấn tượng đầu tiên của chúng tôi. Thẩm mỹ học có sức mạnh để đưa chúng ta vào môi trường và gửi tín hiệu đến não chúng ta rằng chúng ta hoàn toàn phải ăn miếng thức ăn hấp dẫn đó. Mắt của chúng tôi là tất cả mọi thứ. Kinh nghiệm của chúng tôi bắt đầu bằng hình ảnh. Cảm ơn Chairish và Irene Neuwirth đã đưa tầm nhìn của tôi vào cuộc sống - thu hút tất cả các giác quan trên và xung quanh bàn.

Chairish x Cook Beautiful Dinner
Chairish x Cook Beautiful Dinner
"(. 147) Sacha Strebe đáng kính của MyDomaine, một người ủng hộ và bạn bè của tôi!
Chairish x Cook Beautiful Dinner
.

Các bạn thân mến, thiết kế và phong cách sống trên thế giới tập trung và cười khúc khích. Trong số đó có Nate Berkus , Jeremiah Brent , Garance Doré , Jeanann Williams , Shiva Rose và nhiều người. hơn.

Chairish x Cook Beautiful Dinner
Chairish x Cook Beautiful Dinner
(144. " Xin cảm ơn Irene Neuwirth và đội ngũ đáng kinh ngạc của cô ấy - không gian của bạn là một giấc mơ!. Và Valentino cho chiếc váy tinh tế nhất
 • April 7, 2018