Back to Question Center
0

Quảng cáo địa phương Frances Palmer &

1 answers:
Local Creatives Frances Palmer & James’s Daughter’s Flowers

Cộng tác là một khái niệm chúng tôi giữ trong mối quan tâm cao nhất. Những tia lửa bay qua một cuộc họp của tâm trí được tiếp thêm sinh lực và quá trình này luôn luôn là cảm hứng. Những người khen một trong khác về cá tính hoặc kỹ năng tạo ra những kết quả cuối cùng chu đáo nhất. Gần đây chúng tôi đã rất vui khi chia sẻ ngày này với hai người đặc biệt này, Frances Palmer và Lisa Przystup . Tài năng của hai cô gái này là vô tận. Potter, người làm vườn, và chủ nhà duyên dáng nhất, Frances mời chúng tôi đến thăm những vùng đất tuyệt đẹp của cô ở Westport, Connecticut. Các khu vườn của cô ấy chỉ đầy hứng thú với nở hoa trong thời tiết khắc nghiệt sắp tới. Chúng tôi đã mời nhà bán hoa và nhà văn Lisa Przystup đáng yêu và có năng khiếu của James's Daughter Flowers tham gia cùng chúng tôi tại khu vườn của Pháp để tạo ra sự sắp đặt trái tim kỳ quặc nhất, trong những tác phẩm độc đáo của Pháp!

(. 10) Chúng tôi đã trải qua cả ngày tràn ngập sân vườn của Frances, những cánh đồng dalê, hoa hướng dương và hoa cúc (đừng ghen tị, bạn có thể làm tương tự tại các ngày mở cửa của Garden Conservatory ). Dệt qua lối đi sau những lối nở hoa quý báu, chúng tôi say mê buổi chiều hoàn hảo (chỉ đủ đám mây để nắm bắt sự kỳ diệu) và những phụ nữ này có kiến ​​thức chuyên môn về vườn, hoa và nhà. Chúng tôi rất vui khi làm một kiểu tóc với đồ gốm sứ tuyệt đẹp của Pháp và công việc đã hoàn thành của Lisa.

Nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng trái tim nhỏ của chúng ta bỏ qua hàng triệu lần khi xem những phụ nữ này làm việc. Awe-cảm hứng ma thuật từ hai!. Vào cuối buổi chụp của chúng tôi, Frances đã đối xử với chúng tôi với một miếng bánh mỳ tự chế biến và chè chè tươi chanh (được nhặt trực tiếp từ khu vườn của cô ấy) và chúng tôi đã đưa chúng tôi vào một cơn hôn mê hạnh phúc. Đủ từ chúng ta, dành chút thời gian để biết những phụ nữ có tay nghề cao này, quá trình của họ và cách mà họ thấy mình bị bao vây bởi hoa!

April 11, 2018