Back to Question Center
0

Lễ Tết của Poppy!

1 answers:
A Poppy’s Holiday Spread!Self Service

. từ một quan điểm thẩm mỹ. Điều này rõ ràng hơn trong công việc thiết kế của tôi hoặc trang trí sự kiện, nhưng nó giữ đúng khi tôi tiếp cận thực phẩm. Một thành phần cân bằng trực quan luôn là mục tiêu. Đó là tất cả về việc tạo ra vẻ đẹp kết hợp màu sắc rực rỡ và kết cấu mà hoàn toàn chơi với nhau luôn luôn làm tôi vui vẻ.

Tôi biết tôi là một trong những người có tinh thần tương đồng khi lần đầu tiên tôi nhìn thấy những khung cảnh tuyệt đẹp được tạo bởi Poppy's Catering cho một sự kiện mà tôi đã tổ chức. Bố cục của thức ăn đã tràn ra trước mặt tôi đã thu hút tôi ngay: trái cây và pho mát, ùn tắc và chutneys .. tất cả đều có hình dạng, kiểu dáng và kích thước khác nhau, được bao quanh bởi các bệ bằng bánh mì, bánh quy giòn và sa mạc. Những màu sắc rực rỡ được đặt trong một khung cảnh nhiều chiều cao - đó là màu xanh lá cây, xanh xao và mượt mà trên mắt, chưa kể đến thú vị cho bụng. Ngay lập tức tôi tự hỏi ai đã tạo ra vẻ đẹp này?

Vâng, đó không phải là người bạn hiện tại của tôi và người hàng xóm Brooklyn Jamie Schmones Erickson, người sáng lập Poppy's Catering . Jamie là một người New York thế hệ thứ tư có gia đình cô cai sữa cô để đánh giá cao về thức ăn và sự hiếu khách. Sau khi làm việc với vai trò quản lý nhà hàng và phục vụ ăn uống của City Bakery trong một vài năm, cô đã chia tay với chồng Kevin, người đã làm việc chăm chỉ tại khách sạn The Standard , để tạo ra sự kỳ diệu. là của Poppy. Jamie nói với tôi bây giờ, "Không phiền phức, đồ ăn vặt, ngon, ngon và dễ ăn!"

Sau lần giới thiệu đầu tiên của chúng tôi, tôi đã. hoàn toàn bị đánh bại bởi Jamie và niềm đam mê chung của chúng tôi để tạo ra vẻ đẹp thị giác trong không gian thực phẩm. Chúng tôi thề sẽ giữ liên lạc, và bây giờ, ở đây chúng tôi!. Chúng tôi đã chọn để tạo ra một sự lan truyền cùng nhau để giúp bạn hướng dẫn bạn qua mùa lễ hội bận rộn - một cách tiếp cận hiện đại với bữa tiệc tự chọn với giải pháp tự phục vụ, hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho kế hoạch của bạn. Nâng cao, cảnh quan tuyệt đẹp và EASY để chuẩn bị trước, bạn còn có thể xin gì nữa?. Đi là những ngày mà bạn cần phải chính thức đĩa mỗi món ăn!. Và có thể tất cả chúng ta đều đồng ý rằng không chỉ sturos và thực phẩm trong ném thiếc trông khủng khiếp, nhưng họ làm cho thức ăn vịt quá hạnh phúc?. Jamie đồng ý: "Những gì tôi thích về ăn uống theo phong cách gia đình hoặc buffet là bạn có thể thử nhiều món ăn hơn. Nó không giới hạn bạn đến một bữa ăn một đĩa. "Và thức ăn ngon có thể được chuẩn bị trước và phục vụ ở nhiệt độ phòng, tất cả trong khi vẫn trông thật tuyệt.

Chọn đúng món ăn trước là điều cần thiết nhưng chìa khóa thực sự để thành công là đảm bảo bạn trưng bày thực phẩm một cách đẹp. Jamie nói với tôi: "Tôi thích trộn và kết hợp trên một bàn ăn tự chọn." Tại Poppy, chúng tôi nghĩ rất nhiều về màu sắc của thực phẩm và cố gắng tránh nốt vòm đơn. "Những lời khuyên quan trọng khác không?. Hãy chắc chắn chơi với nhiều chiều cao khác nhau để tạo thành một bộ đa cấp;. xây dựng đĩa cứng của bạn, đặt những thứ của bệ - bởi vì một căn hộ bảng cũng không buồn cười!. Để chứng minh cho quan điểm của chúng tôi, Jamie và tôi đã làm cho bảng sau khi chúng tôi đã được thiết lập (chúng tôi lấy đi những người đứng dậy và bất kỳ yếu tố nào đã cho bảng một số chiều sâu) để cho bạn thấy làm thế nào ho-hum một bảng bằng phẳng có thể được!.

Dưới đây, Jamie đã chia sẻ với Eye-Swoon tất cả các thủ thuật và thủ thuật bạn cần để tạo lại sự trải nghiệm kỳ nghỉ của mình choáng váng trước kỳ nghỉ!

Nhiếp ảnh của Winnie Au .

April 11, 2018