Back to Question Center
0

Một trải nghiệm cảm giác thoải mái

1 answers:
An Indulgent Sensory Experience
- etkili protein tozu.

Phản đối, trái ngược, một sự đối ngẫu khác biệt được dệt qua mọi khía cạnh của cuộc sống. Cả hai chúng ta đều có một sự nhẹ nhàng và một bóng tối - không hoàn toàn là một cái hay cái kia, cả hai phẩm chất đều tồn tại. Tôi mừng những phẩm chất phân cực của mình: Tôi phải tôn trọng sự trong sạch của tôi, nhưng vào những thời điểm khác, tôi phải tôn vinh sự thèm muốn bốc lửa của tôi-những biểu hiện bên trong đó tràn ra bên ngoài với sự liều lĩnh bỏ rơi từng ngày, từng giây phút. Khi Donna Karan Fragrance yêu cầu tôi dịch hương thơm mới Liquid Cashmere Black thành kinh nghiệm thị giác, tôi biết rằng đó sẽ là một cơ hội tuyệt vời để nói về những điểm hai mặt của cuộc đời tôi. Kinh nghiệm cảm giác huyền bí, cảm giác này là trong thời gian hoàn hảo với mùa.

Không thể phủ nhận điều đó: sự sụp đổ là do chúng ta. Những ngày tuyệt đẹp sắc nét và mát mẻ, lá mùa thu đang dần dần biến đi, bầu ở khắp mọi nơi .. Tôi có thể dành phần thời gian tốt hơn của mùa hè gần bãi biển và chân đất, được bao bọc bằng những chiếc caftan thiêng liêng, nhưng khi mùa thay đổi theo lối sống của tôi. Đời sống đô thị là một điều tồi tệ, nhưng không nhất thiết là không được hoan nghênh, tương phản với mùa hè tuyệt vời của Amagansett. Nhờ vào cuộc sống của NYC, trở lại trường học, tuần lễ thời trang, công việc và trách nhiệm đi kèm với nó, sẽ có những buổi họp mặt và các sự kiện khác để tham dự, với quần áo kiến ​​trúc và giày cao gót có cấu trúc hơn. Tất cả đều có một chút bận rộn để nói rằng ít nhất. Trong khi quá trình chuyển đổi rất ấn tượng, đó cũng là một âm và âm cần thiết của cuộc đời tôi.

Khi nhiệt độ giảm xuống và sự thay đổi theo mùa, tôi khao khát những môi trường giống như kén, tôi thèm ngủ đông và những trải nghiệm thân mật hơn để cân bằng những ngày bận rộn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là thiếu sự nuối tiếc. Tôi thích nghỉ cuối tuần ở thành phố này vào năm nay và từ khi chồng tôi đi thường xuyên, thứ bảy là thời điểm lý tưởng để kết nối lại với bạn gái của tôi. Khi người chồng bỏ đi, các quý cô sẽ chơi (cộng với đứa trẻ ngủ gật). Nghi lễ này giống như thế này: Tôi mua rượu vang đỏ, đem macaroons và đêm trở thành một loại rượu mùi của cậu bé nói chuyện, tiếng cười, và đêm khuya, nơi mà cuộc trò chuyện thường biên giới với risqué nhưng không bao giờ rời khỏi phòng.

Là một sự tôn kính đối với những phụ nữ sang trọng trong đêm, tôi đã tạo ra một bữa tiệc thị giác lấy cảm hứng từ các yếu tố nguyên chất làm say đắm của anh đào đen, anh đào, pralin và. Hoa hồng. Thật là thú vị khi tôi chơi như thế này, để khám phá một trải nghiệm kỳ diệu, bí ẩn cho tất cả các giác quan. Khi tôi nghĩ đến sự đen tối có một sự quyến rũ gợi cảm và hấp dẫn, nhưng cashmere mang lại cho tôi những kết cấu mượt và sự tự nuông chiều. Một loại kem macaroon Pháp nhẹ nhàng, kem, nhưng bí ẩn đã làm cho tôi cảm giác như là một biểu hiện ăn được mong muốn - như một điểm khởi đầu để chìm vào một không tưởng khôi hài.

Rượu vang đỏ, sôcôla suy nhược, trái nho tươi hòa trộn, mận đen, quả mâm xôi, anh đào màu đen ngọt ngào, và nero macaroons trộn lẫn với trái cây đen và sorbet đen tối om sòm tôi như tôi đã tham gia vào thuật giả kim của các yếu tố này, lấy cảm hứng từ. 69) Donna Karan Liquid Black Cashmere và đưa tôi vào trong sự tưởng niệm không thể cưỡng lại được.

Cách giải thích của tôi về một đối tượng tinh khiết, sạch sẽ được tìm thấy trong Donna Karan Liquid Cashmere White là ở đây . Cả hai mùi hương tinh vi, nhạy cảm đều gợi lên những năng lượng phản đối mạnh mẽ được tìm thấy ở mỗi phụ nữ.

April 11, 2018