Back to Question Center
0

Mara Hoffman ~ Kismet ~

1 answers:

Mara Hoffman ~Kismet~ - pouf pera.

Mara là một người phụ nữ chỉ thổi tâm trí của tôi - bản chất huyền bí và hiện tại của cô ấy chỉ có thể sánh với tài năng thuần khiết của cô. Mara thương hiệu thật sự là Mara. Mọi thứ cô tạo ra là một phần mở rộng của bản thân và năng lượng của cô. Thông qua các thiết kế của cô, cô đúc những niềm đam mê cơ bản vốn là nền tảng cho cuộc sống của chính cô. Màu sắc, hoa văn, du lịch và thiên nhiên, tâm linh và khám phá - tất cả đều là những điều rõ ràng. Họ thúc đẩy tầm nhìn và truyền cảm hứng cho Mara, và chúng tôi may mắn được trải nghiệm cảm hứng đó qua những bộ sưu tập tuyệt vời của nó.

Gần đây, tôi đã dành cả buổi chiều trong phòng trưng bày của mình để được trang trí trong tất cả mọi thứ Mara Hoffman - thậm chí được chụp ảnh bởi cô trong loạt sàn diễn đang diễn ra của cô. Các thiết kế của Mara nhằm nâng cao vị thế cho phụ nữ, khiến họ cảm thấy sống động và sống động. Đó là rất nhiều quyền lực trong bàn tay của một phụ nữ đáng yêu. Cô mang năng lượng đó với sự phong phú của ân sủng, mở rộng thế giới của mình cho bộ đồ bơi và đồ bơi , cũng như lễ cưới và gần đây nhất - sau khi trở thành. một người mẹ - một bộ sưu tập trẻ em . Trẻ em truyền cảm hứng và thay đổi cuộc sống của chúng tôi như không có gì khác, và thường trở thành pad tung ra một chương mới của tình yêu và sự sáng tạo trong cuộc sống của chúng tôi.

Để tìm kiếm tình yêu và hữu cơ để tạo ra một cuộc đời đầy màu sắc, không sợ hãi của cuộc đời .. Đối với nữ, mối liên hệ và tình bạn, tôi cảm ơn bạn, Mara!

Nhiếp ảnh bởi Chloe Crespi.
April 11, 2018