Back to Question Center
0

Rebelle - Thám hiểm qua thực phẩm

1 answers:
Rebelle – Exploration through Food

"Với thức ăn, thật dễ dàng để tiếp tục khám phá và thể hiện bản thân. Các tấm là vải và các thành phần cung cấp các màu sắc để chơi với. Khi soạn một món ăn và thực đơn, tôi thích cố gắng sử dụng toàn bộ quang phổ màu. Không chỉ tôi đảm bảo rằng nó được lòng vòm miệng mà còn cho mắt. Màu sắc lái rất nhiều món ăn tại Rebelle. "

Nói về một tuyên bố mỏng manh!. Gần đây tôi có đặc quyền bước vào bếp ở Rebelle ở Manhattan để nấu với đầu bếp Daniel Eddy . Từ lúc mắt tôi rơi xuống trên thức ăn Instagram của nhà hàng, tôi không nghi ngờ gì. Tôi đã bị bắt và đầu bếp Daniel (12 tuổi) và tôi trở thành bạn của Insta. Điều khiến tôi chú ý trực tuyến là sự sáng tạo và sự quan tâm của mọi chi tiết cuối cùng. Có một thực phẩm thơm ngon, nhưng cũng là mạ tinh chế, thành phần của mỗi lần chụp, ánh sáng và bảng màu được kiểm soát hoàn hảo. Thức ăn Rebelle đang kể một câu chuyện - nó phục vụ không chỉ những hình ảnh thức ăn ngẫu nhiên mà một tầm nhìn tập trung mà tôi biết chỉ có thể rơi xuống từ bậc thầy đằng sau các món ăn. Những gì tôi cũng bị ảnh hưởng bởi thiết kế và trang trí của không gian. Một lần nữa, thông qua những cái nhìn thoáng qua về Instagram, tôi bị lôi cuốn - và điều này làm cho tôi kinh nghiệm nhà hàng. Tôi chỉ biết trong xương của tôi có một số sự kết hợp ăn mặc-décor điên vẫn xảy ra. Chúng tôi đã nói cùng một ngôn ngữ.

Các bức tường của Rebelle được trang trí bằng sơn màu xám hoàn hảo và mát mẻ bắt chước vẻ bề ngoài của bê tông. Quầy bar và lễ tân được trang bị bằng đá cẩm thạch có vân đen và tím. Đúng, nó được gọi là "lilac marble" - và nó chỉ là sự đa dạng chính xác mà tôi đã xác định cho ngôi nhà mới của mình. Thiết kế của không gian được lớp và tối thiểu cùng một lúc, rõ ràng thể hiện sự kiềm chế và tinh tế. Trong quá trình đổi mới một số yếu tố công nghiệp đã được tiết lộ, và tận tình tận tình, vì những hạn chế về ngân sách. Tôi luôn luôn nói rằng đôi khi những hạn chế khiến chúng tôi sáng tạo hơn và đào sâu hơn. Những khiếm khuyết thường mang lại kết quả tốt hơn

Phản ánh đồ trang trí, trong thực phẩm nhà bếp của nhà bếp Daniel cũng có lớp, tinh khiết và tinh vi - nó được lấp đầy trong các kỹ thuật cổ điển. Đầu bếp Daniel mô tả món ăn của mình như là người Pháp đương đại, tôn trọng các thành phần và truyền thống. Và lời khuyên rực rỡ của ông cho tất cả chúng tôi nhà nấu ăn?. Chậm lại!. Nhiệt độ nấu ăn dài và thấp để hương vị phát triển sâu sắc theo thời gian.

Tôi chỉ thích xem đầu bếp Daniel đắm mình trong nghề của mình. Khi chúng tôi tạo ra một trái cây rau quả với củ cải ngựa, chúng tôi thảo luận về quỹ đạo đã đưa ông đến thời điểm này. Tôi đã biết ông là một nghệ sĩ với thức ăn của ông, nhưng khi trò chuyện tôi thấy rằng ông thực sự có một nền tảng trong nghệ thuật, đã nghiên cứu nhiếp ảnh trước khi ông bước vào không gian thực phẩm. Và món ngon yêu thích của tôi từ thời của chúng ta trong bếp?. Nó đã được thực sự về mẹ, người đã nhận ra niềm đam mê rõ ràng của mình cho thực phẩm và khuyến khích anh ta để nghiên cứu thêm. Cũng như những động tác kha kha, cô ấy đã đi trước và gửi một cuốn sách giáo khoa về ẩm thực cho Daniel mà không cần nhắc nhở - phải yêu mến của một người mẹ!

Đầu bếp Daniel đã nấu ăn ở quê nhà NYC bốn năm trước khi khám phá Paris,. , giúp mở một nhà hàng ở nước ngoài và cuối cùng trở lại NYC để mở Rebelle. Và bạn có nó rồi đấy!. Với gốc rễ Nicaraguan, tình yêu về nhiếp ảnh, trạng thái tâm trí NYC và một số đào tạo nghiêm túc của Pháp, bạn sẽ có được một đầu bếp đánh giá cao nghệ thuật, vẻ đẹp và môi trường xung quanh của bạn cũng như tôn trọng thực phẩm. Và tất cả các thời gian, ông vẫn đúng với chính mình và tầm nhìn của ông. Khi tôi hỏi Chef Daniel để chia sẻ một xu hướng ăn mà anh ấy tham gia, phản ứng của anh ấy là thiên tài. "Tôi là một trường học cũ. Tôi thích thử và đúng sự thật. "

April 11, 2018