Back to Question Center
0

Moby's - Cách tiếp cận tinh khiết nhất để ăn!

1 answers:
Moby’s – A purest approach to food!

Tôi nấu thức ăn đơn giản. Tôi thường trở lại với cùng một hương vị: chanh, dầu ô liu, thảo mộc, gợi ý của gia vị-những hương vị Địa Trung Hải là những gì tôi ve sầu, khao khát, ham muốn mọi lúc. Đôi khi tôi tự hỏi nếu gia đình hoặc bạn bè của tôi sẽ chán nản những hương vị chủ yếu của tôi, nhưng hầu hết các thành phần chất lượng đều nói lên cho mình. Tôi đã từng nghe một đầu bếp mà tôi ngưỡng mộ nói rằng anh ấy thích tự thách mình để tạo ra một công thức lạ thường (như tôi nói, swoon-worthy) với ít thành phần chất lượng nhất có thể. Điều này gây ra một dây với tôi và mãi mãi thay đổi cách tiếp cận của tôi để nấu ăn. Tôi bắt đầu tập trung vào chất lượng các nhà cung cấp địa phương và thay vì mua bồn dầu olive lớn nhất và ít tốn kém nhất, tôi bắt đầu mua những lô nhỏ hơn hoàn hảo hơn cho một món ăn đặc biệt.

Khi lần đầu tiên tôi ăn ở Moby Dick 3 năm trước, tôi biết ngay rằng đầu bếp cùng chia sẻ cùng một triết lý. Mặc dù đơn giản, thực phẩm ở Moby's vẫn có hương vị và phức tạp. Đầu bếp Gary King , trước đây là Il Buco và Cookshop , cam kết giữ thực phẩm của mình như là không được chế tác tốt nhất có thể. Tôi nhớ lần đầu tiên tôi nuốt spaghettini của mình - nó chạm vào mọi điểm trong bảng màu của tôi - sự nung nóng, chỉ cần một lượng axit từ chanh, nhẹ nhàng nấu cà chua tươi nông, tươi sáng với các loại thảo mộc, và cuối cùng,. tôm - Tôi chưa bao giờ ăn ở Moby's mà không cần đặt nó. Rõ ràng, tôi không cô đơn: Gary nói với tôi rằng đó là món ăn phổ biến nhất trong thực đơn.

Tôi bước vào nhà bếp ở Moby một người xa lạ hoàn toàn với Gary. Tuy nhiên, bóc vỏ đậu fava và xắt măng tây cùng nhau làm cho chúng tôi trò chuyện và có một năng lực vui tươi, thoải mái và hấp dẫn, phản ánh những món ăn không lương thiện mà chúng tôi đang chuẩn bị. Gary mặc những món salad xa xôi của chúng ta - chỉ với giấm, EVOO và muối biển. Cách tiếp cận ít ỏi hơn đối với việc nấu nướng của ông có nhiều giá trị cốt lõi trong việc đánh giá chất lượng thực phẩm và thức ăn. Mọi thứ đều có nguồn gốc từ các trang trại của Amagansett địa phương: Balsam Farms , Amber Waves , Quail Hill hoặc thậm chí ngay trên bến tàu ở Montauk. Như ông nói, "chất lượng là một phần quan trọng nhất, sau đó không có vấn đề gì. "

Tiếp theo, chúng tôi tiếp tục làm pizza. Tất cả mọi thứ được làm trong nhà cho pizza-bột, mozzarella, và nước sốt. Bí mật của Gary Nước mắm của Moby là một thứ nhỏ bé mà anh ấy đã chọn ở Ý: KHÔNG CÓ KHINGI Cà chua-chỉ cần dùng cà chua trên mặt đất để làm món ngon über và hương vị tinh khiết.

Sau ngày của tôi trong nhà bếp ở Moby's , tôi cảm thấy cảm hứng bởi phong cách đơn giản của tôi, mà không phải là không giống như của Gary. Khi tôi lo lắng rằng hương vị của mình bị giảm đi, tôi sẽ nhớ rằng ngay cả đầu bếp được đào tạo này cũng có một cách thực hiện cực kỳ đơn giản và làm cho tôi cảm thấy như mình đang làm gì đó. Không phải xin lỗi nữa, Athena!. Một điều tôi biết chắc chắn: gia đình của tôi sẽ tiếp tục thường xuyên Moby của cho phần còn lại của mùa giải. Gary và cách tiếp cận thuần túy của ông đối với thực phẩm và các thành phần chất lượng ở địa phương thật sự rất mới mẻ.

April 11, 2018