Back to Question Center
0

CooCoo cho ca cao tại Rose Bakery

1 answers:
CooCoo for Cocoa at Rose Bakery

Điều gì làm cho tôi bốc mùi? - registrations tmcrv. Sự thật là chính xác đã luôn luôn kháng cáo cho tôi - nghệ thuật và khoa học chính xác đóng một vai trò quan trọng trong ban đầu kéo tôi vào nhà bếp. Không giống như nấu ăn, nướng là một điều chắc chắn. Bạn không cần nhiều kỹ năng nếu bạn biết làm thế nào để làm theo một công thức để một T. Tôi trân trọng sự chắc chắn đó;. Tôi có thể dựa vào nó, đặc biệt là trước khi tôi đã có sự tự tin tôi bây giờ có trong nhà bếp. Tôi cho rằng niềm vui của tôi trong việc nướng bánh ít hơn về kết quả và nhiều hơn nữa về quy trình sản xuất - việc đo, san lấp mặt bằng, sift và folding chậm kết hợp với sự tiếp xúc hoàn hảo của nhiệt - làm biến đổi thành phần đơn giản nhất như trứng, bột và bơ. từ một lộn xộn dơ bẩn vào một cái gì đó có khả năng làm đầy nhà bạn bằng mùi thơm. Sự hài lòng đến từ việc kéo một cái gì đó ra khỏi lò hoàn toàn vàng và tăng lên giống như một loại ma thuật. Sự hưng phấn và mùi thần thánh luôn luôn làm cho tôi cảm thấy như một cô bé!

Cũng có một lòng mộ đạo trong nướng. Nó đòi hỏi một chút cô đơn và tập trung. Đối với tôi, nướng là - tốt, tôi thời gian. Một thời gian để được nuông chiều và bị lạc trong quá trình cảm thấy một chút như một thuật sĩ trong nhà bếp. Và sau đó có oohs và ahhs đến từ việc chia sẻ thử nghiệm ngon của bạn. Bánh nướng chỉ là một kinh nghiệm AH-mazing trong cuốn sách của tôi.

Vì vậy, khi tôi vừa mới được mời vào nhà bếp tại Rose Bakery để nướng đầu bếp Matthew Lodes phù thủy, tôi đã nhảy vào cơ hội. Rose Bakery đã được Rose Carrarini (69 tuổi) sáng lập ở Paris và là một cô gái dạy nấu ăn tự học, tự hào với cách tiếp cận unfussy đến tất cả những gì cô tạo ra. Phiên bản NYC Rose Bakery này sống bên trong thị trường Dover Street đáng kinh ngạc , một thương hiệu thời trang cao cấp bảy tầng được trưng bày trong một trung tâm mua bán đầy sáng tạo.

Cùng với Matthew và tôi đã tạo ra chiếc bánh chanh thơm ngon và độc đáo của Rose, một công thức mà cô đã làm nổi bật trong cuốn sách nấu ăn đầu tiên của cô Trà Trứng Ăn Sáng . Matthew sau đó làm tôi ngạc nhiên bằng cách hỏi tôi có bao giờ làm nóng sôcôla không?. Huh?. Tôi phải trung thực và nói rằng tôi không chắc chắn, mà ông đã trả lời ", tôi tin tưởng tôi bạn sẽ biết. "Sau đó ông ta rửa bể mặt bằng bằng thép không rỉ và tôi cho rằng ông ta là một kẻ điên rồ, nhưng có một cách để gây ra sự sảng khoái này!. Matthew đổ một bát sô-cô-la nóng lên trên bề mặt bạc lạnh và phản ứng của tôi là niềm vui ngay lập tức - và sau đó chúng tôi đã chơi với nó - mưa phùn, lan truyền nó, kéo lên, lặp lại!. Tôi gật gù đi coo coo cho ca cao, tôi cảm thấy như Charlie trong Nhà máy Chocolate!. Sô cô la nguyên chất - SWOON.

April 11, 2018