Back to Question Center
0

Tuần lễ Thời trang Fizz!

1 answers:
Fashion Week Fizz!Barneys + Freds

Tôi cho rằng mọi người NYC đều có một vị trí đặc biệt trong lòng Barneys . Hãy gọi nó là cuồng tín cho một số người, hoặc thậm chí là ám ảnh nhẹ nhàng đối với những người khác, nhưng đối với tôi, đó là một nghi thức thông qua.
Tôi có thể nhớ được dự đoán ban đầu của tôi khi đi trên phố tàu điện ngầm vào những ngày đầu của tôi ở Gotham - nó giống như một cuộc phiêu lưu, một chuyến đi thực tế - giống như tôi đã chơi trò lớn lên lần đầu tiên. Tôi đặc biệt nhớ lại cảm giác hồi hộp khi chạm vào bất cứ thứ gì bên trong những bức tường đường phố 61, vì mọi thứ đều rất quý giá và ngoài tầm với của tôi - tôi chỉ là một khán giả trong một sáng tạo rất quyến rũ ..

Một vài năm sau,. lần đầu tiên gặp phải với Freds. Những gì tôi đã ra lệnh sẽ bị đốt cháy mãi mãi trong trí nhớ của tôi, và nó làm tôi vui mừng khi biết món ăn này vẫn còn trên thực đơn!. Trong khi Barneys đánh dấu lối vào của tôi vào thời trang cao cấp, Freds mở cửa để nâng cao ăn uống và dẫn tôi đến một tình yêu nấu ăn mà có thể tiến triển thành Eyeswoon. Món ăn ngẫu nhiên?. Freds Spaghetti pha trộn với mùi tây sôi động và nấm shitake mọng nước, và kết thúc bằng những miếng cà chua dồn dập - một món ăn đầy đủ trên miệng của bạn, chắc chắn. !. Không có gì ngạc nhiên khi món ăn này cũng là bữa ăn đầu tiên tôi làm trong căn hộ đầu tiên của tôi ở Dumbo, Brooklyn cách đây nhiều ngày trăng mật. Rất nhiều lần hoài cổ xuất hiện ở đây ..

Nhanh đến tuần trước khi Barneys không chỉ mời tôi và hai người bạn thân nhất của tôi (nhà thiết kế đồ trang sức Jennifer Fisher . Kate Foley ) ăn trưa tại Freds sau chuyến đi mua sắm mua sắm của Fashion Week, NHƯNG cũng để giúp ước mơ uống cocktail với đầu bếp trưởng Freds . Strausman . Lời mời nhắc lại những ngày đầu tiên của NYC khi tôi 19 tuổi và làm việc như một người phục vụ quầy rượu - một công việc đã trả tiền thuê và đã cho tôi pesto ở Freds, thậm chí nếu nó không ủng hộ tình yêu thời trang của tôi ở Barneys ..

(. 10) Bây giờ tôi đã không bước ra sau một quán bar, nhưng thật thú vị khi uống cocktail với những cô gái của tôi: Aperol, cà rốt, và Vodka Fashion Week Fizz, pha với gừng tươi cho một cú cốc nước. (Thay đổi từ nhà của tôi-cuộc sống về đêm-Long-Island-ice-tea ngày làm lúc 03:00!) Glamorous, fantastical, và girly như bao giờ ngồi trên một quán bar decked trong Marni và. Jennifer Fisher đồ trang sức , như bỏ lỡ Kate lên thức uống Aperol yêu thích của mình và Jennifer lắc thang của cô phía sau quầy bar-những gì vui vẻ!. Tôi không thể yêu cầu những người bạn tâm sự thời trang tốt hơn phục vụ cho Tuần lễ thời trang.

FW Fizz sẽ có trong menu Freds trong Tuần lễ thời trang New York - vì vậy tôi khuyên bạn nên bỏ nó đi. Phục vụ tốt nhất sau khi mua sắm với bạn gái của bạn, hứa hẹn!. Snoop câu chuyện ở đây trên Cửa sổ!

April 11, 2018