Back to Question Center
0

Một nơi để ước mơ |

1 answers:
Hợp tác với Allswell.
 • A Place to Dream | Allswell

  Bạn có biết họ nói con bạn giống như gương bạn?. Vâng, tôi đang có khá phản ánh. Tất cả bắt nguồn từ thói quen học tập của con tôi. Cho dù diện tích bàn làm việc của Jivan được thiết kế và trang bị tốt như thế nào đi nữa thì anh vẫn từ chối ngồi như chiếc bàn của mình, EVER. Bài tập về nhà được thực hiện trên giường của anh ta - cctv installers in london. "Đó là nơi mà tôi nghĩ tốt nhất, mẹ ơi!" Anh tuyên bố tối hôm qua khi tôi kéo anh ta đến chỗ để tự đưa mình lên bàn. Tôi thậm chí còn đề nghị sơn bột bằng bàn ghế bằng kim loại hiện đại Capellini với lớp sơn mờ. Tôi nghĩ chắc chắn rằng sự quyến rũ sexy sẽ thu hút được sự chú ý của tuổi thanh thiếu niên của anh ta và thu hút anh ta để mosey trên hơn. Nhưng không, những yêu cầu của tôi đã bị từ chối. "Bạn biết nó sẽ không xảy ra," anh nói. Đối với anh ấy, sự thoải mái là chìa khóa. THE BED, nó giống như cái neo vào không gian của mình - những gì căn cứ anh ta. Vâng, đây là hiện thân của tôi. Rõ ràng tôi chính xác là cùng một loại. Tôi chia sẻ những khuynh hướng giống như con tôi.

  Mặc dù có, thiết kế tuyệt vời là thiết kế tuyệt vời, ngay cả những khu vực làm việc có chức năng, suy nghĩ tốt và dễ nhìn sẽ gặp khó khăn khi cạnh tranh với vỏ bọc. Trong cả hai thực hành thiết kế chuyên nghiệp của tôi và trên một mức độ cá nhân, tôi đã nhận ra - cuối cùng mức độ dễ dàng của chúng tôi và hưởng thụ ở nơi ở của chúng tôi là Mọi thứ.

  A Place to Dream | Allswell

  Không có khu vực nào trong nhà cung cấp cho chúng ta sự sang trọng, sang trọng,. không gian mà chúng ta ngủ. Và nó làm cho cảm giác hoàn hảo!. Giường của chúng tôi là nơi chúng tôi bắt đầu và kết thúc mỗi ngày. Đó là nơi chúng tôi dành phần lớn thời gian trong cuộc sống của chúng tôi. Khi giường của chúng tôi là nơi yên tĩnh thoải mái của Thiền, nó sẽ trở thành một sự ân hận từ sự tồn tại bận rộn của chúng ta, nơi trú ẩn, và nơi để nghỉ ngơi, suy nghĩ, âu yếm, và tinh khiết nhất, dễ bị tổn thương và thoải mái. bản thân - ALL IS WELL.

  A Place to Dream | Allswell
  A Place to Dream | Allswell

  Nó đã được tiết lộ cho tôi thông qua khôn ngoan-. năm con mà không chỉ làm tôi thích ngủ trên giường, NHƯNG tôi cũng làm việc trên giường. Tôi đã đọc trên giường, tôi thích ngủ, tôi mơ trên giường. Đây là nơi thân mật nơi ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng rất nhiều. Và tôi không có niềm vui lớn hơn để làm một cái giường. Nghiêm túc. Các nghi thức làm mịn và gấp lại trên chăn và chăn là cách yêu thích của tôi để bắt đầu mỗi sáng. Tôi thấy buổi lễ, mục đích, và năng suất là hành động đơn giản này. Allswell vì họ chia sẻ cùng một triết lý này và mua sắm giường ngủ hiện đại và tiện nghi và nhanh chóng. Khi tạo khung cảnh giường ngủ của tôi, từ góc độ thẩm mỹ, tôi biết rằng tôi muốn một cái nhìn thoáng đãng và thoáng mát cũng như màu xanh lá cây và lớp vỏ, với nhiều họa tiết khác nhau, gợi lên sự sang trọng. Tôi đã lựa chọn một vài mẩu yêu thích trong bảng màu của những màu xám buồn tẻ để bắt chước đường chân trời vào lúc hoàng hôn. Vải dệt nubby nếp nhăn , được xếp chặt vào khung giường, trở thành sạch sẽ, được lắp đặt nền của giường. Bộ ấm ấm cúng trong một sắc thái sâu hơn là ở gần bàn chân. Tôi chọn nó cho sự tương phản thị giác, vâng, nhưng cũng vì nó là pillowy và hoàn hảo để snuggle vào trong những đêm lạnh. Một chiếc khăn lanh nhẹ lóe ra khỏi cái nhìn và chắc chắn sẽ là chiếc chăn để lọt vào trong khi thực hiện một số trình duyệt internet trên giường. Cảm giác của chúng tôi đặc biệt được tăng cường trong phòng ngủ bởi vì cả hai mắt của chúng tôi và cảm giác của chúng tôi liên lạc được tham gia. Đối với tôi, việc kết hợp cả chất lượng được thiết kế và cảm giác hoàn tác là một công thức cho sự tinh tế về xúc giác. Mắt và làn da của chúng ta chỉ đơn giản là thèm muốn sự nhị nguyên này.

  A Place to Dream | Allswell
  A Place to Dream | Allswell
  (57. ) " Không có khu vực nào trong nhà cung cấp cho chúng ta sự sang trọng, vẻ đẹp sang trọng và sự hài lòng hấp dẫn hơn là không gian thiêng liêng mà chúng ta đang ngủ.
  A Place to Dream | Allswell

  Và tất nhiên, đừng quên nền tảng của nghỉ ngơi. , cái nệm. Dù bằng cách nào có mounds của bọt bộ nhớ được xây dựng trong và một plush topper được thiết kế để cảm thấy mát để liên lạc.

  Không có cách nào tốt hơn để nuông chiều bản thân hơn là đầu tư vào giấc ngủ của bạn - và nếu bạn như tôi, giường của bạn cũng bao gồm nhiều hơn nữa. Allswell dành cho tôi, ngày và đêm, với sự sang trọng và cạnh trên mặt trước thiết kế và tiện nghi và cozies trên mặt trước của giấc ngủ. Và Jivan, tôi sẽ không bao giờ cằn nhằn bạn về điều này nữa - bài tập về nhà trên giường là A-OK đang tiến lên phía trước. Tôi hoàn toàn nhận được nó bây giờ.

  A Place to Dream | Allswell
April 11, 2018