Back to Question Center
0

Creative Cafe // Dệt Artist Jana Platina Phipps

1 answers:
(15. ) Đã có lần tôi phải tự nhạo mình để quay trở lại với thực tế - để nhận ra rằng tôi không mơ thấy thế giới đáng kinh ngạc này mà tôi sống. Một thế giới đầy những động cơ sáng tạo tài năng tinh xảo giống như Trim Queen, Jana Platina Phipps - дешевая садовая мебель. Hôm nay tại Cafe sáng tạo, chúng tôi rất vui mừng với công ty của nghệ sĩ dệt may lôi cuốn này đang theo đuổi thế giới bởi bão. Jana chia sẻ những kỉ niệm tuyệt vời của cô, niềm đam mê thời trang, âm nhạc DJ, cuộc sống và cụm từ nhỏ này, đầy trí tuệ, mà bây giờ anh ta nằm trên bảng trắng của phòng thu sáng tạo " Bước kế tiếp, từ chối chủ nghĩa hoàn hảo và vui chơi. "

Creative Cafe // Textile Artist Jana Platina Phipps

Tôi lấy cảm hứng từ sự sáng tạo nói chung, người ta biểu hiện riêng mình như thế nào qua nghệ thuật,. nấu ăn, trang trí và thời trang, để tên một vài. Giữa các "nhà sản xuất của tôi" tại phòng thiết kế của tôi và dạy Trim Alchemy tại Country Living Fairs, nhìn thấy những gì người khác tạo ra, rất khác so với tôi, đã truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều.

Nghệ thuật dệt và thiết kế thu hút tôi bởi vì đó là thực hành và có truyền thống. Tôi luôn là nhà sản xuất các loại, thu hút mọi thứ với những câu chuyện đằng sau họ-bric-a-brac, đồ cổ, tạp chí cũ và đồ trang sức. Khi tôi đến nhà máy đầu tiên của tôi làm trợ lý thiết kế, tôi đã nhìn thấy máy móc rung lên khiêu vũ bằng sợi, và tôi tìm thấy giọng nói của mình. Nếu tôi không sáng tạo ra nghệ thuật dệt , Tôi muốn là một DJ quốc tế đã dạy kỹ năng sống của yoga / vợt ở bên cạnh

Creative Cafe // Textile Artist Jana Platina Phipps

. , chủ sở hữu một phần trong một phòng trưng bày nghệ thuật đầy đủ các nghệ nhân cộng tác!. Một cách khác, tôi nghĩ mình là nhà làm phim hay nhà thiết kế đồ trang sức. Hey, cuộc sống là dài - bạn không bao giờ biết!

Creative Cafe // Textile Artist Jana Platina Phipps

Là một nghệ sĩ, Tôi thấy mình deconstructing tất cả mọi thứ;. Tôi bị mê hoặc bởi cách mọi thứ được tạo ra. Tôi đang học nghề thủ công, thêu, thắt lưng, và dạ hội. Kết hợp màu sắc dừng lại cho tôi trong bài hát của tôi, trong tự nhiên, trên đường băng, tại các viện bảo tàng;. ngay cả trên Instagram.

Creative Cafe // Textile Artist Jana Platina Phipps

Sách về nghệ thuật dệt gần đây nhất mà tôi đã đọc và đề nghị là một cuốn sách tôi phát hiện ở t. 59) Hội nghị Thiết kế Bảo tàng ở Santa Fe, New Mexico thảo luận về đạo đức của thiết kế, và tôi đã bị choáng váng bởi độ sâu lưu trữ tại Bảo tàng Nghệ thuật Dân gian Quốc tế. " Dệt May: Bộ sưu tập của Bảo tàng Nghệ thuật Dân gian Quốc tế " là một đại diện đẹp của bộ sưu tập đó và cũng khám phá các nghệ nhân và xuất xứ của mỗi mảnh nghệ thuật.

Cuốn sách truyền cảm hứng hiện tại của tôi là "BIG MAGIC" của Elizabeth Gilbert. Có rất nhiều ý tưởng mạnh mẽ mà nói đến sự sợ hãi giữ chúng tôi trở lại, nhưng một yêu thích là, "Perfectionism chỉ là một cao cấp, haute couture phiên bản của sự sợ hãi. "Cuốn sách này là một cuốn sách cần phải đọc cho những người sáng tạo, hoặc những người muốn sống một cuộc sống sáng tạo hơn.

Creative Cafe // Textile Artist Jana Platina Phipps

Dự án nghệ thuật đầy thách thức nhất mà tôi đã thực hiện bắt đầu kinh doanh riêng của tôi là một trong những thành tựu lớn nhất trong cuộc đời tôi. Tôi là một người mẹ mới và biết rằng tôi không thể duy trì được tình trạng làm việc hiện tại của mình - những giờ làm việc, và những nhu cầu về mặt thời gian không hợp lý, trong khi đang phát triển như một người mẹ. Tôi đã làm việc trên một kế hoạch kinh doanh với một nhà tư vấn đã đưa tôi qua nhiều tình huống khác nhau. Tôi đã có thể nhìn thấy trên giấy rằng một doanh nghiệp tư vấn có thể làm việc và cuối cùng phát triển mạnh. Việc nghiên cứu và tập thể dục đã cho tôi sự tự tin để bắt đầu công ty của tôi.

Những nỗ lực sáng tạo của tôi đã đã luôn luôn đi làm việc, cho khách hàng trong nước và các nhà máy trên toàn thế giới. Tôi thích đi du lịch và luôn đi theo con đường dài và tìm ra màu sắc địa phương. Kể từ khi tôi bắt đầu Trim Queen, như là một blogger chia sẻ sự sáng tạo của ngành công nghiệp, tôi đã đạt được trạng thái báo chí. Một chuyến đi đến Maison & amp;. Objet ở Paris là then chốt. Thật là kinh ngạc khi nhìn thấy quy trình của cô ấy và nghệ thuật trồng trọt, điều mà tôi chưa bao giờ có thể làm được trước đây. Cuộc gặp gỡ như thế này sự sáng tạo của tôi.

Tham quan kho lưu trữ ngoại hạng của Bảo tàng Nghệ thuật Dân gian Quốc tế ở Santa Fe chắc chắn là một sự nổi bật nghề nghiệp. Dự án mà tôi ước mơ tạo ra một ngày nào đó sẽ liên quan đến việc du lịch thế giới với gia đình tôi trong một chuyến xe buýt nghệ thuật lừa bịp. tại các nhà máy và các thị trấn nhỏ học hỏi từ các nghệ nhân và thu thập các kỹ thuật và vật liệu. Tôi sẽ đạt được kết quả với một số buổi trình diễn nhằm thu hút mọi người tạo ra. Sau đó, tôi sẽ chế tạo một thiết bị nghệ thuật tại Liberty of London sử dụng những gì chúng tôi đã thực hiện. Lời khuyên của tôi cho những ai cảm thấy lời kêu gọi theo đuổi những ước mơ sáng tạo của mình là theo sự tò mò của bạn và chuẩn bị để nhận ra rằng bạn có thể kết thúc ở một nơi nào đó không. ngay cả trên radar của bạn. Hãy bước đi đầu tiên, từ chối chủ nghĩa hoàn hảo và chơi đùa. Đó là sự bắt đầu của sự sáng tạo, nếu bạn nhận được trong khu vực, bạn sẽ nở rộ.

.
April 11, 2018