Back to Question Center
0

Lẫn ngộ &

1 answers:
Impatient & Imperfect Foodies

- australian taxation office super seeker. Tôi thường tự gọi mình là một người yêu quái thực phẩm nhưng thực phẩm cũng sẽ làm. Và tôi chắc chắn là thiếu kiên nhẫn: Tôi muốn những gì tôi muốn, khi tôi muốn, và nó phải là chỉ vì vậy khi tôi giữ mình ở mức cao nhất. Mong đợi của tôi là một chút vô lý-gọi tôi là một người cầu toàn, nếu bạn muốn.

Vâng, gần đây tôi đã gặp trận đấu của tôi trong Impatient Foodie : Elettra Wiedemann. Cô ấy là một người phụ nữ khác không tỉnh lại khi tạo ra một bữa ăn cho kẻ giết người. Sau hơn mười năm làm mẫu, cô quyết định thử mũ mới, thành lập một tổ chức bất vụ lợi One Frickin 'Day và mở cửa hàng pop up GOODNESS . Thế giới thực phẩm đã đánh cô, dẫn cô bắt đầu một loạt các video nấu ăn và blog Impatient Foodie , mà cô mô tả là cuộc hành trình của cô để tìm ra (16. ) "Làm thế nào để phát triển, nấu ăn, nướng, chế biến, và bảo quản thực phẩm của riêng tôi, tất cả khi sống ở NYC và điều hướng thiếu kiên nhẫn và sự chú ý của cá vàng. "

Tiêu đề đơn giản là rực rỡ, vì vậy để đáp ứng cô ấy và thấy rằng cô ấy tràn đầy năng lượng và vui vẻ như tôi hy vọng đóng băng trên bánh. Và nói về bánh - đó chỉ là những gì chúng tôi đã xuống!. Khi tôi lần đầu tiên gặp Elettra về nấu ăn cùng nhau (lo lắng - tôi phải thừa nhận), cô ấy làm tôi vui mừng bằng cách nói ngay và đề xuất một chiếc bánh crepe ngay bên cạnh cái dơi. Cô đã ngứa ngáy khi thử nếm những món crepe cake nổi tiếng từ Lady M, và biết rằng nó sẽ phù hợp hoàn hảo trong "Worth it or Not Worth It?" phần. của trang web của cô. Trung thực, tôi đã khá lo lắng - một chiếc bánh crepe 20 lớp ?. Khi tôi thậm chí không bao giờ tạo ra một crepe?. Tôi lo lắng rằng nó có thể là một chút quá tốn kém cho phong cách của Eye-Swoon.

Nhưng những nghi ngờ sang một bên, tôi đã được bơm để có Elettra trong nhà bếp của tôi!. Cô đến sáng hôm đó, con chó nhỏ xinh xắn của cô đang kéo, với một cái lọ bột crepe khổng lồ cần phải ngồi 24 giờ trước. Tôi đã lo lắng đêm hôm trước rằng tôi không có các dụng cụ phù hợp - ví dụ như một chiếc nem Crepe, nhưng sự phấn khích tuyệt vời của Elettra làm dịu đi những căng thẳng của tôi.

Vâng, nó không phải là hoàn toàn mịn thuyền. Những nỗ lực đầu tiên của chúng tôi tại một crepe đã dẫn tới những ngón tay bị đốt cháy và một mớ hỗn độn, không thể bỏ lỡ. Chúng tôi vẫn tự tin, thử những công cụ khác nhau, nhưng, thật đáng buồn, kế tiếp .. ahem .. Mười lăm món crepes đã mang lại một mớ hỗn độn khổng lồ. Chúng tôi rất lo lắng rằng chúng tôi đã đi đến thị trường West Elm để cố gắng mua một chiếc bánh Crepe thích hợp - nhưng ngay cả khi thất bại. Nhưng ngay khi chúng tôi bắt đầu xem xét một nỗ lực "Không đáng giá", chúng tôi đã cho nó thêm một lần nữa bằng một thìa kim loại mới mà chúng tôi nhặt được.

Đáng ngạc nhiên của chúng tôi công cụ này ít tiết kiệm được trong ngày!. Nó cũng yêu cầu Winnie (nhiếp ảnh gia mò mẫm của tôi) bước ra từ phía sau ống kính để cho chúng tôi biết nó đã được thực hiện như thế nào. Cô ấy đưa ra toàn bộ nguyên liệu đầu tiên của chúng tôi và crepe có thể lật được, và cuối cùng là , chúng tôi đã hết!

Ba giờ sau, với mười loại crepes đẹp mắt, chúng tôi đã thành công. Bởi thời điểm này chúng tôi đã chỉ giddy-một cơn sốt đường, có lẽ?. Cuối cùng, mười crepes là thực sự số tiền hoàn hảo cho một chiếc bánh quy swoon-a-licious. Chúng tôi nuốt chửng nó, đưa cho nhau một lát cao để biến mọi thứ xung quanh. Tôi hy vọng điều này nhắc nhở bạn rằng, trong khi những hình ảnh cuối cùng có thể tuyệt vời, các chuyến đi nấu ăn của chúng tôi chắc chắn không phải không có va chạm. Chúng tôi không đơn thuần là những người ăn kiêng thiếu kiên nhẫn, nhưng những người ăn chán không hoàn hảo, cũng như với sự ủng hộ của nhau, cảm thấy hoàn toàn không sao.

Cảm giác lấy cảm hứng để làm bánh Crepe của riêng bạn?. Kiểm tra công thức Lady M ở đây và trên Foodie không hồi hộp !

Đăng nhập,
Imperfect Foodie xx

Nhiếp ảnh bởi . Winnie Au .

April 11, 2018