Back to Question Center
0

Đến cực

1 answers:

To The Extreme .

Nếu tôi phải tổng kết bản thân bằng một từ, nó sẽ là mâu thuẫn - time and attendance tracking software. Cuộc sống của tôi là một thực hành trong opposites thường di chuyển từ một đến cực khác - không có nhiều trung bình cho tôi. Tôi là một người đam mê thời trang nhưng cũng là một người yêu nhà. Tôi hạnh phúc khi chạy quanh các sự kiện thời trang như tôi đang trải qua một đêm thứ bảy ở nhà nướng và sắp xếp lại các phụ kiện trang trí trên giá sách của tôi. Và mặc dù tôi tin rằng bản thân mình là một kẻ hippie có lòng trung thành, tôi đã trải qua những năm đầu tiên ở New York ở một vùng hoang dã và nổi loạn, làm việc tại các câu lạc bộ nổi tiếng như The Tunnel và Palladium (với một cái đầu cạo râu và vòng vách ngăn!. ), đó là nơi tôi lần đầu tiên gặp DJ kỹ thuật của một người chồng.

Năm nay, khi những năm mới tiếp cận, đúng với hình thức, tôi đang đi dạo một cách cực đoan, đêm giao thừa thường là một đêm trong năm mà tôi vẫn nhúng ngón chân vào cuộc sống cũ của tôi,. như tôi dự định sẽ hỗ trợ anh chàng của tôi và dành cả đêm khiêu vũ cho âm nhạc của Victor. Điều đó nói rằng, tôi cũng cần phải tôn vinh tôi hiện nay hơn khi tôi gọi trong năm mới, vì vậy một bữa tiệc tối thanh lịch và tinh vi ở nhà với bạn bè sẽ là tiền thân của cuộc phiêu lưu sau giờ của tôi. Để tiếp tục lối sống kề cận của tôi, ngày hôm sau tôi sẽ rời khỏi cực cực, đưa gia đình đi đến Tulum, Mexico để chúng tôi có thể tham gia vào một số R & amp; R trên bãi biển. Tôi không thể chờ đợi để đắm mình dưới ánh nắng mặt trời dưới chiếc mũ rơm, đi cùng với Jivan trong vụ lở đất, và mất đi một bãi biển dài chạy vào lúc hoàng hôn.

Các thói quen và nghi thức trang điểm của tôi rơi thẳng vào hàng ngũ và tiếp tục là một nghiên cứu đối nghịch. Khi tôi đi cho màu đỏ của tôi chữ ký đỏ tươi, nó có nghĩa là không có bút kẻ mắt hoặc bóng tối, có lẽ một liên lạc của mascara khối lượng cực đoan , và một cái má trần đơn giản ... Đó là một cái nhìn kịch tính mà tôi yêu. Và khi tôi chọn tập trung vào đôi mắt của tôi - dù là với một ống lót chất lỏng hay bóng tối kohl - tôi tránh xa màu môi. Và đối với hai câu chuyện của tôi về NYE, tôi sẽ theo đuổi cả hai bộ luật cực trị này. Một màu đỏ đậm trong môi hoàn hảo Clinique Long Cuối cùng màu của Red Red Red vào ban đêm, và sau đó tôi sẽ đi sexy và sixties sử dụng Clinique (. 68) Eye liner xác định chất lỏng để tạo ra một mắt mèo quyến rũ!. Cho dù tôi có ý định có một bữa ăn nhẹ để gọi điện vào năm 2014 và sau đó tự mất mình trong phong trào nhạc hubbies của tôi trước khi cất cánh để nghỉ ngơi ở Mexico của tôi!. ) To The Extreme


To The Extreme
To The Extreme
To The Extreme . 48) To The Extreme
To The Extreme
To The Extreme

April 11, 2018