Back to Question Center
0

Nguồn kiểu: Michele Varian Lighting &

1 answers:

Tôi đã là một fan hâm mộ lớn của Michele Varian's shop ở Soho kể từ lần đầu tiên tôi đến thăm NYC. Tôi đã may mắn khi gặp rắc rối và bộ sưu tập những sự tò mò bên trong ngay lập tức thu hút tôi. Từ đó, Michele đã thêm vào hàng của cô ấy trong cửa hàng, và đó là ánh sáng - cùng với mọi thứ khác - đó là đưa tôi trở lại. để yêu thích này.

metisu collection of summer wrap dresses.png" alt=" Style Source :: Michele Varian Lighting & More Style Source :: Michele Varian Lighting & More "/>


Style Source :: Michele Varian Lighting & More
Style Source :: Michele Varian Lighting & More

Nếu tôi có thể có bất kỳ (ANY) đèn ngồi trong văn phòng của tôi ngay bây giờ nó sẽ là một ở trên. Được đánh dấu rõ ràng là yêu thích của tôi. Đó là phong cách deco hiện đại là tuyệt vời, và các cơ sở đá cẩm thạch hoàn thiện hoàn hảo liên lạc. Nhưng toàn bộ dòng chiếu sáng thực sự, thực sự stunnig. Đây chỉ là một hương vị!. Có một số phong cách cổ điển khác pha trộn với các mặt hàng như mặt dây chuyền hàng đầu mà cảm thấy như họ thuộc về một phòng khách Tiki tinh vi. (Tôi có nghĩa là trong cách tốt nhất có thể!) Và kết thúc trên kim loại thật sự hoàn hảo.

Nhưng đừng dừng lại ở đó


Style Source :: Michele Varian Lighting & More
Style Source :: Michele Varian Lighting & More

Cửa hàng Michele tự hào có một bộ sưu tập đồ gốm, đồ trang sức, phụ kiện, gối, nghệ thuật, hàng dệt của riêng mình và nhiều hơn nữa!. hơi bị ám ảnh với bình hoa bong bóng trắng. Oh, và tôi đã quên đề cập đến bộ sưu tập điên cuồng của cô ấy thủy tinh Empoli với nhiều màu sắc khác nhau. Tôi yêu cách họ nhìn nhau với nhau!. Nếu bạn đã bao giờ ở Manhattan, đó là một-phải dừng lại in Lucky cho tất cả chúng ta, bạn cũng có thể cửa hàng trực tuyến .

April 11, 2018