Back to Question Center
0

Xu hướng :: Thú nhồi Trang chủ Phụ kiện

1 answers:

Nhà bếp tôi lớn lên là gỗ màu vàng đặc và tôi ghét nó. Nếu bạn nói với tôi rằng 20 năm sau, tôi sẽ yêu những điều tương tự mà tôi đã thề rằng tôi sẽ không bao giờ có trong ngôi nhà của mình (những bức tường xanh tươi tốt, đồ nội thất shaker) , tôi sẽ không tin bạn. Nhưng sự trở lại của giọng gỗ ấm áp và các phụ kiện trang trí nhà là không thể phủ nhận - domain associates. Và, tôi phải nói, tôi đã hoàn toàn chấp nhận nó.


Now Trending :: Warm Wood Home Accessories
Now Trending :: Warm Wood Home Accessories

Chỉ cần đặt thêm một miếng đồ gỗ sồi khác ( kệ sách này ) cho phòng khách của tôi, tôi nghĩ đơn giản chỉ là một cái gì đó. làm thế nào vật liệu hữu cơ này ngay lập tức làm nóng một căn phòng, lớp lên rất tốt, và không cảm thấy nặng như các đối tác tối khác của nó. Tất nhiên, với cả xu hướng theo phong cách California và Scandinavia, có vẻ như khá rõ ràng rằng tông gỗ màu nâu sáng hơn này là wood de jour hiện tại.


Now Trending :: Warm Wood Home Accessories
Now Trending :: Warm Wood Home Accessories

Thật là điên rồ khi chân nến, bệ và bát vẫn cảm thấy như ở nhà trên kệ gỗ. Tất nhiên, các vật phẩm cần phải được chia ra với các vật liệu khác (sách, pattery, giỏ, vv) nhưng vẫn còn. Thường thì bạn không thể làm điều đó và tránh xa nó. Tôi không đặc biệt yêu kính trên kính hoặc đá cẩm thạch trên đá cẩm thạch. Nhưng gỗ trên gỗ?. Heck ya.


Now Trending :: Warm Wood Home Accessories
Now Trending :: Warm Wood Home Accessories

Trường hợp ở điểm-những miếng timeworn tất cả trông lovely cùng nhau trên một bàn cà phê bằng gỗ, bạn có nghĩ?. Tôi yêu gỗ già nhất.

Hãy nhớ làm thế nào tôi đã đề cập ở trên rằng tôi ghét gỗ màu vàng lớn lên?. Vâng, đó là sự thật, nhưng có một miếng đồ mà tôi hoàn toàn yêu thích và vẫn làm. Một cái rương gỗ sồi cũ mà tôi gọi là dibs từ lâu. Đó là nước nhuộm, một kích thước hoàn toàn vô dụng, và chỉ cần tuyệt đẹp.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc thêm một số gỗ sồi hoặc gỗ ánh sáng khác vào nhà của bạn, tôi sẽ bắt đầu với cổ điển bất cứ khi nào có thể!. Ngay cả khi đó là bát nhỏ và đồ trang sức giống như ở trên, mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở cửa hàng tiết kiệm và vintage.


Now Trending :: Warm Wood Home Accessories
Now Trending :: Warm Wood Home Accessories

Và có lẽ nơi tôi yêu thích nhất mà tôi thấy ngày càng nhiều gỗ màu vàng bật lên là nhà bếp. Vâng, bạn đã nghe tôi. Tất nhiên, đây là không nhà bếp của thời thơ ấu của tôi (mà tôi vẫn nghĩ rằng cần phải được sơn) nhưng một phong cách đó là hiện đại hơn nhiều. Nó giúp ích rất nhiều cho việc bổ sung các chất hữu cơ và các loại gỗ đã bị mòn để xếp chồng lên nhau.

Tôi có thuyết phục bạn đi tóc vàng không?. Hoặc có thể bạn đã bắt đầu (như tôi!) để kết hợp hoàn toàn phong cách này. Dù bằng cách nào, đây là mười lăm dấu nhấn bằng gỗ ấm áp yêu thích của chúng tôi cho ngôi nhà


Now Trending :: Warm Wood Home Accessories
Now Trending :: Warm Wood Home Accessories

1. chân nến bằng gỗ |. 2. bát nhà gỗ tự nhiên |. 3. sồi & amp;. tro bằng gỗ |. 4. tấm cắt gỗ sồi |. 5. bát bột gỗ |. 6. điêu khắc tay bằng gỗ |. 7. miếng ván bằng gỗ sồi trắng |. 8. bảng gỗ chạm khắc |. 9. nhà trồng hoa magnolia 'vermont' |. 10. đồng hồ bàn gỗ |. 11. vòng hoa hạt cườm |. 12. gương gỗ khuôn mặt |. 13. bộ bệ bằng gỗ |. 14. deco khay gỗ |. 15. oak wood bench

Ok, bây giờ tôi sẽ để cho bạn trong một bí mật nhỏ mà tôi đã học được trong khi săn bắn một số mục cho roundup này. Tất cả thời gian này chúng tôi đã freaking ra trong bộ sưu tập Trang chủ Magnolia cho mục tiêu?. Chúng ta nên ngâm mình trong bộ sưu tập Home Magnolia Home cho Pier1 !. Không phải mọi thứ đều tuyệt vời, dĩ nhiên, nhưng đồ nội thất kiểu lắc là REAL tốt. Nếu bạn vào phong cách này, chắc chắn kiểm tra nó ra!. Tôi đã tìm thấy một vài mảnh mà tôi có thể thêm vào nhà riêng của tôi.

Như trên, tôi khá say mê với mỗi mảnh chúng tôi đã liệt kê ở đây, nhưng đặc biệt là các khung gỗ mà tôi đang cân nhắc để makeover phòng ngủ của chúng tôi. Tôi cũng thích những dòng của bảng cắt đó!. Vì vậy, hoàn hảo cho charcuterie, tất nhiên, nhưng ngay cả chỉ là một bề mặt cho kiểu dáng trong phòng khách hoặc dựa vào quầy bếp của bạn.

Dưới đây là một lời khuyên cho các hạt gỗ: Hãy nhảy lên chiếc vòng hoa này tự làm DIY mà chúng tôi đã làm một vài năm trở lại để làm của riêng bạn (và tốt hơn!) (. 2) vòng hoa. Tôi thích cách họ nhìn đặt xung quanh phòng khách!

April 11, 2018