Back to Question Center
0

Một Cranberry Concoction Holiday

1 answers:
A Holiday Cranberry Concoction

. là đêm trước Giáng sinh và tất cả thông qua các phòng â € œthe hương vị của tarts nướng, cranberries đi swoonâ € ??. Ha ha ha!

Cranberries rất phong phú trong những tháng mùa đông khiến họ trở thành một bữa tiệc lý tưởng cho những ngày nghỉ, và bất ngờ bất ngờ cho khách. Tôi yêu hoa quả - luôn luôn có, luôn luôn sẽ. Loại tart đặc biệt này có vỏ sò tart snappy có mùi thơm ngon, đầy màu sắc tươi tắn và vị đắng của cranberry đang hát Giáng sinh.
Lần đầu tiên tôi nuốt miếng bánh này ở Lâ € ™ Artusi ở West Village của Thành phố New York. Một pha trộn ngọt tạo ra bởi đầu bếp và chủ sở hữu bánh ngọt Katherine Thompson , chắc chắn là một trong những món tráng miệng yêu thích của tôi. Sau khi tìm kiếm món tráng miệng kỳ nghỉ để làm cho khách của tôi bất tỉnh, tôi đã vấp ngã khi công thức của Katherine trong thực phẩm & amp;. Rượu vang . Swoon và Swoon - đẹp & amp;. thơm ngon!. Các mã vạch bơ nâu làm hoạt động như là đối tác hoàn hảo để tart zing của quả mọng!. Không quá ngọt ngào và đi kèm với một vỏ sò sắc nét làm việc cho nhiều loại bánh quy!

Nhiếp ảnh của Chloe Crespi ~ Câu truyện được chia sẻ đặc trưng trên Harpers Bazaar. com

April 11, 2018