Back to Question Center
0

The Secret Souk Tagine

1 answers:
The Secret Souk Tagine

Ma-rốc đã luôn luôn. là nguồn cảm hứng chính trong thế giới của tôi. Ban đầu qua các vật liệu xoắn ốc và kho báu của nó: thảm dệt mộc mạc với mô hình hiện đại, hình học, thủ công đồ gỗ nội thất thủ công và gạch thủ công sôi động - low cost long term care insurance. Vâng, thật công bằng khi nói rằng tôi hoàn toàn om sòm trong nội thất Ma-rốc. Lần đầu tiên tôi thăm Morocco vào năm 2006 cùng với chồng và con trai tôi khi đó đã 3 tuổi. Tôi đang thiết kế ngôi nhà mới của chúng tôi và mong muốn lấp đầy nó bằng những thứ kỳ quặc và hàng dệt may có thể cung cấp cho người dân sắc nét về không gian hiện đại của chúng tôi. Vào đêm đầu tiên của chúng tôi ở Marrakesh, tôi đã bị thổi bay bởi bữa cơm gia đình mà chúng tôi có ở ( riad chúng tôi ở lại: một tagine đa dạng và có vị ngọt. Con trai tôi, Jivan, đã được đội ngũ nhân viên nhà bếp ấp ủ đầy đủ, và mặc dù có rào cản ngôn ngữ, một tình yêu thực phẩm kết hợp họ ngay lập tức.

Điều này tiếp tục trong vài đêm tiếp theo, như ông đã dành mỗi buổi tối tăng lên trên một chiếc ghế để tự hào giúp chuẩn bị bữa ăn của chúng tôi. Vào ban ngày, anh ta ngâm mình trong món souk hỗn độn và bị bắt giữ bằng hình ảnh với những câu hỏi trẻ thơ điển hình. Vì vậy, kỳ diệu và sinh động kỳ nghỉ này là dành cho tất cả chúng ta, tôi đã thề sẽ thử nghiệm nhiều hương vị Ma-rốc, mang theo nhiều gia vị đặc biệt với tôi để thử tay với khẩu hiệu. Thực phẩm Ma-rốc và dà © cor bây giờ là một điểm tham chiếu không đổi cho tất cả những gì tôi tiếp cận.

Gần đây, một đoạn của Ma-rốc xuất hiện ở trung tâm của Soho, nhắc nhở tôi một lần nữa về những kỳ quan của nó. Souk bí mật là một bữa ăn tối hạn chế được tổ chức tại một khu chuồng của trung tâm thành phố đã được biến đổi thành một món souk thời kỳ Ma-rốc thời trang tinh xảo. Mỗi đêm, một nhóm 20 người lạ mặt tập trung để dự tiệc với những món ăn đương đại Ma-rốc do đầu bếp Scott Edwards tạo ra. Một phần cuộc phiêu lưu ẩm thực và một phần kinh nghiệm mua sắm , mọi góc của souk có thể được mang về nhà với bạn. Các đồ gốm, chậu đồng, bộ đồ ăn, thảm Berber, hàng dệt, và giường ngủ được bán chỉ để thêm vào những trải nghiệm ẩm thực tinh tế.

May mắn cho tôi, đội ngũ rực rỡ phía sau The Secret Souk có mối quan hệ mật thiết với cô gái và nhiếp ảnh gia EyeSwoon, Chloe Crespi. Tôi đã may mắn được bước vào nhà bếp đầy cảm hứng để tạo ra một bữa ăn với đầu bếp Scott Edwards, người đã đưa anh ta vào nhà bếp của Estela ở NYC và Michelin đã đóng vai Oud Slius ở Hà Lan. Cùng nhau, chúng tôi đã tạo ra một loại rau chay phong phú với trứng nướng, các loại thảo mộc tươi và củ cải củ cải - một sự xoắn hiện đại trên một món ăn cổ điển đẩy tôi vào trong những bức tường sân trong của Marrakech Riad trước đó. Tôi rất vui khi được học những kỹ thuật nấu ăn mới của Scott, nhưng sự thật đã nói rằng tôi đã tập trung rất nhiều thời gian!. Với tất cả các giác quan của tôi tăng lên, tôi không thể chống lại việc khám phá thị trường bất kỳ tạm dừng nhỏ trong công việc của chúng tôi. Cuối cùng, tôi rời đi với một bụng đầy đủ và một chiếc xe đầy đủ các công cụ Eye-Swoon: khay patin, kim loại cổ, bát gỗ mộc mạc và hàng dệt dân tộc. Tôi thật sự kinh doanh, sau tất cả!.

Nhiếp ảnh được chụp bởi Chloe Crespi

April 11, 2018