Back to Question Center
0

Nấu ăn tại Café Clover!

1 answers:
Cooking at Café Clover!

Iâ € ™. ma người nhút nhát tự nhiên - overlay pavement severna park. Tôi không bao giờ gọi bản thân mình là dí dỏm và tôi chắc chắn không phải ai đó có thể vào phòng và biết cách dễ dàng trò chuyện với người lạ. Không, đó không phải là tôi. Tôi im lặng và bất tiện về xã hội và thần kinh. Có lẽ điều đó làm cho tôi không an toàn hoặc có thể nó làm tôi cảm thấy yêu?. Dù bằng cách đó là của tôi và tôi phải làm việc với những gì tôi đã có. Đó không phải là để nói rằng tôi không đẩy bản thân mình để bước ra khỏi khu vực thoải mái của tôi. Tôi có thể nhớ lại một thời điểm cụ thể khi một người bạn thân (người cũng ngại ngùng) và tôi đã ký một thỏa ước trước khi bước vào một sự kiện: Chúng tôi sẽ không đứng sau bức tường bằng kính cả đêm. Hôm nay tôi có thể tự hào nói EyeSwoon đã phá vỡ bức tường kính của tôi. Vì vậy, mặc dù tôi vẫn nhận được bướm trong bụng mỗi khi tôi có cơ hội để nấu ăn với một nhà thiết kế, đầu bếp hoặc người có ảnh hưởng mà tôi ngưỡng mộ, tôi nhắc nhở bản thân mình sử dụng những gì tôi yêu, THỰC PHẨM, khi họ lớn hơn. Đó là điều làm cân bằng sân chơi và đó là điều tôi luôn tiếp cận với niềm đam mê và sự tự tin.

Cách đây một tháng tôi rất may mắn khi được mời tham dự một bữa ăn gia đình tại Cafà © Clover , một nhà hàng mới lạ ở Làng Tây. Từ phút tôi bước qua cánh cửa màu xanh của nó, tôi biết mình đang ở một nơi đặc biệt. Các dà © cor là một sự pha trộn chiết trung của những tấm gương phản chiếu quá khổ đau khổ với thủy ngân, những bữa tiệc màu xanh rực rỡ lấp lánh trên những chiếc bàn trắng nhạt được gói bằng đồng - kết hợp các yếu tố đã biết với những món đồ bất ngờ và sáng tạo như thực đơn. Đơn giản chỉ cần đặt, tôi đã thổi bay đi - â € "hoàn toàn swooned - bởi thực phẩm. Các risotto lắc đậm đà là một tập thể dục trong sự suy đồi kem, mà không có tội lỗi của kem, bơ và gạo!. Ngay lập tức tôi hỏi bạn tôi và bạn đồng hành Kyle Hotchkiss Carone nếu có thể nấu với đầu bếp của mình, David Strandridge , người đã từng là đầu bếp tại Market Table và Sous. Đầu bếp tại L 'atelier de Joel Robuchon, trước khi tham gia Café Clover.

Chỉ ba ngày sau, lúc 10 giờ sáng thứ Hai, tôi đang đứng trong nhà bếp Cafê Clover bên cạnh Chef David trong phần kết hợp Hedley &. Bennett tạp dề. Mặc dù có những dây thần kinh nhút nhát, David trở thành một giáo viên và một người bạn trong vài phút. Khi chúng tôi nấu, tôi không chỉ biết làm thế nào để tạo ra nó sau khi risotto lentil tôi đã trở thành riêng của mình cho tầm nhìn của mình cho Café Clover menu - sức khỏe lấy cảm hứng, nguyên chất và đơn giản thành phần, cung cấp với trí tưởng tượng và mỗi ounce hương vị. Tôi cũng phát hiện ra rằng tủ lạnh gia đình của David hoàn toàn cằn cỗi!. Và cười nhạo sự chân thành của anh khi anh nhớ lại lối vào của mình vào thế giới ẩm thực, "Tôi bắt đầu nấu nướng là mẹ tôi dạy tôi nướng khi còn nhỏ và sau đó bỏ nhà ra không có bánh quy trong nhà. Nó đã không mất nhiều thời gian để tìm ra rằng tôi thực sự có thể làm cho những người. â € ??. Tôi đã rất vui mừng nấu ăn và trò chuyện trong nhà bếp ngày hôm đó, trước khi rời khỏi phòng ăn sáng ánh nắng đẹp tôi đã đặt phòng để trở lại cùng một đêm với hubby của tôi. Vâng, tôi đã có risotto đậu lăng cho bữa sáng và bữa tối. Itâ € ™ s mà tốt!. David mô tả môi trường nhà hàng của mình như là mảnh đất không phù hợp với đồ chơi, liên quan đến những cặp đôi sáng tạo của mình, nhưng hãy để tôi nói với bạn rằng điều này không hợp lý chút nào chỉ phù hợp với Cafê Clover!. Nhiếp ảnh của Masha Maltsava

April 11, 2018