Back to Question Center
0

Mina Stone - Nấu ăn cho nghệ sĩ!

1 answers:
Mina Stone – Cooking for Artists!

Vì vậy, có lẽ tôi là một chút giả mạo, hoặc có lẽ tôi chỉ là một tín đồ trong quá khứ cuộc sống - packages to chile.. Nó khá rõ ràng tên của tôi là tiếng Hy Lạp. như họ đến, nhưng tôi không phải là Hy Lạp ở tất cả. Cha mẹ tôi chỉ thích cái tên Athena và đang tìm kiếm một cái tên bắt đầu bằng chữ "A". Tôi yêu tên tôi (ngay cả khi tôi muốn trở thành một Jennifer như một đứa trẻ) nhưng thậm chí còn hơn cả tên tôi yêu Hy Lạp, từ thực phẩm, bờ biển đến lối sống và ký ức cá nhân mà tôi đã làm với chồng tôi. và con trai đến thăm các hòn đảo. Và tôi thậm chí còn có một bí mật .. Trước chuyến đi đầu tiên của tôi đến Mykonos 15 năm trước tôi đã không ăn cá!. Tôi biết rồi mà!. Một thằng ăn mày sợ hãi cá. Bạn biết những gì thay đổi suy nghĩ của tôi?. Một trong những cách duy nhất để người Hy Lạp chuẩn bị toàn bộ cá bằng cách trộn chúng với dầu ô liu, chanh và các loại thảo mộc tươi. Chuyến đi đến Hy Lạp đã cho tôi sự tự tin để khám phá, mở rộng những ý tưởng hẹp của tôi và cuối cùng bắt đầu nấu cá ở nhà. Kể từ đó oregano, chanh và chất lượng Hy Lạp dầu olive đã trở thành Chén Thánh của tôi nấu ăn.

Cuối cùng, tôi đã tìm thấy chú chó cái của mình khi nói về một kiểu nấu ăn, nhưng đó thực sự là một hợp đồng. Trên thực tế di sản Hy Lạp và một đầu bếp cố gắng và thực sự, những người được tạo ra cho các nghệ sĩ â € "xin vui lòng đáp ứng đáng yêu Mina Stone . Tôi phát hiện ra Mina sau khi đọc một bài báo về Thời báo New York T Magazine về những bữa ăn trưa điên cuồng mà cô tạo ra ba lần một tuần cho nghệ sĩ huyền thoại Urs Fisher (12 tuổi) tại phòng thu của mình ở Red Hook. Sau đó đột nhiên có vẻ như Mina đang va chạm với thế giới của tôi theo cách tốt nhất có thể. Bạn tôi là Lucy Chadwick, giám đốc của Gavin Brown Enterprise đã chia sẻ cách mà Mina tạo ra bữa tối cho tất cả các cửa hàng của họ. Một ngày, trong khi tôi đang lướt qua W Magazine trong Art Basel Miami Tôi đã xem qua một câu chuyện về cuốn sách nấu ăn dự đoán của Mina với Urs có tiêu đề Cooking For Artists . . Không cần phải nói, tôi biết tôi cần nấu ăn với người phụ nữ này nằm trên hai thế giới tôi yêu vô cùng - thực phẩm và nghệ thuật.

Mina và tôi cuối cùng đã gặp nhau khi tôi bước vào nhà bếp Brooklyn của mình để làm một bữa ăn được nêu bật trong cuốn sách của cô ấy và một thứ mà cô ấy thường làm cho bữa ăn trưa của cô ấy. Chúng tôi ngay lập tức đã trò chuyện và cọ xát và trước khi tôi biết chúng tôi đã thảo luận về tình yêu điên rồ của chúng tôi (và nghiện) với dầu ô liu, chanh, thảo mộc và muối biển. Cả hai chúng tôi đều không đồng ý rằng tất cả những gì bạn cần là một vài nguyên liệu có chất lượng cao để tạo ra thức ăn siêu ngon!

Giữa thời gian bận rộn trong bếp và kể cho nhau nghe những câu chuyện cuộc đời của chúng tôi, tôi lướt qua Mina. ™ và cảm thấy một niềm vui tràn ngập về vẻ đẹp của hình ảnh và những mô tả hùng hồn về cách tiếp cận thực phẩm của cô. Cùng nhau, chúng tôi đã cười về nguy cơ để ai đó vào nhà của bạn để nấu ăn với bạn - bạn không bao giờ thực sự biết bạn sẽ nhận được những gì. Đó là một trải nghiệm cá nhân và thân mật, đó là một niềm đam mê thực sự và sự trung thực được tiết lộ khi bạn nấu. Đối với tôi, nó thực sự cảm thấy như cách purist để tìm hiểu ai đó. Và Mina và tôi đã thực sự hiểu nhau trong hai giờ ngắn ngủi, chúng tôi đã nấu canh súp cà rốt cổ điển của cô ấy, chấm điểm với một pesto pesto pesto-parsley lemoned với (bạn đoán) dầu ôliu Hy Lạp . Mina và tôi sẽ chắc chắn được ở trong bếp với nhau một lần nữa. Thậm chí chúng ta thậm chí có thể tạo ra một bữa tiệc với nhau vào mùa hè này, vì vậy hãy ở lại

Mina sẽ tổ chức một bữa tiệc nấu ăn mỗi ngày với các công thức nấu ăn từ cuốn sách của cô ấy tại Gavin Brown's Enterprise. ) Vào ngày 16 tháng 5 từ 2-8pm!

April 11, 2018