Back to Question Center
0

Laila Gohar â € "Insta Foodie Bạn bè

1 answers:
Laila Gohar – Insta Foodie Friends

- bike toddler seat. phép lạ của công nghệ hiện đại ngưỡng mộ ai đó từ xa là dễ dàng như lấy điện thoại của bạn (có nghĩa là â € œafarâ €? chỉ cần có thực gần).

Tất cả chúng ta đều có kinh nghiệm cảm giác như chúng ta biết một người mà trước đây chúng ta chưa bao giờ gặp, bởi vì nhờ một ứng dụng nào đó, bạn có thể đi nghỉ với họ, nấu ăn với họ, và. trải nghiệm cuộc sống của họ thông qua ống kính của họ. Có người, tôi đang nói về bạn bè Instagram. Bạn có họ, Tôi có họ "bởi vì, hãy trung thực" tất cả chúng ta đều thưởng thức trong thế giới voyeuristic kỳ diệu đó là không có gì thiếu addicting. Gần đây, tôi đã phát triển tình bạn Insta của riêng tôi với những người thực sự ăn ý Laila Gohar của bữa ăn tối chủ nhật. Mặc dù chúng tôi là những người lạ mặt hoàn toàn, tôi tự bản thân biết rằng một ngày nào đó chúng tôi sẽ là những người bạn thực sự và cùng nấu ăn. Linh cảm của tôi đã trở thành hiện thực khi chúng tôi gặp nhau tại Art Basel.

Như Laila đã nói, "Athena và tôi đang theo sát nhau trên Instagram và tôi luôn tò mò về người đứng sau những hình ảnh đẹp đó. â € ??. Nhanh nhẹn một vài tháng tới Art Basel năm nay khi người bạn thân thiết Anastasia của chúng tôi Mandolin Miami giới thiệu chúng tôi vào bữa trưa.

"Ngay lập tức chúng tôi biết nhau bằng cách xử lý Instagram của chúng tôi, đó là vui nhộn. Thật thú vị khi bạn gặp một ai đó mà bạn theo dõi trên Instagram và bạn biết tất cả các công cụ này về họ, như những gì đứa trẻ của họ trông giống như ví dụ, nhưng bạn không bao giờ thực sự đáp ứng chúng!. It's funny và một chút đáng sợ nhưng đó là thế giới chúng ta sống trong ngày hôm nay. Chúng tôi đã có một người Insta-crush với nhau! "

Như Laila đã nói rất hùng hồn, chúng tôi nghiền nát khó khăn và sau đó chúng tôi gặp nhau ăn trưa và chúng tôi saoned-chúng tôi như hai đậu Hà Lan trong một foodie. pod như chúng tôi từng chia sẻ cuộc hành trình ẩm thực cá nhân của chúng tôi.

Laila quan tâm đến nấu ăn bắt nguồn từ một tình yêu sâu sắc về thực phẩm đã được nuôi dưỡng ở tuổi trẻ bởi gia đình cô. "Tình yêu của tôi đối với thực phẩm và nấu ăn bắt nguồn từ những bữa ăn mà tôi có với gia đình tôi đang lớn lên ở Cairo. Gần như mỗi tối, chúng tôi sẽ làm xã như một gia đình xung quanh bàn ăn tối. Không ai trong gia đình tôi là một đầu bếp nhưng mọi người đều thích ứng tác và đi đến các công thức nấu ăn khác nhau. Bố tôi luôn nói rằng để khỏe mạnh, bạn phải ăn năm màu mỗi ngày (và số lượng không phải là trắng) vì vậy thức ăn luôn luôn rất nhiều màu sắc.

Phù hợp với điều đó thì công ty ăn uống của bà, Sunday Supper NY đứng ở đống thức ăn và nghệ thuật. Ngay từ đầu trong sự nghiệp của mình, Laila đã tổ chức các bữa tiệc tối cho bạn bè, đã phát triển thành công ty ăn uống tập trung vào thiết kế của cô. "Kể từ khi tôi chuyển đến New York năm trước (và trước đó ở các thành phố khác), tôi sẽ ném những gì sẽ bắt đầu như là bữa ăn tối nhỏ cho một vài người bạn và các bữa ăn tối nhỏ này sẽ phát triển thành các bữa tiệc lớn. Thường thì không có đủ dụng cụ hoặc chỗ ngồi, nhưng điều đó không bao giờ thực sự có trong đường đi. Miễn là thức ăn và rượu vang của ai đó, tất cả mọi người đều hạnh phúc.

Sau khi rất nhiều sự động viên từ bạn bè cô ấy quyết định ra mắt bữa ăn tối chủ nhật. "Đó là một tiến trình rất tự nhiên. Ý tưởng là để ném cùng loại của các bên tôi đã được lưu trữ cho bạn bè của tôi, và nấu ăn cùng một loại thức ăn trên một mức độ chuyên nghiệp.

Bây giờ đây là nơi mà nghệ thuật đi vào: Chủ Nhật Bữa Tiệc Phục Vụ các sự kiện với các viện bảo tàng, phòng trưng bày, và nghệ sĩ để kỷ niệm sự cộng tác hoặc mở cửa nghệ thuật. Một phần của việc làm cho Laila trở nên thiên tài như vậy là làm thế nào cô ấy có thể tiếp cận được với thị trường ngách cụ thể này với công việc kinh doanh của mình, tạo cho cô cơ hội để làm việc với các nghệ sỹ để biến tầm nhìn của họ thành thức ăn. Ita € ™ s một ước mơ ước mơ trở thành sự thật. Chúng tôi đã quyết định xây dựng quy tắc cầu vồng của cha của Laila và khái niệm về một cảnh quay bao gồm tất cả các màu sắc của phổ thức ăn. Với vẻ đẹp, màu sắc, và kết cấu như là trọng tâm của chúng tôi, chúng tôi đã tận dụng thị trường với nhau trong một buổi chiều đông đầy tuyết thu trái cây và rau theo màu sắc và mùa. Chiều của chúng tôi nấu ăn cho thấy nhiều điểm tương đồng hơn: biến ra cả hai thực đơn của chúng tôi thường được thông báo bởi một điểm yếu để thẩm mỹ thẩm mỹ các thành phần - chúng tôi tự nhiên ưu tiên làm đẹp và cách điệu thực phẩm của chúng tôi và sau đó chúng tôi nấu chín,. chúng tôi cười, chúng tôi đã ăn. Và bạn đã có nó ngay bây giờ - Bạn thực sự là những người bạn thực sự!

Nhiếp ảnh của Winnie Au và chia sẻ trên đây Harpers Bazaar. com . Snoop Lailasâ € ™ s công thức về â € œThe Biteâ €

April 11, 2018