Back to Question Center
0

Farm Inspired: Chi tiết Thiết kế

1 answers:
Farm Inspired: Design Details

. Khi được bao quanh bởi thiên nhiên, bạn không phải nhìn quá xa để cảm hứng trong việc thiết lập một cảnh quan tuyệt đẹp! Ý tưởng về sự đơn giản mộc mạc, thực hiện một cách thận trọng, là một chủ đề chạy qua tất cả của tôi dà ©. cor và các dự án thiết kế - chạm vào mọi không gian, sự kiện và bữa ăn tối mà tôi làm việc.

Với Westwind Orchard làm bối cảnh của tôi, nhiệm vụ mờ nhạt của một bữa ăn tối thu hoạch dưới các ngôi sao là gần như quá tốt để được đúng sự thật. Với tất cả những gì trang trại phải cung cấp - một vườn táo xanh tươi, những chiếc lá mùa thu rải rác giữa những quả bí bí đà theo mùa hoàn hảo, và một khu vườn thảo mộc để mất đi - thì thật dễ dàng để mang lại cho cuộc sống rằng cùng một tầm nhìn về sự giản dị mộc mạc mà tôi yêu thích. rất nhiều. Trên thực tế, phần lớn công việc đã được thực hiện cho tôi. Đầu bếp Jody Williams và đội Cointreau , vì vậy

Sự phục vụ vô số trong trang trại là nguồn cảm hứng cho các món ăn và đồ uống. nó chỉ là phù hợp mà đất truyền cảm hứng cho dà © cor quá. Với một con mắt thoải mái bình thường, bails của cỏ khô dường như những điểm hoàn hảo để đặt bums của chúng tôi. Nhưng để nâng cấp trang trại này cổ điển chỉ là một chút, tôi cozied mỗi một lên với một con cừu sang trọng da chức năng nhưng sang trọng, siêu đơn giản để thực hiện và nhờ vào sự thiên tài của IKEA cũng không tốn kém!. Muốn thêm vào mùa thu hoạch này, tôi sau đó tỉa các nguyên tố từ vườn thảo mộc (cây lúa mì, cây hương thảo và hiền triết) để bó thành các bó trang trí cho mỗi vị trí. Sự bổ sung đơn giản này tuy nhiên là đặc biệt, và một đầu mối tiếp cận thực sự dễ dàng được chuẩn bị trước, tốt nhất là đặt trong bình nước để giữ tươi. Tôi hy vọng rằng những ý tưởng này sẽ truyền cảm hứng cho tâm trí của bạn để đi lang thang, hoặc có lẽ bạn đã rút ra một số dây buộc để xem những gì bạn có thể làm với cây xanh từ sân của riêng bạn

. hay thị trường địa phương. Thiết kế đẹp không phải là quá mức hoặc không thể đạt được. Những ngọn nến cho phép chiếc bàn của chúng tôi lấp lánh vào ban đêm là không có gì hơn. 99 cent mason jars rằng chúng tôi khéo léo gắn thẻ chỗ ngồi trên, một lần nữa với dây buộc. Mặc dù thẻ nơi có thể được nhìn nhận như là một thứ quá khứ - quá hoity toity cho bữa tiệc nông thôn mộc mạc- chúng tôi đã đưa họ xuống một mức, giữ họ vui vẻ, xảo quyệt và, tất nhiên, dễ dàng. Chìa khóa thấp cũng là sự sắp xếp hoa - chủ yếu là màu xanh tươi của hoa liễu và hoa hoang dã, trộn lẫn với một vài nơ gợn sóng mà cảm thấy dẩn dạn và không tự nhiên. Chúng được đổ vào các chai thủy tinh ấm (hỗn hợp các chai Cointreau không chứa nhãn và bình dược) và sau đó phân tán xuống trung tâm của bảng. Tuy nhiên, sự lựa chọn thiết kế phút chót mà tôi ưa thích nhất là quyết định buộc dây đèn trên cao, neo đậu chúng với các bậc thang vườn quả táo cổ điển mà chúng ta đã thốt lên trên bất động sản. Đó chỉ là một khoảnh khắc bất ngờ khác của cảm hứng thể hiện mình trong khi ở nông trại.

Kỷ niệm sự đơn giản, chất lượng, và thiết kế độc đáo nhưng được nâng cao là điều kết hợp tất cả chúng ta: những người phía sau Westwind, Cointreau và EyeSwoon. Cointreau, với hương vị cam quýt đắng tuyệt vời của nó nổi bật hoàn toàn trên chính nó. Westwind, với sự đánh giá của họ đối với việc thu hoạch trái cây hữu cơ, rau quả và các sản phẩm ăn được khác - giữ cho chúng sạch sẽ và đơn giản nhưng quay số lên trình bày một notch để kích thích sự chú ý của bạn. Và, tất nhiên, Eye-Swoon, luôn tìm kiếm và kỷ niệm chất lượng, nghệ thuật và cảm hứng. Mang đi?. Hãy để thiên nhiên hướng dẫn bạn về những gì bạn ăn, những gì bạn tạo ra và những gì gây cảm hứng cho bạn và vẻ đẹp sẽ không bao giờ xa.

Nhiếp ảnh của Winnie Au

April 11, 2018