Back to Question Center
0

Nourish Nhà bếp &

1 answers:
Nourish Kitchen & Table

- asphalt overlay severna park. rất nhiều về một người bằng thực phẩm họ tạo ra và mức độ đẹp mà họ đưa ra khi chia sẻ những sáng tạo của họ. Không thể phủ nhận rằng một màn hình hiển thị tuyệt đẹp của thực phẩm và sự chú ý đến chi tiết trong mạ, kiểu dáng, và chụp tổng thể có thể gửi cho tôi salivating. Trước hết tôi thấy bản thân mình muốn ăn thức ăn và thứ hai tôi bị hấp dẫn để biết thêm về người tạo nên vẻ đẹp swoo xứng đáng!. Phải thừa nhận rằng tôi đã ám ảnh Nourish Kitchen & amp;. Bảng Instagram thức ăn trong nhiều tháng nay, chỉ cần chờ đợi cơ hội gặp chủ nhân đằng sau những món ăn ngon lành.

Một buổi chiều chủ nhật tôi đã tự vấn mình trong tay. Jivan và tôi đã lái xe qua Nourish ở Làng Tây;. biết rằng Jivan đã có một số đọc để làm cho trường học, tôi kéo qua và khuyên ông đọc trong khi tôi lấy anh ta một coco nóng. Điều kế tiếp tôi biết là tôi đã bước vào một xứ sở xa hoa. Tôi đã ngay lập tức bị đánh đập nhưng các món ăn chuẩn bị tuyệt vời đặt ra trước mặt tôi - bánh ngọt làm tại nhà, salad và các món ăn chay, entrees lớn hơn, nước ép ép tươi và nhiều hơn nữa!. Ngay khi đôi mắt của tôi bắt đầu làm hỏng thức ăn, tôi thấy mình đang tham gia vào một loạt các sáng tạo. có một nhiếp ảnh gia chụp một đĩa thức ăn ngon ở cửa sổ phía trước, tôi chạy vào một người bạn thiết kế đồ trang sức cũ, một nhà chế tạo đồ trang trí bằng tay và cuối cùng mắt tôi đã rơi vào một số khăn trải giường tự nhiên ngoạn mục. Ngay sau khi tôi đã mua một tạp dề vải lanh đẹp và trò chuyện với chủ sở hữu đáng yêu của Nourish, Marissa Lippert. Chúng ta phải chui thẳng vào mối tình tay đôi của chúng ta xung quanh .. bạn đoán nó, thực phẩm và thiết kế. Marissa đã tổ chức một cuộc trình diễn thân cây để hỗ trợ cửa hàng cô ấy lưu trữ bên trong Nourish và trực tuyến . Ý tôi là thời gian của tôi là hoàn hảo - SWOON và SCORE!

Tôi đã rất hạnh phúc khi bị cuốn vào vòng xoáy của những người sáng tạo có thiện cảm và ngon miệng và đột nhiên 40 phút đã trôi qua. Tôi đã có một đứa trẻ 12 tuổi không hạnh phúc khi chạy vào quán cà phê lo lắng về tôi - không phải là khoảnh khắc đáng tự hào nhất của tôi trong thời gian làm cha mẹ nhưng tôi cho rằng niềm hy vọng của tôi là cậu ấy đã say mê cuốn sách của cậu ta trong cùng một lần với cộng đồng phụ nữ mới của tôi.

Sau khi tôi chú ý đến một đứa trẻ bị bỏ mặc - hãy chạy đến - tôi bắt đầu thông tin về Marissa. Phát hiện của tôi cho thấy cô ấy là một nhà dinh dưỡng được chứng nhận và luôn luôn nhằm mục đích làm mờ đường giữa ăn uống lành mạnh và thực phẩm tuyệt vời, ngon AMEN!. Ok - vì vậy cô ấy ngất đi, cô nấu ăn, cô ấy tạo ra, cô ấy đánh giá cao vẻ đẹp và cô ấy khỏe mạnh trong khi làm như vậy. Chúng tôi cần tạo ra cùng nhau và chúng tôi đã làm!. Sau khi nấu ăn cùng ngày với Marissa, tôi cảm thấy cảm hứng. Nourish đem lại sự cân bằng cho bảng, cùng với sự tập trung vào nguồn cảm hứng theo mùa, các nhà cung cấp địa phương, và rất nhiều rau quả tươi. Những gì Marissa đã tạo ra là món ăn độc đáo, có hương vị, tươi mà bạn chỉ muốn ăn.

Nhiếp ảnh bởi Chloe Crespi. Nourish Braised Công thức Rib ngắn The Bite ở đây trên EyeSwoon.

April 11, 2018