Back to Question Center
0

Paris Căn hộ Kiểu: 3 Phòng thể dục thể hình Inspiration Boards &

1 answers:

[x_custom_headline type = â €? Centerâ € ??. level = "h2" look_like = "h2â €? acent =" true "? Parisian Apartment Moodboard Inspiration & amp;. Hình ảnh [/ x_custom_headline]

Liệu ước mơ thiết kế của bạn để sở hữu một căn hộ Paris được trang trí trong đó â € œje ne sais quoiâ € ??. dễ dàng sang trọng và phong cách Pháp vô cùng thanh lịch?. Vâng, bạn không phải một mình - china penjual shampo metal. Hàng ngàn trang trí trang trí trên khắp thế giới qua sự lờ mờ về khả năng mơ ước của việc sở hữu một ngôi nhà Paris quyến rũ với tầm nhìn ra Tháp Eiffel và những đại lộ có cây xanh nổi tiếng mọc lên vẻ quyến rũ của ánh sáng cho Thành phố Bóng đèn.

Nhưng nếu mua một căn hộ ở Paris không có trong các tấm thiệp cho năm nay, bạn vẫn có thể trải nghiệm phong cách trang trí lộng lẫy của Paris bằng cách cập nhật nội thất gia đình hiện tại của bạn - hoặc là một dự án toàn bộ ngôi nhà. hoặc một dự án nhỏ hơn bạn có thể trang trí theo từng phòng như ngân sách và thời gian cho phép. Và đó là những gì tôi đang làm. Tôi đang trong giai đoạn lập kế hoạch để trang trí lại một không gian trong nhà tôi và đã tạo ra ba bảng hình ảnh nội thất để nắm bắt được phong cách tôi ủng hộ. Tôi tham gia vào những phong cách lấy cảm hứng từ Pháp là Magnifique thời Trung cổ, Coquette trang nhã và Arto Deco - tất cả đều có nội thất tinh tế từ Di sản Pháp Tham gia cùng tôi trong chuyến đi tuyệt vời qua phòng trưng bày đồ nội thất High Point của họ, ở đây (. Sau khi bạn đã tìm thấy bảng phù hợp nhất với phong cách chữ ký của bạn, hãy cuộn xuống để tìm hiểu thêm 5 bí quyết trang trí cho việc tạo kiểu tóc cho ngôi nhà của bạn với sự tinh tế của người Pháp.

Một tiết lộ nhanh chóng ở đây trước khi chúng tôi bắt đầu. Di sản Pháp là nhà tài trợ nội dung Trang trí Diva - cho phép tôi, thông qua sự quảng đại và hỗ trợ tài chính của họ, mang những tài liệu trang trí và thiết kế trang trí cho người đọc của chúng tôi miễn phí.

[x_custom_headline type = â €? Leftâ €?. level = "h3" look_like = "h3â € ?, accent =" true "?] Mid-Century Magnifique [/ x_custom_headline]

Paris Apartment Style: 3 Chic Decoration Inspiration Boards& 5 French Home Styling Tips

. Nội thất & amp;. Tài nguyên trang trí : Jonathan Adler "Meurice"?. Chandelier 654 â € " Robert Abbey ," Cosmos Thiên niên kỷ "?. tác phẩm nghệ thuật bởi Gloria Graham Sollecito , â € œSebastianâ € ??. Sofa â € "di sản Pháp, â € œIvenâ € ??. Ngực - Di sản Pháp, â € œBrunoâ € ??. Chủ tịch-Di sản Pháp, â € œ Avignonâ € ??. bằng Voyager trong Hẻm Núi Amber - Thảm Một Tầng & amp;. Trang chủ , Leopard in "Voltaire" €?. Chủ tịch - Di sản Pháp, và â € œPoirouxâ €?. Bàn tròn - Di sản Pháp.

[x_custom_headline type = â €? Leftâ €?. level = "h3" look_like = "h3â €" âm thanh = 'trueâ €?] Coi chừng duyên dáng [/ x_custom_headline]

Paris Apartment Style: 3 Chic Decoration Inspiration Boards& 5 French Home Styling Tips

Đồ nội thất & amp;. Tài nguyên trang trí : â € œSavoyâ € ??. Vitrine - di sản Pháp, Đế chế Đèn chùm ở Ý với tinh thể màu ngọc amethyst - "High Boy" , "Pirunus"?. Handmade và Vẽ bằng tay bao phủ bức tường â € " Fromental , â € œSeated Womanâ € ??. bởi Carl Erickson cho Conde Nast - "Soicher Marin", "Geneva"?. Set Of Two Nesting Table - Di sản Pháp, â € œVincentâ € ??. Đôi khi Bergere Chủ tịch trong một màu tinh vi của Pink - Di sản Pháp, â € œRochelleâ € ??. Butterfly Console - Di sản Pháp, â € œEloiseâ €?. Ghế Tay - Di sản Pháp, Sàn Gỗ Sàn Gỗ.

[x_custom_headline type = â €? Leftâ €?. level = "h2" look_like = "h2â € ?, giọng nói =" true "?] Căn hộ nội thất Paris Secrets Bí mật [/ x_custom_headline]

1. Trộn nó lên : Eschew matchy-phù hợp và bộ đồ giường nhàm chán cookie nhàm chán, và làm theo designerâ € ™ chì và pha trộn trang trí và đồ nội thất từ ​​các giai đoạn khác nhau và phong cách. Làm như vậy sẽ tạo ra một nội thất trông như được thu thập theo thời gian và tạo ra một sức quyến rũ cổ điển vượt thời gian để có thể chịu đựng được sự kiểm tra thời gian và thay đổi thời trang thời trang. Để tránh một cái nhìn không liên kết khi kết hợp phong cách hiện đại, đương đại và cổ điển, sử dụng màu sắc để kết hợp tất cả các miếng khác nhau vào một sự hợp tác nội thất sang trọng - như minh họa trong bức ảnh dưới đây.

Paris Apartment Style: 3 Chic Decoration Inspiration Boards& 5 French Home Styling Tips

2. Sự tinh xảo tuyệt vời : Đừng ngại bổ sung vẻ quyến rũ mạ vàng hoặc trang trí sang trọng cho không gian, nhưng hãy nhớ chỉnh sửa nội thất để duy trì sự cân bằng - vì có một đường nét tinh vi giữa vẻ huyền ảo. và trang trí trên đầu trang. Xong xong, nó trông giống như căn phòng có trong bức ảnh bên dưới.

Paris Apartment Style: 3 Chic Decoration Inspiration Boards& 5 French Home Styling Tips

3. Trắng và Airy : Chọn màu kem, màu trắng ấm hoặc trung tính trên tường và tràn ngập không gian với ánh sáng tự nhiên tuyệt đẹp.

4. Phòng trưng bày và Glitz : Nghệ thuật hoàn thiện ngôi nhà, vì vậy hãy thưởng thức bức tranh nghệ thuật hay sắp đặt các tác phẩm điêu khắc bắt mắt trên khắp không gian. Hãy giới thiệu sự sang trọng lấp lánh với những chiếc đèn chùm pha lê hoặc đồ trang trí bọc bằng nệm, rèm cửa hoặc thảm.

5. Tập trung : Tạo tác động tối đa với một đầu mối kiến ​​trúc hoặc thiết kế mà captivates sự chú ý và quan tâm của khách truy cập vào nhà của bạn. Trong ví dụ này, thư viện của tòa nhà di sản Pháp đóng vai trò là đầu mối cho phòng hoàn hảo và cung cấp hàng tấn lưu trữ và không gian trưng bày.

Paris Apartment Style: 3 Chic Decoration Inspiration Boards& 5 French Home Styling Tips

Tiết lộ: Tất cả các ý kiến ​​thể hiện trong bài đăng này đều của riêng tôi. Đây là nội dung bưu chính / thương hiệu được bảo trợ cho Di sản Pháp . Chúng tôi đánh giá cao sự tài trợ hào phóng của các thương hiệu thiết kế hỗ trợ trang Blog Decorating Diva và giúp tôi mang đến cho bạn, độc giả tuyệt vời của chúng tôi, các bài báo về cách thiết kế và lối sống tuyệt vời trong suốt cả năm.

April 11, 2018