Back to Question Center
0

Trang chủ Totem

1 answers:

Những người mà bạn biết bạn có thể tin cậy, những người truyền cảm hứng cho bạn với trái tim và tâm trí của họ, của người dân

  • Totem Home
    . những người không bao giờ đánh giá và luôn lắng nghe - những người đó là những người quan trọng. Kim Ficaro là một trong số những người đó đối với tôi - best web development services. Mùa hè năm ngoái, khi mọi thứ trở nên sôi nổi và không ổn định, đôi lúc tôi đã có thời gian với Kim và bạn thân của chúng tôi Winnie , chủ nhân và người sáng tạo ra cửa hàng ấm áp .

    Kim Ficaro là một nhà tạo mẫu trang trí nội thất tài năng lố bịch, vừa ra mắt dòng sản phẩm Home dà © cor, Totem Home . Chỉ cần về mọi thứ, Kim chạm chạm với vẻ đẹp - cô ấy có một tinh tế, tinh tế, nhưng hào nhoáng, liên lạc. Kim đi khắp mọi nơi trên trái đất như một phần công việc của cô. Cô là thế giới và tinh thần, và cô có một sự đánh giá bẩm sinh cho thủ công, thủ công, nghệ nhân. Trong vài năm gần đây, cô đã làm cho Mexico trở thành ngôi nhà thứ hai, và đó chính là điểm khởi đầu của ý tưởng cho Totem sinh ra. Kể từ đó, tôi đã quan sát Kim chăm sóc hàng dệt và màu sắc và nghe về chuyến hành trình của cô khi cô gặp các nhà sản xuất địa phương từ Mexico đến Ma-rốc để giúp cô thực hiện bộ sưu tập nhà mơ ước của mình. Tôi đã gặp Kim trong lớp yoga hơn 13 năm trước, và chúng tôi đã. đã quen thuộc Montauk và Amagansett cách đây 5 năm. Chúng tôi đã than thở với nhau từ đó. Tôi trêu chọc cô ấy suốt thời gian về việc tôi muốn trở thành Kim Ficaro trong cuộc sống kế tiếp của mình hay là trợ lý của cô ấy trong lần này!. Cô ấy là một cái bảng âm thanh to lớn khi tôi lần đầu tiên phát triển EyeSwoon và thậm chí còn nhiều hơn khi tôi nghĩ đến ý tưởng về sách nấu ăn của tôi. Cùng với nhau, cô và tôi đã mang bút lên giấy để bung ra khái niệm cốt lõi về những gì tôi hy vọng thể hiện trong cột mốc quan trọng này cho ES. Vâng, tôi cảm thấy may mắn đã được thị trường thử nghiệm của cô trong tiết lộ sớm của cô về một vài mảnh Totem chính. Hy vọng rằng tôi đã có thể trả lại một số hướng dẫn mà cô ấy luôn luôn mở rộng cho tôi!

Totem Home
Totem Home
. 8) Mùa hè vừa qua, khi chúng tôi nhấm nháp rau cải ở sân trước của Winnie với một cái gậy nhỏ của trượt băng trên đường ống nửa miệng, Kim tự nhiên hỏi: "Chẳng thấy gì trong Totem?". Cô tiếp tục mở cửa để mở chiếc xe cho chương trình cuối cùng. Chúng tôi kiểm tra các mặt hàng móc, chăn bông với pom poms quá cỡ và gối dệt, cộng với một loạt các chủ đề mẫu để chúng tôi có thể cân bằng trong những gì tốt nhất là màu sắc. Có một con poi của Ma-rốc trong da cognac hoàn hảo và những chiếc cốc gốm thủ công mà tôi bị ám ảnh. Kim chia sẻ tầm nhìn và hành động của mình cho mọi phần trong bài thuyết trình mở đầu này. Đúng như hình thức, Kim tiếp tục cố gắng đưa cho tôi một số mẫu của cô. Tôi không thể chấp nhận họ - cô ấy cần những mẫu đó để tiếp tục khóa học của cô ấy. Nhưng đây chính là cốt lõi của người Kim và lý do tại sao tôi lại yêu cô ấy - cho dù đó là lời khuyên, tai hay thậm chí là vật chất gần trái tim cô ấy, cô ấy là người trao đổi thông qua và thông qua.

Tập này ở mặt sau của chiếc xe của Kim chỉ cách đây vài tháng, và bây giờ dòng sản phẩm này đã xuất hiện trên thị trường, bán trực tuyến và tại Warm in NYC. Tôi không thể vui mừng khi chia sẻ sự sáng tạo của Totem và Kim với tất cả các bạn - và tất nhiên để trang trí ngôi nhà của tôi bằng những miếng của cô ấy!

  • April 11, 2018