Back to Question Center
0

Sự tinh khiết của bộ nhớ Scent

1 answers:
The Purity of Scent Memory

Mùi hương rất quyến rũ - vận chuyển chúng ta đến nơi khác,. nhớ, gợi lên một cảm xúc, một cảm xúc bên trong. Trong số năm giác quan, mùi được gắn chặt với trí nhớ của chúng tôi và thông qua sự hợp tác với Donna Karan Fragrance Tôi đã được yêu cầu tạo ra một câu chuyện Eyeswoon về vẻ đẹp, tính chất và nữ tính trong lễ kỷ niệm của họ mới Donna Karan Liquid Cashmere White. mùi thơm , tôi ngay lập tức biết cảm giác (dám nói, tinh thần?) kinh nghiệm tôi đã chia sẻ.

Khoảng 10 năm trước, một nhóm nhỏ các bạn gái gần nhất và thân yêu nhất của tôi sẽ tập hợp hàng tháng cho một vòng tròn Mặt trăng mới. Một Mặt trăng mới đánh dấu sự bắt đầu của một chu kỳ mới, một khởi đầu mới và một thời gian tối ưu để trồng hạt giống của sự biến đổi. Đó là một buổi tối yêu mến để đặt ra ý định, chia sẻ cuộc đấu tranh và kỷ niệm nữ tính của chúng tôi. Nghi lễ này mạnh mẽ, xúc động và biến đổi, tạo ra một không gian thiêng liêng cho chúng ta. Sự nối kết và sự dẫn dắt tinh thần sâu sắc giữa chúng ta, và mối liên hệ mật thiết giữa những đêm biểu tượng này (dẫn dắt bởi người bạn thân Mijanou, người đã truyền bá sự khôn ngoan của cô ấy trên trang Mystical Mamma của cô ấy). Lễ mừng vui mừng của chúng tôi trông giống như sau: mỗi người chúng tôi mang hoa, thảo mộc hoặc tinh dầu vào vòng tròn. Khi chúng tôi tập trung xung quanh một bát nước nóng muối, mỗi người chúng ta sẽ nói về bất cứ điều gì đã chuyển chúng tôi ... Một biểu hiện của lòng biết ơn, một năng lượng mà chúng tôi mong muốn giải phóng, một nhận thức mà cuối cùng chúng tôi có thể tiết lộ. Như chúng ta đã nói, chúng tôi đã đưa ra những cánh hoa hoặc mùi thơm cho muối, và khi đóng vòng tròn, mỗi người chúng tôi đều chứa đầy những muối có sức mạnh và cảm xúc. Mặt trăng đầy đủ cũng là thời gian hoàn hảo để tạo ra một nghi lễ khác: một bồn tắm thiêng liêng để ngâm mình trong muối của chúng ta, một khoảng thời gian nghỉ ngơi để chúng ta nhớ lại những ý định của chúng ta!

Cuộc đời kể từ những đêm ngủ quên. phức tạp, điên cuồng, và chắc chắn không có căn cứ .. Tôi có thể nấu và tạo ra từ buổi tối để bình minh cho gia đình, bạn bè của tôi, và cho Eyeswoon nhưng khi nói đến làm chậm lại và tìm kiếm một khoảnh khắc cho bản thân mình, tôi không thể tìm thấy thời gian. Tôi biết, tôi biết, đây là một lý do tồi - luôn có thời gian cho bạn. Tất cả chúng ta đã nghe thấy nó một tỷ lần ", bạn cần phải chăm sóc bản thân mình trước để trở thành một người vợ tốt, một mẹ tốt, một người sáng tạo .." Vì vậy, tại sao chúng ta bỏ qua những thử thách này. quy tắc sống một cuộc sống cân bằng?!?. Vì vậy, để có được trở lại bản thân mình, tôi quyết định thưởng thức trong một bồn tắm hydrat hóa dồi dào của sữa để ngâm trong. Đây không chỉ là một cái cớ để kết nối với bản thân tôi, mà còn để tạo ra vẻ đẹp thông qua nghi lễ.

Trong việc tạo ra các muối tắm này, tôi đã lấy cảm hứng trực tiếp từ các nguyên tố thô tinh tế trong Donna Karan Liquid Cashmere trắng mùi hương : cam bergamot, chanh, nho đen, hoa hồng hoang dã, ylang ylang, và vanilla. hạt đậu. Tôi thức dậy sớm và chợ hoa đã chọn nở hoa, thậm chí cả việc vẽ bồn tắm trở thành một khoảng lặng yên tĩnh của thiền .. Tôi chìm đắm trong một kinh nghiệm cảm giác siêu nghiệm. Mặc dù kết quả cuối cùng của bồn tắm rất đáng yêu, nhưng thực sự là quá trình nghi thức lấy thời gian và những khoảnh khắc hiếm có, yên tĩnh trong chính bản thân bạn - đó là nơi mà vẻ đẹp đích thực và mối liên hệ được tìm thấy.

Cùng với Cashmere White lỏng, sự tương phản và phản đối kịch tính Donna Karan Liquid Cashmere Black gợi lên sự bí ẩn. Tính hai mặt của những loại nước hoa này, giống như tính hai mặt trong mỗi chúng ta, khiến tôi trở nên ngất đi!. Sắp ra ..

April 13, 2018