Back to Question Center
0

Hình ảnh - Ngày Nghỉ lễ Lao động Hoàn hảo

1 answers:
 • Picture-Perfect Labor Day Picnic

  Gần đây chúng tôi đã chia sẻ một số công thức nấu ăn. giúp bạn ít căng thẳng và thư giãn hơn vào cuối tuần dài. Vâng, bên cạnh yếu tố lao động thấp, một lợi ích khác của các bữa ăn dễ dàng là - chúng hoàn hảo cho bữa ăn ngoài trời!. Vì vậy, ở đây trong phần hai của loạt hoạt động Ngày lao động của chúng tôi, chúng tôi đang chia sẻ một số trải nghiệm ngoài trời thú vị để giúp bạn chào giá mùa hè trong phong cách yêu thương nhất trong Ngày lao động - autoremont tallinnas 24h. Cho dù bạn đang ăn uống bằng đường bộ hoặc bằng đường biển, hoặc bất cứ nơi nào ở giữa, bên dưới là một số ý tưởng thông minh và điên rồ để áp dụng cho thu thập của riêng bạn.

  Picture-Perfect Labor Day Picnic
  Picture-Perfect Labor Day Picnic

  Phía trên:. của What's Cooking Good Looking nhắc nhở chúng ta rằng bạn có thể có được khéo léo và nấu ở điểm đến của bạn - ngay cả khi bạn đang hướng đến bãi biển - thay vì phải chuẩn bị thức ăn của bạn trước. Và, một bề mặt vững chắc và hấp dẫn như bảng gỗ hiển thị là một giải pháp sao thay cho một bảng

  Hình ảnh qua EyeSwoon

  (. 2)
  Picture-Perfect Labor Day Picnic
 • Trên đây: Có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời ở đây. Mặc những căn hộ yêu thích của bạn, bằng cách sử dụng một caddy gỗ để tote tất cả các lemonde, và gói đồ lót tre của bạn tất cả làm cho chuyến đi chơi của bạn cảm thấy đặc biệt hơn. Đối với các nguồn, hãy truy cập blog của Jenni Kayne, Rip & amp;. Tân .

  Hình ảnh qua Đoạn & amp;.

  Picture-Perfect Labor Day Picnic
  Picture-Perfect Labor Day Picnic

  Phía trái,. Nguyên tắc cho một bữa ăn ngoài trời trong khí quyển?. Gói một cái chăn đẹp. Nó đặt cảnh cho toàn bộ cuộc tụ họp của bạn.

  Phía trên, bên phải: Bộ dao cắt Brilliant - pack để bạn có thể tìm thấy bất kỳ trái cây và hoa màu nào mà bạn có thể gặp.

  Picture-Perfect Labor Day Picnic

  Hình ảnh qua. )

  Trên: Một bữa ăn ngoài trời là một thời gian tuyệt vời để đặt tất cả những hàng dệt may tuyệt đẹp để sử dụng tốt. Ném, thảm, khăn trải bàn, đệm, gối sàn, và khăn trải giường sẽ khiến bạn ngồi khá.

  Picture-Perfect Labor Day Picnic
  (16 tuổi).

  Trên, bên trái: Quy hoạch một bữa ăn đẹp trai nhưng quản lý được dưới ánh mặt trời là tất cả về trộn các phần phục vụ xứng đáng trong nhà với các giải pháp thông minh. Lăn túi giấy và sử dụng chúng để làm thức ăn có trọng lượng nhẹ và đáng yêu.

  Trên, bên phải: Tương phản là thiết kế quan trọng, và kết hợp khái niệm khi đi dã ngoại là một sự tiếp xúc chu đáo. Đây là một tấm chăn đen và giỏ ấm trên cát.

  Hình ảnh qua Sữa địa phương và Sarah Sherman Samuel

  Picture-Perfect Labor Day Picnic .

  Trên: Thiết lập ngọt ngào nhất cho bữa ăn ngoài trời cho hai người - mang theo một chiếc bàn, ghế và khăn trải bàn nhỏ bé và bạn đã sẵn sàng cho một bữa ăn ngồi ở bất cứ nơi nào ưa thích của bạn.

  Picture-Perfect Labor Day Picnic
  Cuộc phiêu lưu trong nấu ăn

  Picture-Perfect Labor Day Picnic .

  Phía trên, bên trái: Có bàn gấp lại nhưng không có ghế?. Không vấn đề gì. Thiết lập dịch vụ theo kiểu tự chọn để nâng cao trải nghiệm dã ngoại của bạn.

  Trên, bên phải: Có thể đi dã ngoại ở bất cứ đâu. Thay vì gắn bó với công viên hay a, hãy tìm bất kỳ điểm cảnh nào

  Hình ảnh qua Bò Little Upside Down và Twigg Studios

  (. 5)
 • April 13, 2018