Back to Question Center
0

Một cột mốc cho Estée Lauder + Carolyn Murphy

1 answers:
 • A Milestone for Estée Lauder + Carolyn Murphy
  Làm đẹp, ân cần và dạ dày

  Tôi chỉ tham gia ba trong những tuần làm việc tích cực nhất. sự nghiệp của tôi. Cảm hứng?. Vâng. Hạnh phúc? - купить беспроводную точку доступа. Không nghi ngờ gì. Tràn ngập?. Chắc chắn rồi. Tuần trước, tôi đã chụp những quyển sách nấu ăn mùa thu và mùa đông - 50 công thức nấu ăn đã được chế tạo, thử nghiệm, nấu chín, theo kiểu và chụp ảnh, cùng với khung cảnh mùa thu và mùa đông, những khoảnh khắc cuộc sống để nắm bắt trong suốt quá trình, 4 đến 5 lần thử và tất cả. các hướng sáng tạo và sản xuất cho bắn. Điều đó có nghĩa là ngay cả những điều nhỏ nhặt như phục vụ ăn uống và lịch trình và danh sách bắn và địa điểm và tờ khai cuộc gọi đều rơi xuống vai tôi. Một tuần trước đó tôi phải chuyển sang bản thảo của mình, bao gồm giới thiệu sách, phần giới thiệu theo mùa, 100 bài giới thiệu về công thức nấu ăn và nhiều thứ khác nữa.

  Rất nhiều thứ để quản lý, đặc biệt là trước đây tôi chưa bao giờ thực hiện bất cứ điều gì trên quy mô này - quá nhiều thử thách và tin tưởng vào ruột của tôi, nhưng cũng lo lắng về sự không chắc chắn và yêu cầu sự giúp đỡ và lời khuyên. Đó là sự tuyệt diệu tuyệt đối, và cũng rất thú vị. Tôi có khuynh hướng làm việc tốt nhất dưới áp lực, nhưng mức độ cực đoan này đã làm cho tôi ở trạng thái khá mong manh, với một dòng nước dồi dào trong dòng chảy, cùng với những khoảnh khắc làm suy nhược sự tự nghi ngờ. Nó đã được khá roller coaster của một cuộc hành trình.

  Những cảm giác phân cực này của niềm vui có tỷ lệ cao như vậy được bù đắp bởi sự tự vệ cực đoan đã khiến tôi cảm thấy cô đơn đôi khi. Đôi khi tôi cô lập bản thân mình khi tôi bị choáng ngợp. Tôi ngắn ra, tôi trở nên tiêu thụ. Và khi điều này xảy ra, tôi cần nhắc lại hai điều. Một, đã có nhiều phụ nữ trước tôi, những người đã bắt tay vào một cái gì đó họ đã được ridiculously không chắc chắn về, và thành công. Và hai, tôi thực sự cần bộ tộc của tôi của phụ nữ xung quanh tôi để giúp tôi nhìn thấy tôi khi tôi không thể nhìn thấy bản thân mình, để nói chuyện tôi ra khỏi một thanh, và để cung cấp hỗ trợ, một net để nói chuyện, khi tôi cảm thấy như tôi freefalling.

  A Milestone for Estée Lauder + Carolyn Murphy

  Vâng, ba tuần trước, khi bắt đầu của sự điên loạn, tôi đã có cơ hội được cảm hứng bởi một người không sợ hãi. phụ nữ thay đổi vẻ đẹp và sang trọng và đã giúp xác định lại vai trò của phụ nữ trong kinh doanh. Người phụ nữ đó không ai khác hơn là Estée Lauder (25 tuổi). Và khi đi sâu vào câu chuyện cảm hứng của thương hiệu Estée Lauder , tôi cũng có thể ngồi và trò chuyện với một trong những người bạn thân của tôi, một người phụ nữ chỉ đơn giản làm tôi ngạc nhiên với ân sủng, trí tuệ và lòng tốt của cô. phụ nữ là một phần đáng tin cậy của bộ lạc của tôi, Carolyn Murphy .

  Tôi được mời tham dự buổi lưu diễn Estée Lauder Archives để có được sự hiểu biết gần gũi và cá nhân về những khởi đầu của Estée, đặc biệt là khởi động dòng Re-Nutriv . Khi tôi bước vào kho lưu trữ, điều đầu tiên tôi thấy là trích dẫn của Estée. "Nếu bạn đẩy mình vượt ra khỏi nơi xa nhất mà bạn nghĩ rằng bạn có thể đi, bạn sẽ có thể đạt được ước mơ của trái tim mình". Tôi thậm chí không thể nói cho bạn biết tôi cần phải nghe những lời đó vào sáng hôm đó như thế nào. Kem Re-Nutriv đột phá thay đổi bộ mặt sang trọng, và bà Lauder đã có một chút đắng cay để phát triển một loại kem trên thị trường vào năm 1956 với giá 115 USD. Tôi được cho biết rằng bây giờ sẽ tương đương với hơn $ 1000. Đây là một bước đi táo bạo đối với một phụ nữ trong thập kỷ 50, và tôi chắc chắn phải có nhiều phản hồi trở lại tại Estée, nhưng cô ấy đã nhấn mạnh và chúng tôi đã 60 năm sau đó đang kỷ niệm cô ấy.

  A Milestone for Estée Lauder + Carolyn Murphy
  A Milestone for Estée Lauder + Carolyn Murphy

  Thật không thể tin được,. những ghi chú viết tay khi cô viết tên kem có tính đột phá của cô. Nhiều tên đã được giải thoát ra ngoài và tôi thấy thú vị khi cuốn hút tinh thần, sự sáng tạo và tầm nhìn của cô ấy khi cô ấy sắp phát hành một thứ gì đó không biết đến bất cứ ai vào thời đó. Rõ ràng cô ấy cứ lặp đi lặp lại một lần nữa về những gì cần được gọi - cô ấy muốn nó là hoàn hảo. Ý nghĩ này liên kết tôi với Estée, nhân bản hóa biểu tượng lớn hơn cuộc sống này. Khi chúng tôi lưu diễn các tài liệu lưu trữ, Aerin Lauder đã nói chuyện về việc xem bà cô thực hiện nghi lễ trong cô ấy . nghi thức làm đẹp tại thời thơ ấu của cô, pha trộn nền tảng của cô với cô Re-Nutriv . Aerin cũng chia sẻ rằng khi mọi người hỏi về một điều mà cô ấy học được từ bà cô, cô ấy luôn nói về sự đam mê và sự cống hiến của Estée. Estée đã từng nói, "Bạn chỉ có một mặt - chăm sóc nó. "Cảm ơn bạn, Estée, đã chỉ cho chúng ta thấy thế nào!

  A Milestone for Estée Lauder + Carolyn Murphy

  Buổi chiều sau đó, tôi được mời vào Estée. văn phòng. Nó đã được giữ nguyên vẹn và nguyên sơ từ ngày vinh quang của cô - bạn có thể cảm thấy cô ấy trong không gian này!. Ở đây, tôi đã có một cuộc trò chuyện cởi mở với Carolyn, người đã tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm của cô ấy như bộ mặt của thương hiệu Estée Lauder . Thật là một cột mốc quan trọng cho Carolyn và cho nhãn hiệu vẻ đẹp mang tính biểu tượng và vượt thời gian này. Như tôi đã chia sẻ, Carolyn là một trong những phụ nữ của tôi - một người mà tôi dành mùa hè lướt sóng ở Montauk hoặc đi nghỉ mát ở Costa Rica, cùng với con cái của chúng tôi. Nhưng hơn thế nữa, Carolyn là người tôi nhìn lên và ngưỡng mộ. Cô ấy là một phụ nữ hào hứng trong tất cả những gì cô ấy tiếp cận, một linh hồn sâu sắc và kết nối, và hơn bất cứ điều gì, một người mẹ khôn ngoan. Tôi nhìn cô ấy về mọi thứ từ những lời khuyên về cách nuôi dạy con để giữ vững lập trường trong cuộc sống đô thị điên rồ này. Chúng ta sống trong những năm qua, rõ ràng Carolyn là một tinh thần tương đối - một người mà tôi biết tôi có thể quay lại khi tôi cảm thấy dễ bị tổn thương,. Tôi đã làm một đêm trước khi sách dạy nấu ăn trước đây. "Nếu bạn đẩy mình vượt ra khỏi nơi xa nhất mà bạn nghĩ bạn có thể đi, bạn. Estée Lauder

Và mặc dù tình bạn cá nhân của chúng tôi bắt nguồn từ sâu thẳm, hôm nay tôi đã nói chuyện với Carolyn không chỉ là bạn của tôi, mà còn là. siêu mẫu và khuôn mặt của một thương hiệu toàn cầu trong 15 năm qua. Gần như chưa từng có một mô hình nào để tiếp tục với thương hiệu trong một thời gian dài. Liên kết gia đình nói với cả Estée Lauder như một công ty và Carolyn như một người - sự rạng rỡ của cô trải dài vượt xa vẻ đẹp bên ngoài. Đọc cuộc trò chuyện thẳng thắn của chúng tôi bên dưới. Tôi đã là một ngày tuyệt vời, ít nhất là nói. Buổi tối kết thúc với bữa tối ăn mừng, nơi Aerin tặng Carolyn một trong những chiếc túi xách cá nhân của Estée và sặc sỡ. Carolyn đã tràn ngập lòng biết ơn và sự khiêm tốn khi nói về câu chuyện của mình khi lớn lên cùng với một người đàn bà đã sử dụng Estée Lauder mỗi ngày và giấc mơ của cô, như một cô gái, đã thành hiện thực.

A Milestone for Estée Lauder + Carolyn Murphy
A Milestone for Estée Lauder + Carolyn Murphy

Chúng ta đều đẩy mình ra khỏi vùng thoải mái của chúng tôi. Chúng tôi cần những người để mô hình bản thân mình sau, và chúng tôi cần một hệ thống hỗ trợ. Ngày dành cho văn phòng của Estée và Carolyn đại diện cho cả tôi. Mặc dù mỗi hành trình sáng tạo của chúng ta đều là tình bạn và khát vọng riêng của chúng ta, đi một chặng đường dài để tiếp nhiên liệu cho chúng và giữ cho chúng ta an toàn, lành mạnh và tiến lên.

A Milestone for Estée Lauder + Carolyn Murphy
 • April 13, 2018