Back to Question Center
0

Đó là Tất cả Dễ dàng bởi Gwyneth Paltrow

1 answers:
  • It’s All Easy by Gwyneth Paltrow

    Nếu có ai làm duyên dáng làm tất cả -. , một lối sống gây nghiện để tung ra một dòng sản phẩm chăm sóc da hữu cơ sang trọng để giành giải Oscar, đó là. không thể không có nỗ lực Gwyneth Paltrow . Vì vậy, khi GP cầm sách dạy nấu ăn thứ ba của mình với Thea Baumann , " Tất cả Dễ dàng ", đưa ra hướng dẫn về cách chuẩn bị các công thức nấu ăn đơn giản, ngon lành giữa chúng tôi-. chúng tôi lắng nghe. Không có gì ngạc nhiên khi cuốn sách là cuốn sách bán chạy nhất New York Times - puff gigantes baratos.

    Ngoài các tiền đề siêu tương đối của nó, " Tất cả Dễ dàng " truy cập nhà cho tôi theo nhiều cách. hơn Gwyneth (Gwyneth) cũng là một cư dân của Amagansett. Và nhiếp ảnh gia đáng kinh ngạc của Tome Ditte Isager ?. Chiếc điện thoại có cảm hứng của Bắc Âu của cô được coi là một trong những mục yêu thích của tôi - cô ấy cũng đã bắn nhà Amagansett của tôi cho " The Inspired Home (12. ) ".

    Sau khi nhận được bàn tay của tôi không phải là một nhưng. Tất cả Dễ dàng (76 tuổi). ) "thực sự sống theo lời hứa của nó , và tôi bị mắc câu . Các công thức nấu ăn là đơn giản (thực sự!) đa dạng và đầy chay. Đêm điên weeknights. Ở đây, tôi rất vui khi chia sẻ ba lựa chọn từ cuốn sách. Đậu Xanh Tứ Xuyên, Sò Biển Đuợc Mướp Thịt Cà Rốt và Măng tây và Dừa Lime Ta Rts - tất cả các bổn phận cho. bữa ăn trưa mùa hè . Gwyneth đang phục vụ chúng tôi dễ dàng

    It’s All Easy by Gwyneth Paltrow
  • (1. )

April 13, 2018