Back to Question Center
0

Pop Color Vui vẻ: 9 bằng Novogratz Bộ đồ giường &

1 answers:

Các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Cortney và Robert Novogratz đã tung ra một bộ đồ giường mẫu hình học có giá cả phải chăng, hiện đại và đầy màu sắc, và bộ gối trang trí cho Walmart. Bộ sưu tập 9 bộ sưu tập của Novogratz tự hào có một cái nhìn trẻ trung, tràn đầy sức sống của màu sắc đậm đà, và được đánh giá thông minh - làm cho thiết kế tuyệt vời trong tầm với của những người trang trí bằng ngân sách cũng như cho những ai muốn thay đổi của họ. trên cơ sở theo mùa mà không cạn kiệt tài khoản tiết kiệm của họ.

Khăn trải giường: DREAM IN COLOR

Bộ đồ giường bao gồm một số bộ chăn du dương đầy màu sắc và sinh động và "nằm trong túi". bộ. Tôi đã được rút ra với màu sắc và mô hình của "Dream in Color"? - cabinet makers dandenong. bộ giường ngủ.

Novogratz Dream in Color Duvet Set

9 by Novogratz Dream in Color Duvet Set

Tôi thích các dải màu, và cảm giác nghệ thuật hiện đại của "Dream in Color"?. bộ chăn lông cừu và lấy cảm hứng từ việc tạo ra một bảng sổ tay minh hoạ cho thấy tôi sẽ sử dụng bộ đồ giường Novogratz và bộ gối trang trí trong một thiết kế phòng ngủ. Tôi đã kết hợp với "Snream in Color" của Novogratz?. bộ đồ giường trang trí với bức tranh trừu tượng cổ điển tuyệt vời mà tôi đã yêu gần đây, chiếc đèn bảng Murano cổ điển màu hồng và các yếu tố trang trí khác để tạo ra một bộ đồ thiết kế cao cấp tạo thành một phòng ngủ tươi mới và thú vị.

Novogratz Bedding Collection in LookBook Board | The Decorating Diva, LLC

Các thành phần Thiết kế Sách: Giấc mơ Màu Duvet Set - 9 của Novogratz tại Walmart;. Gối trang trí: Bánh xe màu, Hoàng hậu, & amp;. Pattern Play â € "9 của Novogratz tại Walmart;. Bệ phóng - Thiết kế Tuỳ chỉnh;. Tóm tắt Shaped Painting â € "thế kỷ 20 bởi HKFA;. Chuột thủy tinh trắng Chandelier - LampsPlus. com;. Những năm 1950 Vintage Murano Glass Lamp - â € Ethnika Trang trí nội thất và cổ vật;. Chim chiên & amp;. Sách - Toàn cầu Lượt xem;. Gương Xám Bamboo - Bungalow 5;. Georges Bookshelf - Thiết kế Vero;. và Sách Bảo hiểm Tuỳ chỉnh - Sách của Juniper.

NOVOGRATZ TRANG TRÍ NỔI TRANG TRÍCH

Pop Color Fun: 9 by Novogratz Bedding & Decorative Pillow Collection

Dưới đây là một cái nhìn chi tiết về một số vật dụng cá nhân của tôi từ bộ sưu tập gối trang trí của Novogratz.

Pop Color Fun: 9 by Novogratz Bedding & Decorative Pillow Collection
Pop Color Fun: 9 by Novogratz Bedding & Decorative Pillow Collection

Blue dot pillow novogratz

9 bởi Novogratz Pattern Chơi Gốm trang trí Blue Dots. 10)

Pink chevron pillow novogratz

9 by Novogratz Pattern Play Gối trang trí hồng Chevron

Nguồn: (49. ) Để cửa hàng toàn bộ 9 của Novogratz Bộ sưu tập Bộ đồ giường thăm Walmart. com .

Kết nối: Làm theo Novogratz trên Facebook và Twitter .

Tiết lộ: Tất cả các ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này đều là của riêng tôi. Đây là nội dung đăng / có thương hiệu được tài trợ cho Novogratz.

1 week ago