Back to Question Center
0

Deborah Osburn: Nắm lấy nghệ thuật của Ngói

1 answers:
Mỗi tháng chúng tôi tìm ra những hình ảnh đầy cảm hứng trong thế giới của thiết kế - những người có niềm đam mê không ngừng nghỉ và tìm kiếm sự khám phá, sáng tạo và khám phá vẻ đẹp. thiết kế trang trí. Tháng này chúng tôi mang đến cho bạn cuộc phỏng vấn với người sáng lập và giám đốc sáng tạo của clà ©, Deborah Osburn - commercial appraisal companies.

Deborah kết hợp một nền giáo dục mỹ thuật kết hợp với một nghề nghề kéo dài 25 năm khi cô tìm kiếm trên thế giới những chiếc gạch thủ công đặc biệt. Kết quả cao nhất của kết quả tìm kiếm này là mối liên hệ mới nhất của cô, clà ©, cung cấp một diễn đàn để khám phá và trò chuyện về những gì cô ấy yêu thích nhất;. những viên gạch được tạo ra bởi các nghệ sỹ cảm xúc tạo ra những bề mặt đáng chú ý.

TDD: niềm đam mê của bạn cho vẻ đẹp của gạch là hiển nhiên trong Envy Tile Envy Blog của bạn. Lần đầu tiên bạn nhận thấy rằng những viên gạch thủ công của thần tiên mang lại cho bạn niềm vui?. Nó là một đứa trẻ hay có lẽ là sau này trong cuộc sống?. Có phải là một cấu trúc đặc biệt, thiết kế hoặc sử dụng kiến ​​trúc của vật liệu đã đặt ra tình yêu suốt đời của bạn về hình thức nghệ thuật này?.

Deborah: Tôi đã được đào tạo như một nhà điêu khắc. Tất cả mọi thứ tôi làm tài liệu tham khảo mà đào tạo. Khi tôi bắt đầu sử dụng vật thể đã tìm thấy trong tác phẩm của mình, tôi đã trở nên quan tâm đến vô số tài liệu và các quá trình sử dụng từng vật liệu. Một hôm, tôi phát hiện ra một mái nhà đẹp lộng lẫy của một nhà thờ lớn. Tôi không thể ngừng nhìn nó và tự hỏi về sự hùng vĩ và độ bền của các tác phẩm nghệ thuật hàng thế kỷ. Tôi bị móc nối.

TDD: Bạn có nhớ gạch đầu tiên bạn thiết kế?. Điều gì đã làm nó cảm thấy như để giữ rằng tạo ra trong tay của bạn?. Bạn đã trải nghiệm cảm xúc gì khi nhìn thấy gạch được thiết kế của bạn?

Deborah: Ngày sản xuất gạch của tôi bắt đầu rất đơn giản. Đó là một triệu năm trước (khi tôi còn là một đứa trẻ sơ sinh) và tôi đã nhận thấy một xu hướng của khách hàng ngói tìm kiếm một cách để thêm một số kháng cáo thiết kế để ngói trắng đồng bằng của họ. Vào thời điểm đó, rất ít có sẵn cho họ. Điều này bắt đầu với tôi rằng nếu tôi tạo ra một tông màu đơn giản với nhiều màu khác nhau, chúng tôi có thể cung cấp thêm một chút cho dự án gạch phổ biến. Tôi cố gắng lôi kéo bất kỳ số người và công ty nào làm những viên gạch đơn giản này - không có may mắn. Một ngày nọ, tôi hỏi bố tôi về hưu nếu ông ấy muốn giúp tôi làm gạch. Anh ấy cười. Nhưng tôi đã có tinh thần phiêu lưu của tôi từ bố của tôi vì vậy tôi đặt ra để làm cho những viên gạch với sự giúp đỡ của ông. Ngói đầu tiên của chúng tôi, mặc dù đơn giản, là một kỳ quan thật sự cho chúng tôi!. Những gạch đã trở thành gạch trang trí đầu tiên được sử dụng rộng rãi trên khắp nước Mỹ!. Và vẫn đang được sử dụng.

Deborah Osburn: Embracing the Art of Tile

TDD: Trong nhà của bạn là yếu tố thiết kế bề mặt cứng yêu thích của bạn?. Tại sao?.

Deborah: Đó là một câu hỏi khó trả lời. Là một nghệ sĩ và một nhà thiết kế, mọi bề mặt đều quan trọng. Vì vậy, mặc dù nơi ở của tôi khiêm tốn còn lâu mới hoàn thành, nhưng có một số bề mặt mà tôi yêu thích, như các quầy đá đen mịn màng của tôi, lối vào bằng đá vôi và những bức tường khắc nghiệt của tôi. Mỗi người đều thích tôi vì những lý do khác nhau. Nhưng tôi phải nói rằng một trong những điều hấp dẫn nhất là tấm vách tắm thủy tinh in màu đen của chúng tôi. Đó là một khuôn mẫu truyền thống trên bề mặt hiện đại, làm cho nó rất căng thẳng. Đó là một bất ngờ thú vị mỗi khi tôi vào phòng đó.

TDD: Xu hướng trong thiết kế và kiến ​​trúc nhà có thể vừa làm hài lòng và đáng sợ đối với các chủ nhà. Xu hướng vật liệu bề mặt cứng có thể gây nhiều hăm dọa, bởi vì khi nó đi vào (với chi phí đáng kể) nó không thể dễ dàng bị thay đổi. Vì vậy, tôi thấy rằng chủ nhà là khá bảo thủ với sự lựa chọn ngói của họ. Bạn có lời khuyên nào dành cho chủ nhà muốn thêm một số tính cách và sự sáng tạo nghệ thuật cho thiết kế bề mặt cứng của họ nhưng đồng thời không muốn ngôi nhà của họ trông ngày trong vài năm? .

Deborah: Tôi đã lập luận chống lại nhận thức đó trong sự nghiệp của tôi. Trong những ngày tốt đẹp xưa, chúng tôi đã được dạy để bán ngói như là một vật liệu mà sẽ lâu hơn nhà của bạn. Thay đổi xu hướng, chủ sở hữu thay đổi, và thường xuyên nhiều gạch không có chất lượng nên tồn tại những thay đổi. Đối với những khách hàng muốn ngói sẽ kéo dài nhiều kiếp, hãy gắn bó với những tác phẩm kinh điển - đá, thuỷ tinh và gốm cho các bề mặt chính. Sau đó, thêm phần trang trí xung quanh những kinh điển. Hãy sẵn sàng thay đổi phần trang trí sau một thời gian, nếu thị hiếu của bạn thay đổi. Nhưng nếu bạn chọn những tác phẩm kinh điển của mình tốt, bạn có thể giữ những tác phẩm đó suốt cả cuộc đời. Lời khuyên lớn nhất của tôi cho bất cứ ai xây dựng hoặc tu sửa-thiết kế một ngôi nhà cho chính mình-không phải là chủ sở hữu trong tương lai !!.

Deborah Osburn: Embracing the Art of Tile

TDD: Bạn liên kết thiết kế thời trang và ngói trên blog của bạn. Trên bề mặt, dễ hiểu tại sao: sắc đẹp, hoa văn, màu sắc và các tiêu chí khách quan khác. Nhưng hiếm khi sự xuất hiện bên ngoài của mặt hàng chúng tôi mong muốn là yếu tố động lực cho việc mua hàng của chúng tôi. Những gì chúng tôi đang tìm kiếm là kinh nghiệm. Một chiếc váy nhất định làm cho chúng tôi cảm thấy khá, màu đỏ son môi Chanel làm tăng sự tự tin của chúng tôi - vì vậy làm thế nào để có những viên gạch đẹp trong nhà chúng tôi nuôi dưỡng chúng ta và nhu cầu cảm xúc của chúng tôi cần được hoàn thành?. Tại sao điều quan trọng là phải có những thứ đẹp trong nhà của chúng ta?.

Deborah: Tôi thấy rằng tất cả chúng ta xem xét "shelter"?. là một, nếu không phải là đầu tư quan trọng nhất của chúng tôi. Đối tác thiết kế của tôi, Ann và tôi đã đặt rất nhiều bề mặt ngói vào các dự án của chúng tôi (đó là phần mà chúng tôi mong muốn nhất) và khi gạch nga được tạo cơ hội để được coi trọng, khách hàng không chỉ bị kích động. , họ được giác ngộ. Chúng tôi đã có khách hàng trở lại với chúng tôi sau một thời gian yêu cầu để mở rộng các gạch vượt ra nơi nó đã được áp dụng ban đầu!. Tôi tin rằng với sự nuôi dưỡng đúng đắn, mọi người trên khắp thế giới sẽ sử dụng ngói giống như các điểm du lịch yêu thích của chúng tôi như Ma-rốc, Bồ Đào Nha và Barcelona!. Ước mơ của tôi là bắt đầu làm điều đó với clà © - để biến tất cả chúng ta vào vẻ đẹp cảm xúc của gạch.

image Photo: Studio H. ngói từ Thơ cá nhân loạt cung cấp một thân nhân và độc đáo cá nhân của gạch đá -. bề mặt vải (bao gồm nhiều ngói) để nói lên những biểu cảm nhất của bạn. Bạn cung cấp những từ có ý nghĩa, câu thơ, lời bài hát, hoặc mots hứng khởi, và cle sẽ cung cấp những ý tưởng đáng kể trên tay sơn 12â €? X12?. gạch đá.

TDD: Đôi khi ngói như là một hình thức nghệ thuật trang trí bị bỏ qua trong thiết kế. Việc lựa chọn ngói dường như là một sự suy nghĩ sau cùng - một quyết định phi thường để lựa chọn một bề mặt thích hợp và chức năng cho tường và sàn nhà mà không cần quan tâm nhiều đến vẻ đẹp vốn có của vật liệu. Bạn sẽ nói gì với chủ nhà để khuyến khích họ khám phá sự thích thú tuyệt vời của việc sử dụng gạch được thiết kế riêng trong dự án thiết kế nhà của họ?

Deborah: Tôi đã. luôn luôn là một người sành điệu thời trang. Tôi đã từng nói rằng tôi có thể kích thước lên bất cứ ai bởi những đôi giày mà họ mặc. Tôi làm tương tự với bề mặt lát gạch của một nhà hàng, khách sạn hoặc không gian công cộng khác. Tôi có thể nói nếu nhà thiết kế có niềm đam mê gạch ngói hay không. Tôi không thể cho bạn biết làm thế nào nó khó chịu khi nhìn thấy rất nhiều cơ hội bị bỏ lỡ. Tuy nhiên, tôi dễ dàng hơn nhiều về chủ sở hữu nhà và lựa chọn gạch của họ. Cho đến khi chúng tôi có thể tạo niềm đam mê cho gạch ngói, chúng tôi sẽ tiếp tục nhìn thấy sự mơ hồ này gây ra sự nghiệp của chúng tôi. Phản hồi của tôi đối với bất kỳ chủ sở hữu nhà nào khi xem xét gạch tùy chỉnh là tìm một nhà cung cấp gạch ngói có thể làm cho quá trình này trở nên đáng chú ý. Nó sẽ không xảy ra mà không có tay cầm. Nhưng khi bạn thấy rằng BFF ngói - khả năng của bạn để thêm một bề mặt có thể phản chiếu hoặc mài mòn ấm áp, có khuôn mặt, kết cấu, được làm mẫu, lấp lánh và có khả năng có một số màu sắc cường độ cao - tốt, bạn không thể có được bất kỳ. của mà không có ngói!.

TDD: Bạn đã viết blog niềm đam mê của bạn trên Tile Envy trong ba năm, vì vậy có rất nhiều ví dụ đẹp về nghệ thuật ngói trên trang web. Ngói này là công việc đầu tiên tôi từng thấy của Ruan. Sự chuyên môn của ông trong việc biến những cú đột qu simpl đơn giản thành một cử chỉ khiêu khích là thiên tài.

Deborah Osburn: Embracing the Art of Tile

Deborah: Tilevera - Các họa sỹ bậc thầy tạo nên những viên gạch tay cho Tilevera vẫn thổi tôi đi. Công việc của họ và nghề thủ công là hoàn hảo và tôi tin rằng không có đối thủ trên thế giới. Không có gì họ không thể sơn. Trên thực tế, tôi nghĩ rằng họ có thể đã được yêu cầu vẽ gần như mọi thứ, và họ làm điều đó với trái tim lạ thường.

Deborah Osburn: Embracing the Art of Tile

Deborah: Gio Ponti - bên cạnh việc là một kiến ​​trúc sư kiêm nhà thiết kế, tôi rất ngạc nhiên với sự sử dụng đầy tham vọng của Ponti. của gạch cho vô số các bề mặt. Các dự án của ông sử dụng gạch lát và các bề mặt cứng theo những cách kỳ diệu để giữ bề mặt của mắt lingering bề mặt.

Deborah Osburn: Embracing the Art of Tile

TDD: Tôi nhận thấy những con quạ đen trên các yếu tố khác nhau trên trang web của bạn. Bạn có thể chia sẻ ý nghĩa của biểu tượng đó với chúng tôi không?

Deborah: Tôi luôn bị cuốn theo lũ quạ. Tôi coi chúng là kết nối của tôi với tinh thần tự nhiên. Tôi yêu tất cả các loài chim - ý tưởng bay - và tốt, những người có thể chống lại trang phục tuyệt vời của họ !!. Tôi không chắc chắn nếu nó đến từ di sản Cherokee của tôi, nhưng con quạ là cho tôi nổi bật đẹp, nhưng scrappy. Họ có vẻ như những người sống sót lớn. Tôi sợ đặt người quạ như biểu ngữ của tôi cho Ngói Envy bởi vì tôi đã nghe một số ý nghĩa tiêu cực cho chim và quạ. Nhưng cuối cùng, cần phải giữ đúng với tầm nhìn của tôi. Bạn không thể tin rằng những gì đến từ đó - rất nhiều người nói với tôi về sự yêu thích của riêng họ cho con chim này của sức mạnh. Tôi đã được gửi sách, hình ảnh, thần thoại vv từ những người khác xúc động bởi sinh vật tuyệt vời này kết nối thiên đường với đất ??.

  • Tôn Thức Envy (130. )
  • Twitter: @tile_envy
  • Facebook: Tilevera
  • 1 week ago