Back to Question Center
0

Style Source :: 3 thương hiệu bạn nên mặc vào mùa hè này

1 answers:

Trong khi đóng gói cho chuyến đi của tôi đến Ma-rốc, tôi đã có một chút của một khải tượng phong cách.

Được yêu cầu mặc quần áo khiêm tốn, lỏng lẻo - không biết loại môi trường mà chúng ta có thể có - và có tính đến sự thay đổi lớn về nhiệt độ trong ngày, tôi đột nhiên săn tìm lớp hoàn hảo. miếng.

Trong tìm kiếm đó, tôi vấp phải một vài thương hiệu mới (và một cũ) mà tôi sẽ mặc vào mùa hè này khi nhiệt độ của chúng tôi bắt đầu tăng lên Ilana Kohn ra khỏi NYC: rất nhiều các mẩu của cô có thể dễ dàng đi từ bãi biển đến thành phố tùy thuộc vào cách bạn làm theo chúng.

Bộ sưu tập của tôi: bộ quần áo trắng hoàn hảo cho những người dũng cảm để mặc nó, mặc quần áo với giày cao gót và trang trí bằng những đồ trang sức sang trọng theo phong cách hằng ngày.


Style Source :: 3 Brands You Should Be Wearing This Summer
Style Source :: 3 Brands You Should Be Wearing This Summer

Ace & amp; - protein tozu whey fiyat. Jig : Tôi đã yêu thương thương hiệu này dựa trên Brooklyn trong một thời gian - mẫu của họ luôn tạo ra một sự rung cảm tinh tế và vải là sự hoàn hảo. Hàng dệt may tuyệt đẹp của họ được dệt ở Ấn Độ.

Lựa chọn của tôi: Đi với xu hướng caftan và don này phiên bản ngắn tay được trang bị chỉ đủ để không cảm thấy như bạn đang bơi trong vải. Trùm đầu tùy chọn (nhưng thật là tệ!) . : Có trụ sở tại Minneapolis, nhà thiết kế cửa hàng này chỉ sản xuất 25 chiếc mỗi mảnh, làm cho chúng thêm đặc biệt thêm vào tủ quần áo.

Lựa chọn: Finn top - một mùa hè hoàn hảo. Đừng bỏ lỡ bộ sưu tập bơi cũng được làm cho phụ nữ ở mọi hình dạng và kích cỡ.

1 week ago