Back to Question Center
0

Trang trí ngày lễ: Tạo một trải nghiệm

1 answers:
Holiday Decoration: Creating an Experience Khách sạn Vinoy Resort ở Saint Petersburg, Florida là một viên ngọc lấp lánh trong một hộp đồ trang sức lấp lánh của tài sản Divine Marriott Renaissance. Cái lấp lánh quyến rũ này thậm chí còn rõ ràng hơn trong mùa lễ. Vào thời điểm đó, Renaissance Vinoy đi dạo các phòng nghỉ với đồ trang trí kỳ nghỉ thần thánh. Như đã nêu trong bức ảnh trên: hội trường lớn của Vinoy được trang trí theo phong cách kỳ nghỉ màu sắc cổ điển của màu đỏ, trắng và vàng - high pr backlinks free. Cây Giáng sinh thanh lịch, ngồi trên một tấm thảm cổ màu đỏ và vàng, được trang trí bằng vàng và đồ trang trí màu đỏ một cách trang nhã, và được thắp sáng bằng đèn vàng, tạo ra một điểm nhấn tuyệt vời trong đại sảnh. Những trang trí kỳ nghỉ đẹp, nhưng hạn chế thêm vào sự hùng vĩ của trần nhà vòm tăng cao của đại sảnh lớn và mang ánh mắt đến những chiếc đèn chùm cổ quyến rũ. Tham quan Vinoy trong kỳ nghỉ lễ chỉ đơn giản là một trải nghiệm kỳ diệu và một bữa tiệc thị giác.

Bạn có thể tạo ra một kỳ nghỉ tuyệt vời, kỳ nghỉ tại nhà bằng cách sử dụng trang trí và màu sắc. Nó thực sự khá dễ dàng.

  • Xác định chủ đề / kinh nghiệm bạn muốn tạo.
  • Xác định đồ trang trí và phối màu phù hợp nhất với chủ đề đó, và quan trọng hơn là nó hấp dẫn bạn.
  • Nghiên cứu triển khai trang trí kỳ nghỉ khác. Những địa điểm lý tưởng để tạo ra cảm hứng cho kỳ nghỉ: Pinterest, trang trí blog, tạp chí, cửa sổ trưng bày, nhà nghỉ thiết kế kỳ nghỉ, lobby khách sạn và hình ảnh của Google.
  • Tạo bảng tâm trạng (mood board) (trong bản chất của nó là một kế hoạch trực quan về thiết kế và hướng màu mà bạn muốn theo đuổi). Gần đây, tôi đã từng tham gia vào công cụ bảng trực tuyến "Olioboard" để tạo bảng thiết kế. Vào thời điểm này bạn cũng có thể muốn tạo ra một kế hoạch sàn - nếu bạn có kế hoạch trang trí trên một quy mô lớn như Vinoy đã làm.
  • Có được trang trí và thực hiện thiết kế.
  • Oh, và đừng quên mang theo trước và sau những bức ảnh - ngay cả một số trong quá trình, nếu bạn đang nghiêng. Tôi thấy rằng rất nhiều thú vị để xem (và chia sẻ) chuyển đổi thiết kế kỳ nghỉ của gia đình bạn.
1 week ago