Back to Question Center
0

Để Crave các Braise ...

1 answers:
To Crave the Braise….

Tôi đã bỏ ra - teleprompter monitor. năm cố gắng để có được chồng tôi vào thịt om. Chúng tôi đã thử Osso Buco, xương sườn ngắn, thịt bò hầm "bạn tên nó" với hy vọng rằng sự dè dặt và kỹ năng nấu nướng nhẹ nhàng cuối cùng của tôi cuối cùng đã thắng anh ta, tất cả để không có ích. Anh ấy không cần đến nó và không có gì làm phiền tôi nhiều hơn. Tôi chỉ đơn giản là không thể hiểu được sức đề kháng của mình đối với những miếng thịt mềm và hương vị này, nhờ vào những giờ sôi nảy nở (với một lớp bánh chín tiên quyết) được trộn với lớp trên lớp hương vị. Làm thế nào anh ta không thể đưa ra những vết cắt ẩm ướt và mọng nước mà tan chảy trong miệng của bạn?

Braising phải là bí mật giữ gìn tốt nhất của gia đình. Không có kỹ thuật nấu nướng nào khác hỏi bạn rất ít trong khi mang lại kết quả xứng đáng cho nhà hàng. Tôi cũng tin rằng nó sẽ chữa khỏi ngay cả những trường hợp cực đoan nhất của nhạc blues mùa đông. May mắn cho chồng tôi, tôi không có gì nếu không kiên trì. Tôi phải thừa nhận rằng nhiệm vụ của tôi để biến Victor thành một người phàm phu không phải là hoàn toàn vô ngã. Con trai tôi và tôi đã ngủ quên những bữa ăn này và chúng tôi chỉ cần để đưa ông lên tàu. Tôi vẫn cố gắng;. lập kế hoạch và pha chế và nấu nướng, với hy vọng với mỗi công thức, này sẽ là người giành chiến thắng.

Mỗi ​​lần tôi tuyên bố rằng tôi đang làm, nói, một món hầm bò mà ông ta nói, "Thực sự?. Một lần nữa ??. Điều đó là, anh ấy luôn ăn nó và luôn luôn nói rằng điều đó tốt, nhưng anh ấy không bao giờ khao khát "anh ta không bao giờ yêu cầu tôi nấu hoặc đặt hàng khi chúng tôi đi ăn tối. Và điều này, những người bạn thân mến của tôi, là những gì tôi muốn sau đó, tôi muốn anh ấy thèm thằn lằn như Jivan và tôi. Tôi không tìm kiếm một cô gái tốt bụng bắt buộc. â € ??. Tôi đang tìm kiếm cái nhìn đó trên khuôn mặt của ông nói rằng ông đang tham gia vào niềm vui tuyệt đối, không pha trộn của tất cả những điều dũng cảm.

Mong muốn gợi ra phản ứng này ở người có lẽ là lý do tại sao tôi thích nấu ăn rất nhiều. Tôi muốn mọi người bị cuốn hút bởi một bữa ăn mà tôi tạo ra - đó là niềm vui tưởng tượng nhất đối với tôi để mang đến một bữa ăn ngon lành và có ai đó thưởng thức từng lần cắn của nó. Người ta có thể cho rằng có một chút ego liên quan đến động lực này nhưng thành thật, đối với tôi nó hoàn toàn trái ngược. Tôi là một người chăm sóc ở tim và hạnh phúc nhất của tôi khi lôi kéo ai đó bằng một miếng thức ăn.

Mà đưa tôi đến chân cuối cùng của nhiệm vụ của tôi. Tuần trước trong cuộc phiêu lưu của chúng ta về một "cơn bão"?. Tôi đặt ra để làm món hầm bò thứ 25 cho gia đình với một sứ mệnh và một sứ mệnh duy nhất: để dập tắt sự thờ ơ của Victor một lần và mãi mãi. Ngay sau khi tôi biết chúng tôi sẽ được "nhận được ina € ??. tất cả những gì tôi có thể hình dung là một cái nồi Staub đun sôi trên bếp nấu của tôi hàng giờ, làm đầy nhà của chúng tôi bằng mùi thơm của thịt bò, cà rốt và rượu vang đỏ. Mùi hương đậm đà của thịt bò cổ điển đã được ủ trong bốn đến năm giờ khi tuyết lắng xuống Brooklyn. Một mẹo nhỏ của tôi là sự kiên nhẫn hoàn hảo (và chìa khoá thành công của tôi trong chiến thắng Victor). Bạn càng nấu ăn lâu hơn, thì bữa ăn trở nên mờ dần, dẫn đến cuối cùng là một đoạn điệp khúc của những người chồng hay nhất. Nhiệm vụ đã hoàn thành!

1 week ago