Back to Question Center
0

Phòng ngủ &

1 answers:

Ardenay Bộ sưu tập: Pháp Chateau Inspired Phòng ngủ Thiết kế

Các bộ sưu tập cổ điển theo phong cách Pháp Ardenay ngủ của Accentrics Home by Pulaski tính năng đáng yêu đau oak veneered đồ nội thất bằng gỗ chạm khắc như khung gương lấy cảm hứng từ bọc và tufted headboard, demi. - Tròn đá trang trí chi tiết bằng khăn tráng khắc, và gương hình chữ nhật với bộ ngực lãng mạn, ngăn kéo. Tracey Gibson, nhà thiết kế trang phục nội thất phòng ngủ và bộ sưu tập đồ trang trí Accentrics Home by Pulaski, chia sẻ cảm hứng thiết kế của cô cho phòng ngủ Ardenay. bộ sưu tập (cũng như toàn bộ bộ sưu tập nội thất Thiết kế đồ dùng gia đình) bắt nguồn từ tình yêu của cô với các tác phẩm cổ điển đẹp cổ điển - matrix 2300. Cô nói rằng cô đã áp dụng khái niệm đồ cổ và "đã hoá chúng, cho họ một tính chất dễ tiếp cận hơn và tính sống động.

Bộ sưu tập The Accentrics Home by Pulaski Collection tổng thể có một chút "ôm", nhưng như Tracey giải thích nó là rất understated và cân bằng. Các miếng đồ nội thất trong Bộ sưu tập Trang chủ về Thiết bị gia đình, "được mộc mạc, chúng không có bóng cao", ??. và đồ nội thất bằng đồ trang trí tự cho mình "lối sống tự nhiên hơn, dễ tiếp cận hơn".

Tracey chia sẻ cảm hứng và suy nghĩ của cô về bộ sưu tập độc quyền đồ gia dụng của mình Trang chủ Đồ gia dụng Pulaski trong đoạn video sau đây.

Accent Đồ nội thất: Pháp Phong cách nhà ở rộng rãi trong suốt gia đình

Bedroom & Accent Furniture: Decorating Dreams of a French Chateau.

Thelin Desk (số sản phẩm: 208059) bởi Accentrics Home by Pulaski Furniture Các phong cách phong cách Pháp phong cách trang nhã phong phú với những chân Baroque huyền ảo, trang trí công phu của nó.

Bedroom & Accent Furniture: Decorating Dreams of a French Chateau

Mặt nạ Soultrie (số sản phẩm: 208070) bởi Accentrics Home by Pulaski Đồ nội thất bằng đồ trang sức với đôi chân mỏng và đôi giày cao gót nữ tính. Một miếng đồ nội thất tuyệt đẹp có phong cách lãng mạn của Pháp, và một trong những tính cách linh hoạt nghiêm túc - tôi có thể nhìn thấy chiếc rương gỗ xinh xắn này ở nhà trong phòng ngủ, hội trường hoặc văn phòng làm việc.

Bedroom & Accent Furniture: Decorating Dreams of a French Chateau

Volnay Console (sản phẩm số: 208073) bởi Accentrics Home by Pulaski Furniture là một mảnh thanh lịch, understated kết thúc với một chi tiết bạc trên chân cắt và chân sáo và một kết thúc eglomise. Nói chung bàn điều khiển này nói đến một phong cách ngập tràn trong nhiều thế kỷ của sự sang trọng mặc quần áo trong thế hệ sau khi thế hệ kế thừa truyền thống nhà thời trang châu Âu.

Bedroom & Accent Furniture: Decorating Dreams of a French Chateau

Bonvillian (sản phẩm số: 208045) credenza của hãng Accentrics Home by Pulaski Furniture mang theo nó một vẻ tinh tế của Pháp với kết thúc rửa sạch trắng, đường cong gợi cảm và phần cứng độc đáo.

Công bố: Mọi ý kiến ​​thể hiện trong bài đăng này đều là của riêng tôi. Trang chủ Meridian International là công ty mẹ của Pulaski Furniture (Bộ sưu tập Trang chủ của Bộ sưu tập Pulaski) là nhà tài trợ của The Decorating Diva, LLC.

1 week ago