Back to Question Center
0

Địa phương Rose Shiva

1 answers:

The Local Rose Shiva - cargo bikes for sale in usa.

Shiva Rose của Hoa hồng địa phương là xa và xa hơn một trong những phụ nữ này. Thông qua Rose địa phương Cô ấy đang học tất cả chúng ta - giáo dục chúng ta về cách sống một cuộc sống toàn diện bao quanh vẻ đẹp, thời trang, nấu ăn, tâm linh và làm tổ. Và cô ấy làm điều này thông qua ví dụ - sống một lối sống toàn bộ cách trước khi cô ấy thậm chí biết có một cái tên cho nó!. Mục tiêu duy nhất của cô?. Mong muốn tốt nhất cho hành tinh của chúng ta.

Tôi có thể nhớ được nhìn thấy Shiva từ xa ở một sự kiện năm trước và ngay lập tức bị đánh đập bởi vẻ đẹp của cô. Nó đã không được cho đến vài tháng trước đây mà chúng tôi thực sự có cơ hội để đáp ứng. Vũ trụ chắc chắn đang cạnh tranh trong cuộc gặp gỡ này của tâm trí khi một số bạn gái gần nhất của tôi vẫn nhắc tới Shiva - giả định rằng chúng ta đã quen nhau và đang thực hiện việc giới thiệu bằng email. Điều này chắc chắn sẽ đến với chúng tôi theo tất cả các hướng và cuộc họp của chúng tôi cuối cùng đã diễn ra xung quanh bàn ( nó luôn ở trên bàn không phải là gì? ) ở California tại Axe (12. Chúng tôi chỉ có cơ hội để trò chuyện trong 10 phút nhưng cả hai đều ngất xỉu và đã có ý định làm cho ngất đi nữa!

Shiva đã ở lại với tôi trong Amagansett không lâu. trước đây và cuối cùng chúng tôi đã có cơ hội đó. Chúng tôi đã trò chuyện về nhiều điểm tương đồng của chúng tôi từ việc tạo ra một blog trong cuộc đời - vì thế việc tìm kiếm tiếng nói của chúng tôi thông qua các chủ đề chúng tôi say đắm say đắm để trở thành một bà mẹ, nền tảng trong diễn xuất, và tình yêu về thức ăn & amp;. nấu nướng. Tôi ngâm tất cả những kiến ​​thức tôi có thể từ người phụ nữ đầy cảm hứng này, những người sống đời sống với sự liêm chính và ân sủng. Shiva, người đã lớn lên ở Iran và đã trốn thoát được như một người tị nạn, đã phát triển tất cả trái cây và trái cây hữu cơ của mình.

Nấu ăn Đồ ăn Ba Tư là món ăn đầu tiên của tôi, nhưng chắc chắn không phải món cuối cùng. khi tôi học và nấu với những mùi vị hoàn toàn xa lạ với tôi, chúng tôi đã kết nối và chia sẻ về cuộc sống đầy đủ của chúng tôi trong suốt thời gian tập trung nhưng vẫn thoải mái và cười khúc khích. Tiếp theo trên đường chân trời cho Shiva ... dầu tăng huyết thanh. Tiếp theo trên đường chân trời cho Athena .. một khu vườn nhà lấy cảm hứng từ Shiva!

Nhiếp ảnh của Winnie AuThe Local Rose Shiva The Local Rose Shiva
The Local Rose Shiva
. The Local Rose Shiva
The Local Rose Shiva
The Local Rose Shiva

1 week ago