Back to Question Center
0

Tác động cảm hứng: Thiết kế các lựa chọn vật liệu tạo nên sự khác biệt

1 answers:
Inspirational Impact: Design Material Choices That Make a Difference

What Inspires Me: Một trong những bộ phim cảm hứng nhất mà tôi đã mua cho bản thân mình là thảm của phòng khách của tôi. Nó được thực hiện bởi một người tên là Khalil Ahmed ở Ấn Độ. Ông gọi mô hình "Thạch Blows" và câu chuyện về tấm thảm này đẹp như bản thân tấm thảm.

Tôi mua thảm này thông qua một tài nguyên trực tuyến được gọi là Novica , một dự án của Hiệp hội Địa lý Quốc gia - wohnung in zürich finden. Novica cung cấp một diễn đàn cho người phương Tây tương tác với các nghệ nhân thợ thủ công đang phát triển. Nó cũng cho phép các thợ thủ công tiếp cận thị trường mà họ không bao giờ có thể đạt được nếu không. Tất cả mọi thứ được liệt kê trên trang web đó được thực hiện bởi một người thực sự mà bạn có thể tương tác.

Tôi muốn một chiếc thảm làm bằng tay nhưng tôi không muốn có một trong những điều kiện làm việc bóc lột. Khalil Ahmed đã được trả trực tiếp từ số tiền mà tôi bỏ ra và ông ta đã dùng số tiền đó để nuôi sống gia đình và đầu tư vào kinh doanh của mình.

Tôi biết tất cả những điều đó bởi vì ông ấy đã gửi một tấm giấy viết tay mà ông ấy gửi cùng với thảm của tôi.

Là các chuyên gia thiết kế, những lựa chọn mà chúng tôi đưa ra khi lựa chọn vật liệu có tác động. Novica cho phép có một cơ hội tuyệt vời để tác động đó trở nên tích cực. Paul Anater

GIỚI THIỆU

Inspirational Impact: Design Material Choices That Make a Difference

1 week ago