Back to Question Center
0

Happy 4th Of July !!

1 answers:

Thật là buồn cười trong vài năm qua đã khiến tôi cảm thấy phản xạ hơn lễ kỷ niệm khi nói đến Ngày Độc lập của chúng tôi. Tôi có nhiều ngày mà tôi vô cùng biết ơn khi trở thành một người Mỹ, nhưng những ngày tôi tự hào là một người Mỹ?. Vâng, gần đây, đó có thể là khá thách thức.

Không khó để tìm thấy những lỗ thủng trong sợi cờ của chúng ta - những nơi cần ít sửa chữa để nói rằng ít nhất - nhưng hôm nay, tôi đang làm một bài báo về hy vọng cho đất nước chúng ta, bởi vì tôi. biết như thế nào tuyệt vời chúng tôi đã có.


Happy 4th Of July!!
Happy 4th Of July!!


Happy 4th Of July!!
Happy 4th Of July!!

Tổng thống Bill Clinton đã từng nói, "Không có gì sai trái với Mỹ mà không thể chữa lành được với những gì là đúng ở Mỹ - online computer tech support in Portland.". Trong tất cả các trích dẫn yêu nước mà tôi đã trải qua để đưa vào bài đăng này, điều này nổi bật nhất đối với tôi vì thông điệp đơn giản của nó. Chúng tôi không bị phá vỡ - xa nó. Đó là những điều đã đúng về đất nước chúng ta sẽ giúp chúng ta vượt lên trên những gì sai. Chúng ta có quyền tự do, quyền lực, dân chúng không những đưa ra những quyết định tốt hơn cho đất nước của chúng ta, mà còn đưa họ vào cuộc. Chúng tôi rất may mắn.


Happy 4th Of July!!
Happy 4th Of July!!


Happy 4th Of July!!
Happy 4th Of July!!

Vì vậy, hôm nay tôi chọn xem một quốc gia đầy những người làm việc chăm chỉ. Chúng ta là những gì chúng ta là vì những người được sinh ra ở đây, và những người đã chọn để đến đây để tìm kiếm một cái gì đó lớn hơn. Chúng ta là một tổng thể - tốt hơn hoặc tồi tệ hơn - và chúng ta cần phải nhớ điều đó làm cho đất nước này của chúng ta đã trở nên tuyệt vời: Chúng ta có khả năng nâng cao lẫn nhau và làm cho đất nước này tốt hơn bằng cách tốt hơn với nhau (. 20).

Để tôn trọng đồng bào và đàn bà của chúng ta. Để nhớ lòng tốt. Để cười. Để bảo vệ lẫn nhau. Nói lên sự bất bình đẳng và bất cập. Để bảo vệ tự do mà chúng ta nên thích nói về, nhưng cũng sử dụng nó giá trị nó . Để tận dụng nhiều cơ hội mà đất nước này mang lại cho chúng ta - chủ yếu bằng cách giáo dục bản thân và là một phần của quá trình. Bằng cách nói chuyện và không sợ thay đổi, phát triển, thừa nhận sai, và tốt hơn.

Chúng ta không cần phải tuyệt vời nữa - chúng ta đã có. Nhưng chúng tôi có thể làm tốt hơn - cho nhau và cho đất nước của chúng tôi. Tôi chúc bạn một kỳ nghỉ tuyệt vời và an toàn vào ngày 4 tháng 7.

1 week ago