Back to Question Center
0

Lynne Chinn: Cuộc sống như chúng ta có thể biết

1 answers:
Các tác phẩm điêu khắc khảm của Lynne Chinn ngay lập tức nhắc đến khả năng tạo ra các dạng sống mới. Nghệ sĩ của Texas là một bậc thầy trong việc tạo ra các vật liệu cứng của khảm trông mềm mại, năng suất và sinh động.

Trong công việc phá vỡ của mình, Winged Geode â € ??, Chinn sử dụng các phép ẩn dụ của lông vũ và một geode để khám phá bản chất của người Mỹ cần được chính trị chính xác - mikrotik hEX. "Ở bên ngoài, vì sợ bị trả thù, chúng tôi cho thế giới thấy lịch sự lịch thiệp và thái độ mềm dẻ của chúng tôi. Bản chất nội thất thật sự của chúng tôi có thể lộng lẫy, sắc nét và thô ráp, nhưng vô cùng đơn giản và thú vị hơn rất nhiều. Winged Geode â € ??. đã được trao giải thưởng cho công trình 3 chiều xuất sắc nhất cho Đại hội nghệ thuật Mosaic 2009.

Lynne Chinn: Life As We Could Know It

Tôi may mắn sống với một phiên bản nhỏ hơn của "Winged Geode".

Lynne Chinn: Life As We Could Know It

Nếu tôi có không gian, tôi sẽ muốn toàn bộ bộ công việc trong cài đặt phi thường của Chinn Outcropping cho tắm / spa /. khu thiền / thoát hiểm.

Lynne Chinn: Life As We Could Know It

Nhìn thấy ở trên như nó được hiển thị trong triển lãm 2011 Triển lãm Mosaic!. tại phòng trưng bày Villa Bagatell của thành phố Quebec, Outcropping có thể là một nhóm các sẹo ngoài hành tinh lún hoặc có thể là một cụm động vật thân mềm chưa được khám phá đang bám vào một thềm lục địa. Dưới bàn tay khéo léo của Chinn, những hình dạng này trông như thể họ có thể hít thở hay lúng túng bất cứ lúc nào. Lynne Chinn: Life As We Could Know It

NGUỒN TÀI NGUYÊN

Nhiều tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp này được bán. Xin vui lòng liên hệ Lynne Chinn để biết thêm thông tin.

(. 39) Betsy Youngquist: Một cảm giác tuyệt vời
Lynne Chinn: Life As We Could Know It Lynne Chinn: Life As We Could Know It Lynne Chinn: Life As We Could Know It
Mosaics đương đại trong nhà Julie Richey: Địa điểm Chúng tôi yêu. 30)

GIỚI THIỆU

Lynne Chinn: Life As We Could Know It ation tận tâm nhất trong nghệ thuật khảm đương đại và tư tưởng. Một nhà hoạt động không ngượng ngập của các hình thức nghệ thuật, Mills Pipgras là cựu chủ tịch của Hiệp hội các nghệ sĩ Mosaic Mỹ và đã được mệnh danh là The Mosaic Maven bởi HandfulofSalt. com. Tham gia cuộc hội thoại khảm trên Facebook , Twitter và Flipboard .

1 week ago